Giới thiệu sách Sau những cánh cửa đóng kín - chuyện tình Romeo and juliet thời hiện đại

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi loan, 18/3/14.

Moderators: CreativeIdiot
 1. loan

  loan Lớp 1

  Cái chết của em trai biến Seth thành kẻ không còn dư lại cảm xúc nào chỉ còn lại khao khát báo thù. Anh đã theo dõi giám sát, giăng bẫy quyết tâm bắt kẻ đã giết hại em trai mình phải đền tội. Trong lúc theo dõi ngôi nhà kẻ thù mua cho tình nhân, anh đã bị cuốn vào một niềm đam mê mãnh liệt với cô gái mà anh tưởng là tình nhân mới của kẻ anh đang theo dõi.
  Cô, một người được thừa hưởng khả năng đặc biệt là mơ thấy những sự việc có thật mà cô không chứng kiến, với quyết tâm tiếp cận kẻ đã gây ra cái chết của cha để tìm ra sự thật, giải mã những giấc mơ đã theo suốt quãng thời gian tuổi thơ đến lúc trưởng thành. Nhưng cả trong giấc mơ của mình cô cũng không hình dung nổi kẻ mà cô vẫn nghi đã ám sát cha mình có thể mới chính là cha của cô.
  Từ đam mê ban đầu, với mong ước được bảo vệ che chở Seth đã phá vỡ bức tường anh tự dựng lên cho mình mở cửa để con gái của kẻ thù bước vào trái tim mình. Nhưng tình yêu ngoài sự đam mê cũng không thể thiếu được niềm tin vào nhau ...
  Lần đầu tiên mình đọc tác phẩm của tác giả này, nhưng mình thật sự thích cách xây dưng hình tượng hai nhân vật chính cũng như xây dựng cốt chuyện của cô. Lối văn chân thực, dối đáp giản dị nhưng thông minh. và mặc dù có nhiều đoạn hot nhưng không không hề sống sượng mà lột tả sống động cảm xúc mãnh liệt của hai nhân vật chính. Một tác phẩm lãng mạn pha những tình tiết trinh thám sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn nào yêu thích thể loại này. Bạn nào muốn sưu tầm thì tìm tác phẩm :

  SAU NHỮNG CÁNH CỬA ĐÓNG KÍN

  Tác giả; Shannon Mckenna
  Người dịch: Mai Trang
  Nxb : Lao động
  Giá bìa : 128.000 đ
  Mua tại Tiki được giảm giá nha.
   
  Last edited by a moderator: 11/4/14
  vqsvietnam thích bài này.
Moderators: CreativeIdiot

Chia sẻ trang này