Bài học KD Steve Jobs và Apple Thay Đổi Cách Nghe Nhạc Của Thế Giới <Bộ Sách Đạo Kinh Doanh VN và TG>

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi anb180, 5/10/13.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. anb180

  anb180 Lớp 7

  Tác giả: Trần Thanh Tuyền.
  Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  Số trang: 182
  Hình thức bìa: Cứng
  Kích thước: 12x20 cm
  Trọng lượng: 280 gram
  Ngày xuất bản: 05 - 2007
  Giá bìa: 39.000 VNĐ

  Cuốn sách này viết về một phần đời và nghề của một người đàn ông kỳ lạ. Đó là một đứa trẻ phải lớn lên trong vòng tay của cha mẹ nuôi, một chàng thanh niên bỏ học đại học giữa chứng, một người đã cận kề cái chết bởi căn bệnh ung thư quái ác. Đó là người tạo ra cuộc cách mạng cho ngành công nghệ thông tin. Đó cũng là người đã cứu vãn ngành công nghệ âm nhạc đang có vẻ khủng hoảng và góp phần định dạng lại ngành công nghiệp giải trí thế giới bằng chiếc máy nghe nhạc nhỏ nhắn có tên là iPod.

  Steve Jobs là đồng tác giả của máy tính iPod, là chủ nhân của kho tàng nhạc số iTunes... Tất nhiên ông ấy giỏi, tất nhiên ông ấy giàu, tất nhiên ông ấy sáng tạo... Nhưng ít ai biết, Steve Jobs là chủ nhân của một chiến dịch vận động cải cách giáo dục rầm rộ mang tên "những đứa trẻ không thể chờ đợi". Ông dành mọi điều hay nhất, tốt nhất và kỳ diệu nhất, từ đôi tay và khối óc của mình, chỉ với một mục đích: tạo ra thật nhiều điều thú vị cho cuộc sống mỗi cá nhân con người thông qua những công việc của mình, cụ thể là thông qua sản phẩm và dịch vụ của công ty mình.

  Hơn 30 năm có mặt trong ngành kinh doanh thế giới, thành công nhiều, thất bại cũng không ít nhưng Steve Jobs vẫn luôn chứng tỏ ông xứng đáng là một trong những huyền thoại doanh nhân hiện đại với những quyết định sáng suốt của mình. Ông đã biến một công ty chỉ có hai thành viên lúc mới thành lập thành một tập đoàn hùng mạnh, trụ vững trong cuộc cạnh tranh với những "ông lớn" trong công nghiệp máy tính và giải trí. Khả năng sáng tạo không ngừng, sự quyết đoán và táo bạo của Steve Jobs đã giúp ông luôn là người dẫn đầu trong những cuộc đua tranh quyết liệt trên thị trường toàn cầu. Người ta còn thấy ở "người đàn ông kỳ lạ" này khả năng "sống sót" sau những lần cận kề "cái chết" trong sự nghiệp và cuộc đời. Mỗi lần như vậy, khả năng sáng tạo lại trỗi dậy mạnh mẽ trong ông. Với Jobs, những thất bại chẳng qua là những viên gạch mà cuộc đời ném vào đầu. Ngược lại, thành công, với ông, nó xuất phát từ tình yêu cuồng nhiệt nhữn gì mình làm với ột triết lý rất đơn giản "hãy đói khát và dại dột".
  (Nguồn: vinabook.com)

  Người đăng: nguyentuan0102

  Nguồn: TVE.
   

  Các file đính kèm:

  utitgg, gameaccBook, haist and 10 others like this.
 2. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Cuốn này cần được định dạng lại anh @quocsan ơi!
   
 3. quocsan

  quocsan Sinh viên năm I

  Dạng prc. Cần điều chỉnh để ra epub.

  ♪ZF²♪
   
 4. thaibeouu

  thaibeouu Mầm non

  cứ torrent đều đều như mình itunes chết chắc :fish:
   
 5. quocsan

  quocsan Sinh viên năm I

  Xong rồi các bạn!
  File prc có dung lượng lớn là do có quá nhiều tag thừa (file thô cỡ 3MB!). Ngoài ra còn bị ngắt dòng nửa chừng. Tôi đã điều chỉnh và định dạng lại.
  Các bạn xem thử. :)
   
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này