Tin tức Stremio - xem mọi thước phim với giá không đồng

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 8/4/22.

 1. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Moderator Thành viên BQT

  Chào các bạn.

  Mình biết trình xem phim này cách đây vài tháng, phần mềm có cho cả Smartphone và PC, là kho tập hợp các phim được chia sẻ torrent kiêm một trình phát phim trực tiếp từ torrent đó.

  Khi dùng app lần đầu, chúng ta cần cài add-on (là các công cụ nhỏ để tập hợp các nguồn torrent khắp nơi về). Cài càng nhiều addon thì khi chọn một phim nào đó, càng có nhiều lựa chọn về chất lượng (1080p, 1440p, 2160p-4k, hdr, dolby atmos, hevc....), ngôn ngữ, phụ đề...

  Vì là một trình phát torrent thông qua các addon, nên là addon có link phim torrent thì Stremio mới phát được, chúng ta không thể tự nhét một torrent nào đó cho Streamio.

  Tuy nhiên, nguồn addon được phát triển cho Streamio là rất khủng khiếp, cho nên bạn gần như có thể tìm thấy mọi phim trong đây.

  Đặc biệt nếu không thích xem trên Streamio, thì phần mềm cũng hỗ trợ chúng ta xuất phim ra trình phát phụ, như VLC, và việc xem với phụ đề Tiếng Việt cũng cực kỳ dễ dàng.

  Các bạn có tìm thấy những thước phim chất lượng nhất từ phần mềm này với cái giá gần như free, không phải free hoàn toàn vì để xem những thước phim 4k hdr đó các bạn cần có một tivi xịn, hay ít nhất cũng là một laptop hay một màn hình 4k có hdr, và một đường truyền internet tốc độ cao...

  Tuy nhiên để thưởng thức phim mà không có những điều kiện đó, bạn vẫn có thể xem phim với bất kỳ chiếc smartphone nào, hay bất cứ máy tính Windows nào, ngay và free.

  Video demo các bạn nhé.

   
  Chỉnh sửa cuối: 8/4/22
  machine, svcntnk42a1, DgHien and 3 others like this.
 2. nhat1395

  nhat1395 Lớp 7

  Trên android có cloudstream-3 cũng tương tự mà giao diện đẹp hơn :D
   
  tran ngoc anh and chanhvan1987 like this.
 3. chanhvan1987

  chanhvan1987 Lớp 10

  cloudstream-3 nguồn phim ít hơn stremio, nhưng giao diện đẹp thật.
   
  tran ngoc anh and nhat1395 like this.
 4. DgHien

  DgHien Lớp 4

  Rất hấp dẫn. Nhưng có 1 vấn đề là số add-on quá nhiều, cần cài những cái nào chứ không thể cài đặt hết được. Các bạn cho thêm ý kiến.
  Cảm ơn chủ thớt.
   
 5. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Moderator Thành viên BQT

  Có quá nhiều nguồn phim cũng là một khuyết điểm

  Các addon đó nhẹ te, bạn chỉ mất công cài một lần, nó sẽ theo luôn tài khoản đăng nhập của bạn. Khi duyệt một phim nào đó, nếu bạn thấy đã có được link xem hợp lý khỏi cài addon, chỉ khi lướt đến cuối danh danh sách các link phim và vẫn chưa lựa được link hợp lý thì hãy cài.

  Và lúc cài addon có bộ lọc, lọc theo chủ đề movies nếu chỉ muốn xem phim điện ảnh. Nếu muốn theo dõi các mùa walking dead thì lại lọc theo series ^^
   
 6. phục.levinh

  phục.levinh Banned

  Thêm 1 lựa chọn lựa nữa là kodi + elementum addon. Stremio khó vụ phụ đề.
   
 7. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Moderator Thành viên BQT

  Ý bạn là không thể thêm file phụ đề từ bên ngoài?

  Không khó đâu bạn, phụ đề tiếng Việt tự động luôn. Ứng dụng còn có thể tự động phát với VLC hay các trình phát bên ngoài khác, nên cũng có thể thêm file phụ đề offline.
   

Chia sẻ trang này