Giả tưởng (Series) Red Rising - Pierce Brown

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi V/C, 19/7/18.

 1. V/C

  V/C Mầm non

  cover.jpg
  #1 ĐỎ TRỖI DẬY
  Tác giả: Pierce Brown
  Dịch giả: Lê Đình Chi
  Nhã Nam phát hành
  Nhà xuất bản Hà Nội
  Ngày phát hành: 08-07-2016
  —*—
  Giới Thiệu
  Tác phẩm hay nhất năm 2014 do Entertaiment Weekly, Buzzfeed và Shelf Awarness bình chọn
  Trái Đất đang chết dần. Dưới những tầng đất sâu của Sao Hỏa, có một cộng đồng những con người mắt và tóc đỏ quạch như màu của hành tinh mà họ đang sống. Nhiệm vụ của họ là khai thác Helium 3 - một thứ nguyên tố được cho là sẽ biến bề mặt Sao Hỏa thành nơi con người có thể sinh sống được. Họ là niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại. Họ là Đỏ.
  Ngoại trừ… tất cả là một lời nói dối khổng lồ. Các Đỏ không phải những người tiên phong. Họ chỉ là những nô lệ bị lợi dụng làm việc quần quật cho đến chết!
  Đỏ trỗi dậy phảng phất đâu đó những nét quen thuộc với các độc giả của Đấu trường sinh tử, Chúa ruồi, Trò chơi của Ender hay Trò chơi vương quyền. Nhưng đây vẫn là một cuốn sách hết sức khác biệt. Hồi hộp đến nghẹt thở, bất ngờ đến choáng váng, tàn nhẫn đến lạnh người. Rơi xuống chói lòa như một ngôi sao băng và cuốn ta đi như một cơn bão.
  —★—
  EBOOK: [VCTVEGROUP]
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 27/11/20
  Phuc Ng, hermerry, pdkhoa and 90 others like this.
 2. V/C

  V/C Mầm non

  1.jpg
  #2 ĐỨA CON HOÀNG KIM
  Tác giả: Pierce Brown
  Dịch giả: Trần Nguyên
  Nhã Nam phát hành
  NXB Hà Nội - 8/2018
  —*—
  Giới thiệu
  Là tập hai của bộ Đỏ trỗi dậy, Đứa Con Hoàng Kim tiếp nối thiên sử thi tráng lệ về Darrow, kẻ nổi loạn được trui rèn bởi thảm kịch. Trưởng thành dưới các mỏ sâu trong lòng Sao Hỏa, lần đầu tiên được nhìn thấy mặt trời cũng là lúc Darrow phát hiện tín ngưỡng của giống loài mình bấy lâu nay chỉ là một lời nói dối khổng lồ. Biết rằng nổi dậy là con đường giải phóng duy nhất, cậu liềuđem thân mình để tạo tác thành Hoàng Kim, với một kế hoạch xâm nhậptiềm ẩn nhiều bất trắc…
  … Đã bốn năm trà trộn trong thế giới những kẻ độc ác và hùng mạnh nhất loài người, Darrow nếm đủ đắng cay mặn ngọt. Cậu có được bạn hữu trung thành, bồi đắp tình yêu với người con gái đáng lẽ cậu cần xa lánh, nhưng cũng chạm trán những kẻ thù khủng khiếp, bị lăng nhục, đày đọa dưới những tầng địa ngục sâu nhất. Lý tưởng giờ đây giống như vọng tưởng. Con đường này dường như càng lúc càng xa tự do?
  —★—
  EBOOK: [VCTVEGROUP]
   

  Các file đính kèm:

 3. V/C

  V/C Mầm non

  2.jpg
  #3 SAO MAI
  Tác giả: Pierce Brown
  Dịch giả: Trần Nguyên
  Nhã Nam phát hành
  NXB Hà Nội - 8/2018
  —*—
  Giới thiệu
  Thời cơ đã đến. Gánh lấy trách nhiệm lãnh đạo cuộc nổi dậy liên hành tinh với những liên minh không ổn định và khó lòng bền vững, Darrow vật lộn để tìm xem ai là người có thể tin tưởng. Cậu đang phải trực tiếp đối mặt những kẻ thù hiểm độc, gian hùng và tàn nhẫn nhất mà trong số đó, có cả những người cậu từng coi là bạn.
  Xảy ra trong khoảng 9-12 tháng sau những sự kiện của Đứa Con Hoàng Kim , những gì được kể trong Sao Mai đã xuất sắc khép lại bộ ba Đỏ trỗi dậy – thiên sử thi về Darrow,chàng thanh niên Đỏ đã chiến đấu để sống sót quacuộc Tạo Tác vĩ đại, ẩn nhẫn chờ thời, từng bước leo lên nấc thang danh vọng, vượt qua những cuộc chiến tranh tàn khốc từ Học Viện đến Viện Hàn Lâm, trở thành chiến binh Hoàng Kim hùng mạnh nhất.
  —★—
  EBOOK: [VCTVEGROUP]
   

  Các file đính kèm:

 4. maxmeomeo

  maxmeomeo Mầm non

  Cam on ban nhieu
   
 5. My Nga Nguyen thi

  My Nga Nguyen thi Mầm non

  Quý vị ơi, sao cuốn 2 không mở mobi được, giúp với, please.
   
 6. dragoncartoon

  dragoncartoon Mầm non

  Đã đọc xong Đỏ trỗi dậy, quá hay. Có sự tương đồng với The Hunger games
   
 7. minhnhattk

  minhnhattk Mầm non

  mình thấy hay cho 8,5/10
   

Chia sẻ trang này