Lãng mạn Sarah's Child, Almost Forever, Bluebird Winter [Spencer-Nyle Co #1,#2,#3] - Linda Howard

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi poppy_chip, 30/9/13.

 1. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  SARAH’ CHILD – LINDA HOWARD
  BỐ, CON VÀ MẸ BÉ NHỎ


  Nguồn: vietlangdu.com
  Chuyển ngữ:
  Nửa đầu chương 1: Leminh
  Nửa sau chương 1 đến hết: ngochau31 (nhinho0711)

  Trích lời giới thiệu của tác giả:

  Đây là câu chuyên viết về Rome Matthews, anh là nhân vật trung tâm của cuốn truyện, vì anh là một người đàn ông đã mất hết cả gia đình trước đây. Tôi còn nhớ, lần đầu tiên khi cuốn sách ra mắt độc giả, một số người đã không thích nhân vật này vì anh đã bị cuốn hút bởi Sarah thậm chí ngay cả khi vợ anh, ngưòi mà anh luôn chung thuỷ, vẫn còn sống. Với tôi, nó chỉ cho thấy rõ hơn tính cách của một người đàn ông vẫn giữ đựơc lòng chung thuỷ thậm chí cả khi anh ta bị thu hút bởi một phụ nữ khác, và anh vẫn luôn giữ lòng mình nếu không có sự cám dỗ. . Nói cho cùng, nếu mỡ không để cạnh miệng thì mèo có thèm cũng chẳng có gì mà ăn! Rome là một người đàn ông có tính cách mạnh, một người đàn ông đang cố gắng vượt qua nỗi đau và một người đàn ông đã tìm lại được sức mạnh để yêu lần nữa.
  Rome là một người hùng, và Sarah là một phụ nữ đủ đặc biệt, đủ hiểu biết để kéo anh khỏi miền tăm tối của sự đau buồn.
  __________________________________________________

  Do ss ngochau31 không post được Ebook nên nhờ em post hộ.

  Người post tanp0p0
  Nguồn TVE
   

  Các file đính kèm:

 2. huynhnhukim

  huynhnhukim Sinh viên năm II

  [​IMG]

  Tác giả : Linda Howard
  Chuyển ngữ : Kiriku_05
  Hình bìa : Armelia
  Làm ebook : Wivy
  Nguồn : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Anh - người đàn ông đẹp trai như tượng thần Hy Lạp, dịu dàng và tinh tế, làm mọi phụ nữ say mê như những con thiêu thân trước ánh sáng đèn, nhưng bên trong là sắt thép, thực tế và đầy kiểm soát.

  Cô - người đàn bà cực kỳ lãnh đạm và tự chủ trước mọi người, nhưng bên trong là tự ti và đổ vỡ sau cuộc hôn nhân thất bại, là cảm giác kém cỏi bên cạnh những con người quá nổi trội trong gia đình, và khao khát được yêu thương.

  Anh - "gián điệp" kinh tế.

  Cô - đầu mối thông tin.

  Câu chuyện bắt đầu.
  (viết bởi kiriku_05)
  File Doc Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Người post: wivy
  Nguồn TVE
   

  Các file đính kèm:

 3. huynhnhukim

  huynhnhukim Sinh viên năm II

  Mùa đông của chim sơn ca - Linda Howard
  Tên truyện: Bluebird Winter
  Tác giả: Linda Howard
  Chuyển ngữ và làm ebook: linh_nd123
  Nguồn:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  [​IMG]
  Không có các pha hành động như trong series Mackenzie hay Kell Sabin, cũng chẳng nóng bỏng như After the Night và kì ảo như Lake of Dreams hay Blue Moon, Bluebird Winter là câu chuyện tình nhẹ nhàng giữa Derek Taliferro và Kathleen Fields. Derek đã mang niềm hy vọng, sự tin tưởng và đặc biệt là tình yêu trở lại với cuộc sống của Kathleen, người đã tuyệt vọng trong chính ngày Giáng sinh. Cầu nối giữa hai ngưòi một lần nữa là đứa con mới sinh của Kathleen (do chính anh Derek đỡ đẻ đấy ạ) và một nhân vật quen thuộc Sarah Matthews. Kết thúc truyện là happy-ending cho hai nhân vật chính và cũng rất ý nghĩa về loài chim sơn ca…

  Em dịch cuốn này cũng vì muốn hoàn thành nốt series Sarah, và rất ấn tượng với anh Derek ở Sarah‘s child, phải nói là anh Derek là một trong những nam nhân vật chính dịu dàng, tốt bụng nhất trong truyện của Linda.

  Mọi vấn đề liên quan đến bản dịch và ebook xin liên hệ trực tiếp với người dịch tại địa chỉ trên hoặc email [email protected]. Mong các bạn ghi rõ tên người dịch và nguồn khi mang bản dịch và ebook post tại các diễn đàn ngoài Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link . Xin cảm ơn các thành viên của TVE và VLD đã ủng hộ khi dịch cuốn truyện này!

  Người post: linh_nd123
  Nguồn TVE
   

  Các file đính kèm:

 4. kikilovekristen

  kikilovekristen Mầm non

  Tuy truyện cô Linda mình đọc chưa nhiều lắm, nhưng với mình đây là tác phẩm hay nhất của cô ấy mà mình đã đọc. Truyện rất hay và cảm động, đã khiến mình rơi nước mắt khá nhiều!
  Cám ơn bạn đã chia sẻ một tác phẩm hay như thế này!
   
  Ngochau31 thích bài này.
 5. hoasua1109

  hoasua1109 Mầm non

  Truyện rất hay. Đọc truyện này mình cũng thương cho Sarah quá! Nhất là những đoạn kể về tâm tư và suy nghĩ của cô ấy, vừa đọc vừa khóc.
  Cám ơn bạn nhé!
   

Chia sẻ trang này