Thường thức Sách Của Chồng (Để thành người chồng hoàn hảo) - Alison Maloney & Jim Maloney

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi V/C, 28/7/17.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. V/C

  V/C Mầm non

  19741812.jpg
  Tác giả:Jim Maloney & Alison Maloney
  Dịch giả: Lan Phương - Tín Việt.
  NXB Dân trí
  Phát hành: 03/2015
  Ebook: Alezaa
  • Giới thiệu
  Trước hết, tin tốt lành cho các quý ông là hôn nhân có lợi cho nam giới. Một số nhà khoa học nổi tiếng đã dùng phương pháp nghiên cứu thực nghiệm để đưa ra kết quả là những người đàn ông có vợ thường sống lâu và cảm thấy hạnh phúc hơn những người độc thân. Đây hẳn là một tin tốt lành.
  Tuy nhiên, cũng có cả tin buồn. Nói là “tin buồn” thì chưa hoàn toàn chính xác, phải nói là có một số cảnh báo về những thử thách mà bạn sẽ phải vượt qua. Một cuộc hôn nhân giống như rượu quý, đòi hỏi thời gian và công sức ấp ủ cho hương vị ngọt ngào đến độ ngon nhất.
  Khi bạn kí vào giấy đăng kí kết hôn, bạn đã chấp nhận thực hiện nghĩa vụ cao cả của một đức lang quân và phải tuân thủ theo những quy tắc bất thành văn của đời sống vợ chồng. Dù đã cân nhắc kĩ lưỡng hay chỉ bồng bột “lỡ dại“, sự thực là bạn đã cam tâm tình nguyện tự đưa mình vào “khuôn khổ”. Quyết định đó sẽ chồng chất lên vai bạn cả một núi trách nhiệm, từ rửa xe, cọ nhà tắm, sơn cửa đến chi trả các hoá đơn,
  nuôi dạy con cái và ứng xử với họ hàng nhà vợ. Bạn sẽ phải bước vào một quá trình học tập đầy gian nan, nhưng thật may mắn là có một cố vấn tin cậy bên mình. Cuốn sách Để trở thành người chồng hoàn hảo sẽ giúp bạn hoàn thiện những kĩ năng mà một người chồng cần có.
  Chúng ta không có thời gian nói chuyện phiếm bởi vì có nhiều điều quan trọng cần làm ngay. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho thật tốt và lật trang sách tiếp theo để đến với bài học đầu tiên. Còn quá nhiều điều phải học đang đợi bạn ở phía trước.
   
 2. 2481999

  2481999 Mầm non

  Cảm ơn bạn!
   
 3. khanh67

  khanh67 Mầm non

  Cảm ơn bạn!
   
 4. dang_tv

  dang_tv Mầm non

  Có bạn nào có thể up cho mình xin bản prc hoặc mobi không ?
   
 5. fyafog

  fyafog Lớp 3

  Gửi bạn.
   

  Các file đính kèm:

Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này