TG Khác Sống trong trái tim - Drunvalo Melchizedek

Thảo luận trong 'Tủ sách Tôn giáo' bắt đầu bởi Redami, 13/1/15.

Moderators: mopie
 1. Redami

  Redami Lớp 4

  Sống trong trái tim - Drunvalo Melchizedek
  Nguyên tác: LIVING IN THE HEART - How to Enter into the Sacred Space within the Heart

  Lời nói đầu

  Tôi nghiên cứu thiền và thân thể ánh sáng của con người – Mer-KaBa từ năm 1971. Toàn bộ con người tôi trong giai đoạn trưởng thành thấm đẫm truyền thống cổ xưa này. Kiến thức này đối với tôi dường như luôn luôn bao trùm và đưa ra lời giải đáp cho tất cả các câu hỏi về cuộc sống của tôi. Sự chỉ dẫn bên trong đã dạy tôi hình học thiêng liêng, điều đưa tôi đến việc phát hiện ra cơ thể ánh sáng. Dường như, hình học thiêng liêng chứa đựng tất cả các kiến thức và bí mật của vũ trụ. Đó thật sự là một phép màu.

  Sau nhiều năm trải nghiệm trong các trường ánh sáng này, dần dần tôi thấy rõ ràng là, còn có điều gì đó nữa và trong một thời gian dài, tôi đã không hiểu được “điều gì đó nữa” là gì. Đấng Sáng tạo luôn biểu hiện mình theo những cách bất thường và bí ẩn. Đâu đó từ thế giới nội tâm, một kho báu tâm linh vô giá hơn cả kiến thức về Mer-Ka-Ba, đã đến với cuộc sống của tôi. Vì sao kho báu này đến với tôi? Tôi chỉ đoán là nó cần được sử dụng.

  Những lời này là món quà của tôi dành cho bạn. Bởi vì, thực sự tôi biết bạn là ai và tôi yêu bạn giống như Trái đất yêu Mặt trời! Tôi tin vào bạn và tin rằng bạn sẽ sử dụng kiến thức này một cách khôn ngoan. Tôi không sợ bạn lạm dụng thông tin này, bởi vì đơn giản điều đó là không thể.

  Drunvalo Melchizedek

  Link download PDF:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Link download PRC:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  chuongnguyentd, haist, mill34 and 6 others like this.
Moderators: mopie

Chia sẻ trang này