Sức mạnh của những con số - Kashiwagi Yoshiki

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi moe, 16/7/19.

 1. moe

  moe Lớp 5

  [​IMG]
  Sức mạnh của những con số - Kashiwagi Yoshiki
  Công ty phát hành: 1980 Books
  Tác giả: Kashiwagi Yoshiki
  Ngày xuất bản: 10-2017
  Kích thước: 13 x 20.5 cm
  Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
  Dịch Giả: Châu Phụng
  Số trang: 308
  Nội dung:
  Sức Mạnh Của Những Con Số

  Làm việc dựa trên số liệu là điểm yếu của rất nhiều người. Các báo cáo công việc, đề xuất kế hoạch… của phần lớn mọi người đều rất chung chung, mơ hồ, và đầy tính chủ quan. Chúng ta sẽ không thể tiến xa nếu chỉ biết mày mò làm việc theo kiểu “ăn ốc nói mò”, “chỉ đâu đánh đấy” mà không có số liệu làm nền tảng tư duy. Việc hợp tác làm việc nhóm cũng sẽ cực kỳ lỏng lẻo, mơ hồ và kém hiệu quả nếu các nhân viên và cấp quản lý chỉ hành động dựa trên đánh giá hời hợt, không có dữ liệu dẫn chứng. Và đương nhiên, bạn cũng sẽ không thể thuyết phục đối tác, khách hàng nếu không trình bày được vấn đề với các con số, bảng biểu,… làm hạt nhân.

  Những con số có sức mạnh không tưởng. Sử dụng số liệu là công cụ hữu hiệu nhất để một người hình thành tư duy logic, phát triển kỹ năng tổng hợp, phân tích vấn đề để cuối cùng, tìm ra giải pháp hành động. Cuốn sách của Kashiwagi Yoshiki sẽ hướng dẫn bạn từng bước một để nhuần nhuyễn kỹ năng này. Các con số sẽ mở đường để bạn thấu suốt sâu sắc mọi hiện trạng, và cũng chính chúng sẽ gợi ý cho bạn những cách thức giải quyết vấn đề thông minh nhất. Đây là tác phẩm hướng đến mọi cá nhân muốn trở nên chuyên nghiệp hơn trong hành trình phát triển sự nghiệp, từ những doanh nhân, quản lý, người mong muốn start-up đến các nhân viên marketing, người phụ trách nhân sự, tư vấn viên,…

   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 22/10/19
 2. hungwyb

  hungwyb Mầm non

  Sao mình đọc bằng Sumatra bị lỗi font quá trời. Bạn có thể cho mình file pdf để xem cho tiện.
   
 3. moe

  moe Lớp 5

  Bạn tự chuyển sang pdf xem. Google là ra mà :))
   
 4. xnohat

  xnohat Mầm non

  Cám ơn bạn đã share cuốn này nha, tìm nó lâu rồi vì có cuốn này sách giấy nhưng cần mang nó theo thường xuyên để tham khảo.

  Tuy nhiên file này có vẻ dùng font bookely nên lỗi . Mình gửi lại file Docx đã chuyển qua Time News Roman. Dĩ nhiên sẽ bị mất format của file epub ở trên ( rất tiếc ) nhưng ko lỗi trên các máy đọc sách khác.
   

  Các file đính kèm:

  amorphous and TranBao053 like this.

Chia sẻ trang này