VHTN-Khác Ta ba lô trên đất Á - Rosie Nguyễn

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học trong nước' bắt đầu bởi machine, 13/12/20.

Moderators: Bọ Cạp
 1. machine

  machine Lớp 11

  Ta ba lô trên đất Á
  Tác giả: Rosie Nguyễn
  Số trang: 336
  Kích thước: 14.5x20.5 cm
  Phát hành: LANTABRA
  Năm xuất bản: 2015
  Nhà xuất bản: Lao Động
  cover.jpg
  Phượt - du lịch bụi - đã trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, du lịch bụi không nên chỉ là một cụm từ hay một ý niệm để người trẻ đôi khi mơ màng nghĩ tới rồi chậc lưỡi. Du lịch bụi nên là một kế hoạch cụ thể. Và Ta ba lô trên đất Á ra đời để giúp bạn hiện thực kế hoạch đó.

  Như một người bạn chân thành, hòa nhã và hiểu biết, Ta ba lô trên đất Á giúp bạn mở cánh cửa để có một cái nhìn thực tế và rõ nét về phượt, để bạn biết được nên bắt đầu từ đâu và như thế nào, khi bạn đã sẵn sàng rồi, lựa chọn có “xách ba lô lên và đi” hay không là của bạn. Có thể bạn là một người trẻ, khao khát mơ về chuyến đi đầu tiên của mình nhưng không biết làm cách nào để bắt đầu? Hoặc bạn là một người đã đi nhiều nơi, nhưng chỉ đi theo tour và đang tìm hiểu về du lịch bụi? Hay bạn là một phượt tử đã đi được kha khá nơi, nhưng vẫn muốn biết xem quyển sách này có gì hay ho mới mẻ? Nếu vậy, thì đây là quyển sách dành cho bạn.

  E-book này được thực hiện dựa trên bản 2015. Một số thông tin trong e-book này đã cũ. Bạn nên mua sách giấy tái bản gần đây để ủng hộ tác giả và đơn vị phát hành.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 3/4/21
Moderators: Bọ Cạp

Chia sẻ trang này