Yêu cầu sách [Sách scan] Faust <NXB Văn học 1995, Đỗ Ngoạn và Thế Lữ dịch>

Thảo luận trong 'Sách theo yêu cầu' bắt đầu bởi hoangcam04, 6/4/18.

Moderators: teacher.anh
 1. hoangcam04

  hoangcam04 Lớp 1

  xin chào các bác, các chị, các em. Em đang đọc sách faust của
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, hiện tại ở Việt Nam có 2 bản dịch: bản thứ nhất là của Thế Lữ và Đỗ Ngoạn xuất bản năm 1977 và 1995. Bản thứ hai là của dịch giả Quang Chiến xuất bản 2001.
  Theo suy nghĩ riêng của em thì bản của Thế Lữ và Đỗ Ngoạn dịch dễ hiểu hơn. Em cũng tìm được bản Faust do NXB sân khấu xuất bản, nhưng mới xuất bản phần I, còn phần II thì chưa thấy. Vì vậy em mạn phép hỏi các bác, các chị, các bạn có quyển Faust NXB Văn học phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa quốc tế xuất bản năm 1995 do Đỗ Ngoạn và Thế Lữ dịch có thể chụp hoặc scan cho em và mọi người được đọc ko ạ. Thanks nhiều mọi người.
   
  nhvm003 thích bài này.
 2. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm III

  Nếu bạn muốn sưu tầm sách scan thì không nói làm gì, còn nếu chỉ cần nội dung thì bản của NXB Sân khấu 2006 in lại bản 1995, bạn có thể xem ở đây

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  nhvm003 and hoangcam04 like this.
 3. hoangcam04

  hoangcam04 Lớp 1

  thanks bác, quyển faust nxb sân khấu mới in được phần I thôi bác ạ. Em đọc hết quyển đó rồi, nếu in đủ 2 phần thì em cũng ko lên đây xin đâu.vậy đó bác
   
 4. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm III

  Không hiểu bạn nói phần II là phần nào? Ở cuối quyển có chữ HẾT to đùng rồi mà. Nếu chỉ phần I là Hết tập 1 chứ? Cả bác Avia bên sachxua có cuốn đó cũng bảo là in hai cuốn vào một với số trang như ebook vậy.

  Nói khác là bản 2006 in đủ bản 1995, còn nếu nguyên bản có 2 phần mà bản 2006 chỉ là phần 1 thì các dịch giả cuốn đó dịch chưa đủ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/4/18
  hoangcam04 thích bài này.
 5. hoangcam04

  hoangcam04 Lớp 1

  Vâng, bác ơi, nhưng hết phần I thôi bác ạ, vì nội dung của quyển sách phần I mới đến đoạn Gretsen chết, còn phần II là từ khi Faust quay về Hy Lạp gặp Helena và giúp vua đánh giặc xong, vua cho đất hoang và cùng nhân dân xây dựng, đến khi Faust chết và về với thiên đàng.
   
Moderators: teacher.anh

Chia sẻ trang này