Sống chung sau ly hôn - Hồ Tiểu Mị

Thảo luận trong 'Sách ngôn tình Trung Quốc' bắt đầu bởi nhannt81, 30/9/13.

 1. nhannt81

  nhannt81 Lớp 4


  Sống chung sau ly hôn

  [​IMG]


  Tác giả: Hồ Tiểu Mị

  Dịch giả: Phương Thanh

  Công ty phát hành: Hương Thủy BookStore

  Nhà xuất bản: NXB Văn học

  Số trang: 400

  Giá bìa: 90.000VNĐ

  Ngàyphát hành: 06-07-2012

  NGUỒN EBOOK: SƯU TẦM

  Thông tin về tác giả

  Hồ Tiểu Mị làngười phụ nữ mang đậm nét trầm mặc của mùa thu, khắc ghi rõ sự cô đơn trong tâm hồn không cứu rỗi được cuộc sống thực, Hồ Tiểu Mị chỉ có thể tạo ra thế giới riêng để theo đuổi những lý tưởng sâu thẳm qua ngòi bút của mình.

  Các tác phẩm chính: Người chồng cô đơn, Hai thành phố, Những mối quan hệ nguy hiểm…

  Giới thiệu nội dung

  Tiểu thuyết Sốngchung sau ly hôn là cuốn tiểu thuyết xúc động về đề tài tình yêu – hôn nhân của Hồ Tiểu Mị. Tô Dao – nhân vật chính trong truyện là một bà mẹ đơn thân nuôi con nhỏ, vì nhiều nguyên nhân nên cô vẫn sống chung với Cố Nguyên, người chồng trước của cô, dưới cùng một mái nhà. Tô Dao vì muốn mau chóng sống tự lập, nên chuyển công việc mới, nhưng không ngờ rằng cấp trên của cô lại là Hứa Đông Dương, đã từng là người yêu cũ của cô.

  Hứa Đông Dươngmuốn giành cô trở lại bên cạnh mình, anh vô tình phát hiện ra con gái chung của Tô Dao và Cố Nguyên lại chính là cốt nhục của anh. Đồng thời, Cố Nguyên cũng muốn giữ Tô Dao ở lại sống chung dù rằng hai người đã ly hôn, nhưng quyết định đó lại mang đến một bầu không khí ngập tràn ấm áp và nguy hiểm.

  Một lời nói dốicần rất nhiều lời nói dối để khỏa lấp, khi sự thực được phơi bày, một người phụ nữ, hai người đàn ông, ba gia đình, cuộc chiến tranh gia đình vì vậy bắt đầu bùng nổ…​

  (Do bạn quynhchih1 gửi lên TVE)
   
 2. viettran_ru

  viettran_ru Lớp 7

  Sống chung sau ly hôn. nguồn TRUYEN368.COM
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này