Trinh thám Sống Hay Chết - Michael Robotham

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Trúc Quỳnh Đặng, 2/8/19.

 1. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng ~ Xù Kute ~ Thành viên BQT

  [​IMG]
  SỐNG HAY CHẾT
  Tác giả: Michael Bobotham
  Dịch giả: Nguyễn Thị Linh
  Nhà xuất bản Văn Học
  Phát hành: 07/2017
  —★—
  Giới Thiệu

  Ngày mai được phóng thích,
  TẠI SAO VƯỢT NGỤC NGÀY HÔM NAY?
  Audie Palmer đã phải ngồi bóc lịch mười năm trời đằng đẵng trong nhà tù bang Texas sau khi bị tuyên án vì dính dáng đến một vụ cướp đã gây ra cái chết cho bốn người cùng sự biến mất của bảy triệu đô la. Trong suốt những tháng ngày đó, anh đã bị đe dọa, bị đâm, bị bóp cổ, đánh đập không ít lần bởi chính những cai ngục và đám tù nhân chung trại. Tất cả những hành động liều lĩnh ấy chỉ nhằm tìm kiếm câu trả lời cho một câu hỏi duy nhất: Bảy triệu đô la đi đâu mất?
  Và rồi Audie đột nhiên biến mất ngay trước ngày được phóng thích. Tất cả mọi người đều ráo riết săn lùng anh - từ cảnh sát, FBI, cho đến các băng nhóm và cả những nhân vật quyền lực khác - thế nhưng Audie không hề trốn chạy. Thay vào đấy, anh đang cố gắng cứu mạng kẻ nào đó... chứ không chỉ mạng sống của riêng anh.
  SỐNG HAY CHẾT - Tác phẩm đạt giải CWA Gold Dagger năm 2015 và được đề cử giải Edgar năm 2016, được chuyển ngữ và xuất bản tại nhiều quốc gia như Úc, Mỹ, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản...
  —★—
  [VCTVEGROUP]
   

  Các file đính kèm:

  Storm, philong61, godylevol and 75 others like this.
 2. loan

  loan Lớp 1

  Cám ơn bạn đã chia sẻ cuốn tiểu thuyết cực kỳ hấp dẫn, mình rất cảm động khi đọc đến chương cuối. Đây không chỉ là cuốn tiểu thuyết trinh thám chỉ đơn giản là cướp của và điều tra. Mà chứa đựng trong đó một tình yêu bao la, có cả một tình bạn trung thành nảy sinh giữa những con người tưởng chừng như bỏ đi ở chốn lao tù. Một lần nữa cám ơn bạn nhiều thật nhiều nha.
   

Chia sẻ trang này