Thiếu nhi Series Bộ 5 lừng danh (The Famous Five #1, #2, #4) - Enid Blyton

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Gassie, 6/9/17.

 1. Gassie

  Gassie Sinh viên năm I

  CV1.jpg
  CV1L.jpg

  Trên Đảo Giấu Vàng
  Enid Blyton

  Giới Thiệu
  • Trước khi có Internet, ti vi hay điện tử thì trẻ con chơi gì nhỉ?
  • Chúng tổ chức dã ngoại ngoài đảo, đi xe đạp lên núi, cắm trại trong thung lũng và đi bộ đường dài.
  • Chúng khám phá vô số nơi chốn thú vị như nông trại, lâu đài, hang động và những hành lang bí mật.
  • Chúng thậm chí còn chiến đấu với trộm cướp, bọn buôn lậu, bọn bắt cóc hay truy tìm kho báu cổ xưa.
  Cả một thế giới vui tươi, lấp lánh và kỳ thú đã hiện ra trên bước đường phiêu lưu của bộ năm can đảm: Julian, George, Dick, Anne và chó Timothy.
  Cốt truyện hấp dẫn với nhiều tình tiết bất ngờ, gay cấn, tiết tấu nhanh, khả năng nắm bắt và khắc họa tâm lý nhân vật tinh tế, nghệ thuật xây dựng những nhân vật mang tính điển hình... là những yếu tố tạo nên bộ sách thiếu nhi kinh điển làm mê đắm biết bao thế hệ độc giả trên toàn thế giới.​
  -----★-----
  Nguồn: Vinasaba
  Bìa: @inno14
  Biên tập: @V/C
  Ebook: @Gassie
   

  Các file đính kèm:

  Chú Mụp, quan286, Jack Li and 30 others like this.
 2. Gassie

  Gassie Sinh viên năm I

  CV2.jpg
  CV2L.jpg

  Chuyến Phiêu Lưu Mới
  Enid Blyton

  Giới thiệu
  Kỳ nghỉ Giáng sinh, bộ Năm Julian, Dick, Anne, George và chú chó Timmy một lần nữa tái hợp ở Trang trại Kirrin. Cả bọn cực kỳ phấn khích!
  Thế nhưng sự xuất hiện của vị gia sư bí ẩn tên là Ngài Roland đã phá hỏng cuộc vui của bọn trẻ. Một buổi sáng, khi chúng đang học phụ đạo với Ngài Roland thì chú Quentin phát hiện ra một số giấy tờ hết sức quan trọng và bí mật đã bị đánh cắp, và Bộ Năm lừng danh vào cuộc! Nghi phạm đã có, nhưng chúng cần chứng cứ! Và rồi, trên đường đi tìm chứng cứ, chúng lại phát hiện ra một bản đồ cổ và một nơi cất giấu bất thường.
  Những chuyện này có liên hệ gì với nhau hay không? Hãy cùng Bộ Năm Lừng Danh giải mã điều bí ẩn trong Chuyến Phiêu Lưu Mới…
  -----★-----
  Nguồn: Vinasaba
  Bìa: @inno14
  Biên tập: @V/C
  Ebook: @Gassie
   

  Các file đính kèm:

  Chú Mụp, quan286, Jack Li and 27 others like this.
 3. Gassie

  Gassie Sinh viên năm I

  1.jpg
  2.jpg
  Đỉnh Buôn Lậu
  Enid Blyton

  Giới Thiệu
  Trong chuyến lưu trú tại ngôi nhà cổ rộng lớn mang tên Đỉnh Buôn lậu, bộ năm phát hiện một hệ thống những đường hầm chằng chéo dưới lòng đất. Không ai trong nhóm biết rằng, nhờ tìm hiểu những lối đi bí mật này, bất chấp sự giám sát khắt khe của những người-lớn-cực-kỳ-khó-tính, chúng đã từng bước khám phá ra câu trả lời cho những câu hỏi gay cấn: Kẻ lạ đánh tín hiệu ra ngoài biển là ai? Làm sao hắn đột nhập vào tòa tháp? Dải ánh sáng lốm đốm ở phía xa mang ý nghĩa gì? Lẽ nào bọn buôn lậu vẫn đang hoành hành tại thành phố nhỏ giữa khu đầm lầy mù sương đầy bí hiểm?
  Đã gần 70 năm trôi qua kể từ lần đầu được xuất bản, Bộ năm lừng danh vô cùng sống động của Enid Blyton tiếp tục làm say mê hàng triệu bạn nhỏ trên toàn thế giới. Bộ sách đã nhiều lần được chuyển thể truyền hình, điện ảnh, hoạt hình, truyện tranh, kịch bản sân khấu, trò chơi điện tử. Còn tác giả Enid Blyton thì vững vàng trong hàng ngũ những nhà văn thiếu nhi kinh điển và cuốn hút nhất thế kỷ XX.
  -----★-----
  Nguồn: Komo
  Bìa & Ebook: @inno14
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 6/9/17
  Chú Mụp, quan286, Jack Li and 26 others like this.

Chia sẻ trang này