Trinh thám Sợi Dây Thừng Nghiệt Ngã - Mattheuw Fitzsimmons

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 1/9/21.

 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  Sợi dây thừng nghiệt ngã
  Tác giả: Mattheuw Fitzsimmons
  Dịch thuật: Trần Trọng Hải Minh
  Thể loại: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link trinh tham
  Ngày xuất bản: 09/11/2018
  Phát Hành: Bách Việt
  Nhà xuất bản: Lao Động
  ***
  [​IMG]
  ***
  Nguồn sách: Waka
  Đóng ebook: @nguyenthanh-cuibap
  Thông tin tác giả:
  Matthew Fitzsimmons sinh ra ở bang Illinois, Mỹ và lớn lên ở London, Anh. Hiện tại, anh là giáo viên dạy văn học và nhạc kịch ở một trường trung học tại Washington DC. Tiểu thuyết đầu tay Sợi dây thừng nghiệt ngã được Goodreads bình chọn là một trong những tác phẩm hay nhất năm 2015.
  Thông tin tác phẩm
  Mười năm trước, cô bé Suzanne, con gái Thượng nghị sĩ Benjamin Lombard đột nhiên mất tích. Mọi nỗ lực tìm kiếm đều trở nên vô vọng. Giờ đây, khi ngài Lombard đứng ra tranh cử tổng thống Mỹ, vụ án năm xưa lại rộ lên. Gibson Vaughn là một tay tin tặc huyền thoại, từng phục vụ trong Thủy quân lục chiến. Anh được một tổ chức bí ẩn mang tên ACG mời tham gia tìm kiếm Suzanne Lombard. Vì coi cô như em gái, nên Gibson không ngần ngại bước vào cuộc điều tra đầy cam go.
  Ông Duke Vaughn, cha của Gibson, từng là chánh văn phòng và bạn thân của Benjamin Lombard. Do liên quan tới một vụ biển thủ ngân quỹ, cha anh đã treo cổ tự sát, bằng một sợi dây thừng ngắn. Trong cuộc tìm kiếm Suzanne Lombard, những ám ảnh quá khứ trở lại với Gibson, giúp anh lần ra từng mảnh ghép của vụ việc. Trên đường phá án, Gibson và các cộng sự phát hiện những vụ tự sát bí ẩn đồng loạt xảy ra. Liệu chuyện này có liên quan gì tới vụ mất tích? Thật ra thủ phạm là ai?

  DOWNLOAD

   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 2/9/21

Chia sẻ trang này