Tại sao tôi chọn TVE-4U ?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi nhungnhinh783, 27/11/13.

 1. nhungnhinh783

  nhungnhinh783 Lớp 1

  Vốn là người ham mê đọc sách, tôi luôn có một tấm thẻ của Thư Viện Tỉnh để mỗi khi có thời gian thì đến đó đọc hoặc mượn sách về nhà. Thế nhưng với tôi nó chỉ thỏa mãn phần nào.
  Từ khi biết đến Internet, tôi cũng may mắn biết đến “ văn hóa đọc trên mạng “ và không dự báo trước đã trở thành một thói quen không thể thiếu sau mỗi ngày làm việc của tôi.

  Gặp được TVE trong một lần tình cờ tìm tác phẩm dịch Tiếng Anh, từ đó đến nay TVE luôn là trang Web tôi vào và dành nhiều thời gian nhất trong ngày.
  Có rất nhiều điều ở TVE ( nay là TVE-4U )thu hút tôi :

  Thứ 1: TVE thuần túy liên quan đến sách ( phi lợi nhuận), không thương mại, không quảng cáo, không phim ảnh, không ca nhạc, không game….. chỉ đọc, đọc và đọc.

  Thứ 2: TVE có số lượng sách phong phú, thể loại đa dạng như kinh tế, văn hóa, giáo dục, tin học, ngoại ngữ……….. đáp ứng mọi người ở nhiều lứa tuổi, nhiều ngành nghề có nhu cầu đọc.

  Thứ 3: TVE luôn rộng mở để các thành viên có thể đóng góp, chia sẻ, đàm luận, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm cũng như mạnh dạn thể hiện khả năng của bản thân về tất cả những gì liên quan đến sách, đến văn hóa đọc như : dịch thuật, tạo và chia sẻ ebook, trao đổi về tác phẩm, hướng dẫn cách down sách với các định dạng khác nhau, tìm và giới thiệu sách ………

  Thứ 4: TVE có BQT làm việc nhiệt tình, nghiêm túc, trách nhiệm, vô tư không đòi hỏi sự đền đáp mang tính cá nhân.

  Không vì niềm yêu mến đối với e-thuvien, tve-4u đã không được sinh ra. Thực sự phải cảm ơn những bạn đã lập nên forum này, các bạn đã hơn rất nhiều người trong chúng tôi ở chỗ, các bạn đã thể hiện Tình Yêu của mình với e-thuvien không chỉ bằng lời nói mà bằng hành động, đó là tạo ra tve-4u và tìm mọi cách giữ lại nhiều nhất có thể những gì đã có ở e-thuvien.

  Chúc tve-4u sẽ ngày càng phát triển và bền vững, lấy được vị thế của mình trong lòng người đọc như những gì mà e-thuvien đã làm được, để forum thực sự là một “ thư viện sống “ cho mọi người thỏa lòng mong ước đọc.
   
 2. deathshine

  deathshine Administrator Thành viên BQT

  Cảm ơn bạn. Những lời của bạn chính là động lực cho chúng mình cố gắng hết mình để TVE-4U ngày càng phát triển vững bền :)
   
 3. phongnhatu

  phongnhatu Lớp 1

  I'm back, welcome home. hhihi

  Rất hy vọng nơi này trở thành nhà mới của TVE. Chỉ mong vẫn là những con người ấy, nhiệt tình ấy một thời là đủ (dù biết thời gian sẽ làm cạn dẫn ngọn lửa). Nhưng ủng hộ các bạn tiếp tục cầm truyền ngọn lửa này sang các bạn trẻ.

  Glad to see you again. Time is proof for your hard try.
   
  Last edited by a moderator: 1/5/15
 4. Bác đã giúp em : Thay lời muốn nói. Cám ơn bác nhiều .
   
  Last edited by a moderator: 1/5/15
  tducchau thích bài này.
 5. sannyas60

  sannyas60 Lớp 7

  Mấy tuần nay, từ hồi bỏ chơi DOTA 2 all star, tôi vào tve còn nhiều hơn facebook . so sad :D:oops::confused::confused::mad::p
   
 6. Despot

  Despot Lớp 11

  Me too.
   
  tducchau thích bài này.
 7. sannyas60

  sannyas60 Lớp 7

  You play dota 2, too.???
   
  Despot thích bài này.
 8. Zhiqiang

  Zhiqiang \m/(∆_∆)\m/ Thành viên BQT

  Vế sau, sannyas60 ơi! Why don't you play LOL!
   
  sannyas60 thích bài này.
 9. sannyas60

  sannyas60 Lớp 7

  I dont know why, I play dota from high shool to university.:oops::oops::oops:
   
  Zhiqiang thích bài này.
 10. horungcn

  horungcn Lớp 3

  Tôi mê đọc sách từ lúc còn bé, nên thấy sách là ham.. Qua Internet nhiều trang WEB có sách nhưng cũng chỉ theo sở thích cá nhân người làm ra trang Web đó thôi ( không đáp ứng nhu cầu của đại chúng ). Tôi hay lang thang trên mạng để tìm những cuốn sách mà mình yêu thích . Trang TVE-4U lại là trang cung cấp sách đủ thể loại ( như trang e-thuvien.com, nay đã đóng cửa - tiếc quá ) lại còn sưu tầm cả những cuốn sách ngày xửa ngày xưa thật quý và hiếm... Xin chân thành cảm ơn Ban quản trị và các cộng tác viên đã vì sự bảo tồn văn hóa của nhân loại mà không tiếc thời gian và công sức góp phần xây dựng nên TVE-4U.ORG .Mong rằng TVE-4U luôn luôn trường tồn!
   
 11. Lý do ư? Đơn giản lắm. Đây là nguồn sách không bản quyền lớn trên mạng.
  P/S: thế giới không chỉ toàn những lời hay ý đẹp chẳng phải thú vị hơn sao.
  @Ban quản trị: Xin lỗi vì đã nhắc nhở các bạn điều đó. Nhưng đó là sự thật. Dù sao đi nữa, việc làm của các bạn là một cử chỉ đẹp. Cảm ơn.
   

Chia sẻ trang này