Truyện tranh Sát thủ đầu mưng mủ <PDF> - Thành Phong

Thảo luận trong 'Truyện tranh' bắt đầu bởi Despot, 2/10/13.

Moderators: Heoconmtv, yam2408
 1. Despot

  Despot Lớp 11

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Không biết post vào đây có đúng chỗ không.

  Người viết bài:
  metalheart5410
  Nguồn: TVE
   
  jDay109, Anan Két, mist and 8 others like this.
 2. nobita abe

  nobita abe Mầm non

  Sát thủ đầu mưng mủ
  Sát thủ đầu mưng mủ là một dạng từ điển những thành ngữ đương đại không chính thống nhưng thông dụng hiện nay kiểu ác như con tê giác, điên đi trong công viên, dở hơi biết bơi...
  [​IMG]
  Tinh thần của sách chủ yếu là nhảm và vui, nhưng trong lúc thực hiện nó tôi luôn có cảm giác vẽ một trang này cũng như viết một trang nhật kí, lưu giữ những kí ức trong những câu nói thân thuộc, viết rồi để đó, để một vài năm sau nhìn lại lát cắt nhỏ đã cũ của cuộc sống ấy, và thấy cuộc sống đã chảy trôi từ bao giờ.

  Mục lục
  • Ác ôn vùng nông thôn
  • Ăn trong nồi, ngồi trong xó
  • Bét nhè con gà què
  • Bộ đội phải chơi trội
  • Bó tay con gà quay
  • Buồn như con chuồn chuồn
  • Chán như con gián
  • ....
  Sách có thể tải tại link :

  Lời nhắn của mod:
  link download kiếm tiền, đã bị xóa khỏi bài
   
  Last edited by a moderator: 13/4/19
 3. mist

  mist Lớp 2

  Một câu hỏi mình suy nghĩ đã lâu: Đối với những quyển sách mình không đánh giá cao, không thích hoặc không khuyến cáo người ta đọc, thì có nên viết giới thiệu không? Quyển này thuộc loại đấy.

  Sách nói đơn giản thì chỉ là một tập hợp minh họa cho các câu nói thông tục của giới trẻ thời nay, nói cho vĩ đại thì đây là một lát cắt thể hiện phần nào tư duy, thế giới quan, giá trị quan, nhân sinh quan của một thế hệ.

  Thế nên sách không phải không có giá trị, nhưng giá trị không nhiều. Mình lưỡng lự cuối cùng cho 5/10 điểm, tốt hơn nhiều so với các loại tản văn thẳng tay 2 điểm, mình không đề cử tìm đọc nhưng thấy nếu bạn tình cờ đụng phải thì cũng đáng đọc thử hoặc đáng biết là có một quyển sách như vậy tồn tại.
   
  Anan Két and Do dai hoc NEU like this.
 4. nguyenhoangtq

  nguyenhoangtq Lớp 1

  Cuốn này khoảng chục năm trước nóng rãy trên Internet và mình đã đọc nó rồi, các ý kiến về nó thì nhiều vô kể, đủ mọi hình thức: Băm, xào, chặt, chém, ninh, hầm, luộc...:);):( dưng mà nó cứ tồn tại không hề chịu ảnh hưởng của các cuộc đấu tố kia, thế mới lạ:)
   
Moderators: Heoconmtv, yam2408
: Thành Phong

Chia sẻ trang này