Truyện ngắn - Tản văn Sợi tóc nhà Tiên tri - Salman Rushdie‎

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 9/7/16.

 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  Sợi tóc nhà Tiên tri
  (The Prophet’s Hair)
  Tác giả: Salman Rushdie‎
  Dịch thuật: Hải Để
  Soát lỗi, hiệu đính: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Tạo Ebook: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Tạo cover: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nguồn text: kilopad
  [​IMG]
  Salman Rushdie (Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link: أحمد سلمان رشدی, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link: अह्मद सलमान रश्डी; sinh năm Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link tại Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link dưới tên Ahmed Salman Rushdie) là một Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link. Ông nổi tiếng thế giới sau khi sáng tác Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link và bị Giáo chủ Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link của Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link ra lệnh cho tín đồ Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link trên toàn thế giới truy nã Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link. Tới tháng 9 năm Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, chính quyền Iran mới hủy bỏ lệnh tử hình ông.
  Năm Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, ông sang Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link học về đạo Hồi tại trường King's College (Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link), tốt nghiệp Cao học Lịch sử. Sau khi tốt nghiệp, ông làm trong ngành quảng cáo. Và đến năm Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, ông mới cho ra mắt độc giả tác phẩm đầu tiên - Grimus.
  Năm Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, Salman Rushdie được trao Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link với cuốn tiểu thuyết "Những đứa trẻ lúc nửa đêm". Năm 1992, ông đoạt Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link của Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link....
  (Bách khoa toàn thư mở Wikipedia)

  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 9/7/16
 2. metalheart5410

  metalheart5410 Lớp 7

  Sao lại chỉ có vài trang thôi chủ topic nhỉ?
   
 3. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  Mình đã làm lại eBook rồi, kiểm tra xong - Tốt.:D :D
   
  lecanhcuong, metalheart5410 and 4DHN like this.

Chia sẻ trang này