Lãng mạn Si mê và liều lĩnh [Carsington Brothers #5] - Loretta Chase

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi thanhbt, 3/5/14.

 1. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  SI MÊ VÀ LIỀU LĨNH

  Tác giả: Loretta Chase
  Dịch giả:
  Lê Nguyễn Lê
  Công ty phát hành:
  Nhã Nam
  Nhà xuất bản:
  NXB Thanh Niên
  Số trang:
  424
  Ngày xuất bản:
  24-12-2011
  Giá bìa:
  85.000₫

  Nguồn:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Type+Làm ebook:
  thanhbt

  Giới thiệu tác phẩm

  “Một trong những cây bút tuyệt vời nhất mọi thời đại của dòng tiểu thuyết lãng mạn.”

  - Julia Quinn


  Chín năm trước, cậu bé Peregrine Dalmay đã dại dột tham gia vào Ý Tưởng trốn nhà đi tìm kho báu của tiểu thư Olivia Wingate-Carshington. Kết quả là chàng bị đưa sang Ai Cập để giúp chú Rupert nghiên cứu khảo cổ. Suốt chín năm, miền đất huyền bí này đã trở thành tình yêu của cuộc đời chàng, nơi ngày nào cũng đối mặt với rắn rết, bọ cạp, trộm cướp và bọn sát nhân.

  Giờ chàng trở về nhà mà không lường trước được rằng chính Olivia - một phụ nữ nhà DeLucy Đáng Sợ - mới là mối nguy hiểm lớn nhất. Một lần nữa, chàng lại bị nàng đẩy vào một cuộc truy tìm kho báu trong lâu đài bị ma ám của dòng họ Dalmay. Để rồi chàng nhận ra một điều mà lâu nay chàng vẫn cố công trốn tránh: Nàng mới là kho báu quý giá nhất của chàng.

  “Si mê và liều lĩnh” đã đem về cho Loretta Chase giải RITA 2010 - giải thưởng danh giá nhất của dòng văn học lãng mạn Mỹ.

  Đôi nét về tác giả

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Loretta Chase tên thật là Loretta Lynda Chekani, sinh năm 1949 tại Hoa Kỳ. Bà là một trong những nhà văn nổi bật nhất của dòng tiểu thuyết lãng mạn ở Mỹ. Loretta Chase có bằng Cử nhân Văn chương của trường đại học Clark University, nơi bà theo học khoa Tiếng Anh và tham gia thêm lớp nghệ thuật thị giác.

  Sau khi rời trường đại học Clark, Loretta Chase viết kịch bản cho chương trình tự giới thiệu của các công ty. Nhờ công việc này mà bà gặp gỡ và yêu một nhà sản xuất chương trình, người sau này trở thành chồng bà. Sự kết hợp này là động lực và nguồn cảm hứng để Loretta Chase viết nên rất nhiều tác phẩm lãng mạn thuộc hàng best-seller của tạp chí New York Times. Bà đã giành được nhiều giải thưởng văn học, trong đó có giải RITA Award cho Tác giả Lãng mạn Xuất sắc nhất nước Mỹ.

  Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách ủng hộ nha!
   

  Các file đính kèm:

 2. bobbypana

  bobbypana Mầm non

  Chỉ mới đọc một tác phẩm của Chase là Lord of Scoundrel và mình hoàn toàn bị chinh phục, có thể cách xây dựng nhân vật không giống đại đa số các tác giả romance khác, cả bối cảnh cũng trải rộng khắp các lục địa, không chỉ bó hẹp ở Anh quốc, dù sau này có đọc thêm nhiều nhiều tác phẩm nữa thì ấn tượng về Ngài Hầu tước Dain và quý cô cá tính Jessica cũng khó bị phai mờ
   
  thanhbt thích bài này.
 3. Cho xin bản epub đi ạ!
   
 4. V\C

  V\C Lớp 4

   

  Các file đính kèm:

  totovu32, quan286, bluestars and 13 others like this.
 5. huongtuoi123

  huongtuoi123 Mầm non

  cho minh ban mobi voi dc ko ban oi
   

Chia sẻ trang này