Giả tưởng Huyền bí Sự Thật Về Hòn Đá Phù Thủy - Alan Skinner

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Heoconmtv, 15/7/16.

 1. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Su that ve hon da phu thuy - Alan Skinner.jpg
  SỰ THẬT VỀ HÒN ĐÁ PHÙ THỦY

  Series: Đất, không khí, lửa và nước
  Tác giả: Alan Skinner
  Dịch giả: Thanh Thảo & Việt Hà
  Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM
  Ngày xuất bản: 02-2012
  Công ty phát hành: First News - Trí Việt
  Số trang: 415
  Giá bìa: 98.000đ
  Nguồn: Ebookvie

  Nếu có điều kiện hãy mua sách để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé!

  Đây là quyển đầu tiên của bộ truyện Đất, không khí, lửa và nước. Một bức tranh về thời kỳ xa xưa – thời kỳ mà quyền lực luôn đi kèm với sự giết chóc mà một cô gái trẻ tài năng đã làm đảo lộn cả thế giới.

  Chưa tròn mười lăm tuổi, Jenny Swift đã bị một người đàn ông xa lạ mang khỏi tổ ấm thân yêu của mình. Richard Antrobus là nhà giả kim lỗi lạc nhất thế giới và ông đã chọn cô - một cô bé mang dòng máu lai non trẻ - làm người học việc của mình. Khi vừa đến thành Vale tráng lệ, Jenny đã phải đối mặt với sự giết chóc, âm mưu và phản bội. Để cứu lấy mạng sống của những người thân yêu, Jenny phải khám phá ra những kỹ năng mà cô chưa bao giờ tưởng tượng là mình có được. Để sống sót, cô phải vực dậy lòng can đảm hiếm người có được của bản thân.

  Tác giả Alan Skinner đã kể lại câu chuyện một cách cuốn hút từ đầu đến cuối. Những nhân vật được miêu tả sống động, mỗi nhân vật là một số phận riêng. Những số phận đan xen nhau tạo nên những tình tiết hấp dẫn, đầy kịch tích. Alan Skinner đã sử dụng giọng văn hiện đại kể về một câu chuyện xưa để người đọc cảm thấy câu chuyện rất thật và dường như cách đây không lâu. Nhất là những bạn đọc trẻ nhận ra bản thân mình cũng có đâu đó trong Jenny - một người trẻ can đảm, dám dấn thân cho con đường mình đã chọn.

  MỘC CHÂU THỊ
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này