TG Khác Sách tiên tri Đa-ni-en và những điều sắp xảy trong thời đại này - phần 2

Thảo luận trong 'Tủ sách Tôn giáo' bắt đầu bởi crammer, 2/10/13.

Moderators: mopie
 1. crammer

  crammer Lớp 2

  Gửi các bạn phần 2 của đề tài "Sách Đa-ni-ên và những điều sắp xảy ra trong thời đại này".

  Nội dung phần này:

  - Qua pho tượng trong giấc mộng của vua Babylon, Đức Chúa Trời đã mạc khải trước các triều đại lớn của loài người: Babylon (Ba Tư), Hy Lạp, La Mã va nền cộng hòa. Cuối cùng triều đại của Đức Chúa Trời sẽ đến và nước Ngài sẽ tồn tại đến đời đời, như câu Kinh Thánh sau (Đa-ni-ên 2:44)

  "Trong đời các vua chúa ấy, Chúa trên trời sẽ thiết lập một vương quốc đời đời không bao giờ sụp đổ, và không hề bị một dân tộc nào khác tước đoạt chủ quyền. Vương quốc này sẽ nghiền nát và tiêu diệt tất cả các vương quốc khác trong khi chính nó sẽ trường tồn mãi mãi".

  - Chủ quyền tối thượng của Đức Chúa Trời:

  "...Cho đến khi ngươi nhận biết rằng Ðấng Tối Cao cầm quyền trên mọi vương quốc của loài người, và Ngài muốn giao quyền thống trị cho ai tùy ý Ngài" (Đa-ni-ên 4:32).

  Ta bèn ngợi khen và làm sáng danh Ðấng sống đời đời, uy quyền Ngài là uy quyền còn mãi mãi, nước Ngài từ đời nọ đến đời kia. Hết thảy dân cư trên đất thảy đều coi như là không có; Ngài làm theo ý mình trong cơ binh trên trời, và ở giữa cư dân trên đất; chẳng ai có thể cản tay Ngài và hỏi rằng: Ngài làm chi vậy?" (Đa-ni-ên 4:34
  ebook lấy từ thư viện ebook(tve) đăng bởi bạn ngtruongan
   

  Các file đính kèm:

  Kiep Lang Thang, horungcn and khanh67 like this.
Moderators: mopie

Chia sẻ trang này