Thường thức Sống Có Giá Trị - Nhiều tác giả (Trọn bộ 3 tập)

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi HockeyQ, 24/11/21.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. HockeyQ

  HockeyQ Lớp 9

  Sống Có Giá Trị - Hãy Sống Mạnh Mẽ (Tập 1)

  Nhằm giúp các bậc cha mẹ hiểu và giúp con cái phát triển tốt hơn, những người làm giáo dục có thể nâng cao khả năng nắm bắt tâm lý và truyền đạt kiến thức tới học trò một cách hiệu quả hơn, bộ sách Sống có giá trị sẽ cung cấp cung cấp cho bạn đọc những kiến thức độc đáo và hữu dụng nhất qua 14 bài học được thực hiện trong 28 ngày.

  Đó là các bài học về ý chí, kỹ năng được phân tích theo góc nhìn khoa học, đó là những phút lắng lòng để hiểu hơn giá trị thiêng liêng của gia đình, hay đơn giản là những dòng hồi ký của một người từng trải qua lá thư viết vội… Với kinh nghiệm của một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực huấn luyện kỹ năng thực hàng xã hội Trung tâm đào tạo ATY đã đưa vào bộ sách những thủ pháp và cách thức trình bày khác nhau để mỗi người đọc đều có thể cảm nhận được giá trị nhân văn trong từng nội dung bài học.

  IMG_20171101_0471.jpg
   

  Các file đính kèm:

 2. HockeyQ

  HockeyQ Lớp 9

  Sống Có Giá Trị - Nơi Bạn Dừng Chân (Tập 2)

  Con người ta dù có mạnh mẽ đến đâu, xung quanh ta cũng đầy rẫy những bất trắc, khó khăn, đầy những cám dỗ với vẻ ngoài mỹ lệ, nhưng thực chất lại là những “hố đen” không đáy sẵn sàng nghiền nát cả nhân cách và tương lai của bạn. Đặc biệt đối với những bạn trẻ tuổi teen - nhóm độc giả chính của bộ sách, những nguy cơ này lại càng nguy hiểm hơn, do các bạn chưa có đủ kinh nghiệm sống để nhận diện và khắc chế chúng.

  Trong tập sách Nơi bạn dừng chân, tập 2 của bộ sách Sống có giá trị, chúng ta sẽ cùng ngồi lại với nhau một chút, tại một chốn an toàn và bình yên ngay trong chính tâm hồn của bạn, cùng bạn khám phá những điều đẹp nhất, quý giá nhất nằm ngay trong bạn, và giúp bạn biến những báu vật đó thành những “vũ khí” hiệu quả chống lại những “hố đen” của cuộc đời.

  scan0001.jpg
   

  Các file đính kèm:

 3. HockeyQ

  HockeyQ Lớp 9

  Sống Có Giá Trị - Thắp Ngọn Đuốc Xanh (Tập 3)

  Với 28 ngày của ba tập sách Sống có giá trị giúp bạn hiểu về giá trị thật của bản thân mình, để bạn tìm thấy những gì giá trị nhất đối với mình, để bạn sẽ bắt đầu tạo ra những giá trị mới nhất cho cuộc đời và bạn sẽ là một con người mới - tuyệt vời hơn rất nhiều.

  Thắp ngọn đuốc xanh là tập thứ ba và cũng là tập cuối cùng của bộ sách Sống có giá trị, sẽ giúp bạn thấy mỗi ngày trôi qua là một ngày bạn có thể làm cho mình tốt hơn, tiến gần hơn đến ước mơ của mình, chia sẻ giá trị cho mọi người. Giúp bạn mạnh dạn sống hết mình, yêu thương hết mình, dám thất bại, dám đứng lên, dám mạnh mẽ và ngay thẳng, dám thực hiện những gì mình dự định, dám thành công.

  IMG_20171102_0126.jpg
   

  Các file đính kèm:

 4. tien_huu_1408

  tien_huu_1408 Lớp 4

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ!
   
 5. Tanxommia

  Tanxommia Mầm non

  Cám ơn các bạn đã chia sẻ
   
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này