Thảo luận Tại sao TVE-4U lại luôn luôn về nhì !?

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi cuibapvn, 12/5/17.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  • Vi phạm nội quy
  Thằng đtv thật chó má, làm duy nhất 1 dự án để có thể tiếp cận kho ebook rồi sau đó nghỉ như chưa từng đăng ký tham gia. Như người có tư cách thì thỉnh thoảng nó làm 1 chút người ta cho ăn trộm thoải mái cũng chấp nhận được. Nhưng chắc riêng cái tên thằng này đủ để người ta kỳ thị nó rồi nên nó phải giấu như mèo giấu ứt. :think:
   
 1. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm II

  Nó thu được khá tiền từ công sức cộng đồng đấy :S
   
 2. maxiqboy

  maxiqboy Lớp 6

  Nói đi thi cũng phải nói lại,

  Ý bạn chủ thớt cũng có ý tốt,

  Giờ qua rồi cái thời hữu xạ tự nhiên hương rồi,

  Diễn đàn mình chất thật, nhưng mà chỉ trong nhóm nhỏ những người yêu mến sách, chứ không mở rộng hơn, ko nổi tiếng, ít người biết đến :D

  Có nhiều người biết đến thì diễn đàn cũng sẽ có nhiều đội ngũ kế cận hơn, nhiều bạn đóng góp làm sách hơn :D

  Nói chung cái này tùy vào đội ngũ BQT, định hướng suy nghĩ ra sao :D

  Chứ mình dân đen cu ly, nói nhiều nói ít ai nghe :D hehehhe
   
  cuibapvn and darkdragon28 like this.
 3. Ai rành về IT tạo web mới cho rồi, xài blog miễn phí cũng được. :D
   
 4. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Lại sắp bão à? Chán quá! Chán chẳng buồn góp ý nữa.
   
  Ngọc Sơn thích bài này.
 5. MoVo

  MoVo Lớp 7

  Mình để ý thấy các bác trên này chủ yếu tập trung số hóa sách, tạo ebook, chứ ít khi ngó tới việc phát triển/nâng cấp trang web cho nó thân thiện, trơn tru và hoàn thiện hơn. Có một số lỗi tồn đọng từ rất lâu nhưng tới giờ vẫn chưa được sửa. Bố cục trang chủ cảm giác chưa được hợp lý, hơi thiếu tính chất hướng tới đối tượng người dùng. Có thể đây là lý do :D
   
  cuibapvn thích bài này.
 6. V/C

  V/C Mầm non

  Thằng đtv là cha của cẩu, chó chưa ăn thua.
  Nó bưng của team cả đống mà cố tình đề sai nguồn.
   
  Caruri Tlkd and darkdragon28 like this.
 7. nero01

  nero01 Mầm non

  Em còn không biết trang sách vui. Trước hồi c2 em toàn đọc ở thuvien-ebook, giờ ở đây dù giờ thì mua đọc là chính, không mua được mới tải.
   
  Đoàn Trọng thích bài này.
 8. hoalienbao

  hoalienbao Banned

  Tôi còn không đoán nổi trai hay gái hay gay (không có ý tiêu cực). anh chị hay bạn cũng tương đối hehe.

  Thiệt đang đọc còm nói về phà Cần Thơ, tôi nhớ ngay bài hát "Phải lòng người còn gái Bến Tre", lãng mạn miệt vườn sông nước trời mây quá trời. Bác cũng có vể mến khách thiệt

  Bác biết ở đây hạn chế nói chuyện chính trị, bác cố vẽ thêm mấy chữ có tên mấy ông bà cộng quân chi làm phiền cho những ai ở đây không thích, không muốn nhắc chuyện xung đột trong đất nước không bao giờ hết xung đột này. Bác đúng là người miền Tây không? tôi nghi ảo hết hehe. ảo bỏ xừ như topic luôn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/5/17
 9. V/C

  V/C Mầm non

  Cùi bắp đang nhắc đến những địa danh và nhân vật nổi tiếng, làm gì có “Cộng quân, Ngụy quyền hay Mì chính, Bột ngọt" ở đây, không có đả động gì đến chuyện ‘nhạy cảm' để ảnh hưởng đến thư viện cả.
  Mod miếc đếch gì lạ thế, cứ cố tình “bươi" ra là sao? Trước lúc đăng kí làm BQT nên nghĩ lợi ích thư viện làm đầu, còn không thì sang FB mà nói ngây ngây cho sướng mồm.
   
 10. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm II

  Công nhận, tay mod này ăn nói vung tán tàn, chẳng hiểu tư cách mod ở đâu nữa. Anh từng thấy có trường hợp tuổi đã nhiều (tầm 4x), cũng mod ở một diễn đàn khác mà ăn nói cũng từa tựa vậy, toàn bị admin nhắc nhở.

  Tornad bảo mod "ban cho sướng tay" thì nghe không chính xác lắm, chứ ở đây thì đúng là "nói cho sướng miệng".
   
 11. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Trời đất! Bác NTCB đang mời tôi về Bến Tre chơi mà, tôi đã nhận lời. Lời mời đó chỉ liên quan đến tôi, HLB xen vào làm gì?

  Bác NTCB nói riêng và người miền Tây nói chung mến khách thật nhưng chắc gì đã quá dễ dãi để cho bạn đùa cợt? :D
   
 12. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  Trong com của tôi , tôi chẳng thấy có gì để gọi là nói chuyện chính chị chính em ở đây cả, ngay cả những quyển sách trước khi post lên dđ tôi cũng cân nhắc rất kỹ. HLB nói tôi "cố vẽ thêm mấy chữ có tên mấy ông bà cộng quân chi làm phiền cho những ai ở đây không thích" đó chính là bác cố tình lôi chuyện chính chị chính em vào đây đấy. Tôi không mắc mớ gì để không nhận mình là người miền Tây khi chính tôi là người miền Tây 100%.Tôi mến mộ bạn bè mình, có dịp mời ghé thăm quê mình không tốt à? Trên mạng là ảo nhưng chúng ta là con người thật bác nhớ cho điều đó. Mod mà có suy nghĩ và phát biểu như bác; nói thật mình quả là thất vọng.
   
  darkdragon28, Ngọc Sơn and 4DHN like this.
 13. Thật ra làm mod ở các diễn đàn mạng đa phần là "loser" chứ có gì oai oách đâu mà nhiều bác thất vọng với hy vọng gì. : )) Trừ khi diễn đàn nào trả lương hoặc là diễn đàn chuyên ngành, tuyển gắt còn tin được.
  Chứ tve được admin deathshine tuyển bằng hehehe cái gì chắc mọi người đều biết?

  Chỉ có loser mới bị nhiều ẩn ức và mặc cảm, cần 1 nơi để phát tác những bệnh lý tinh thần của mình ra.

  [​IMG]
  Caption: Thất bại trong cuộc sống. Làm mod ở các forum, khiêu khích và ban thành viên để tìm sự bù đắp.
   
  darkdragon28 and tran ngoc anh like this.
 14. Em nói không ngoa đâu. :D Hầu như forum nào cũng có mấy đứa mod bị thứ bệnh tâm lý này, trừ forum tuyển mod gắt như các forum khoa học.

  Bác chưa hiểu về quyền lực ảo nó hấp dẫn như thế nào rồi, chơi 1 game tha hồ chém giết người ảo đã vui rồi, đây là chém nick ảo nhưng người thật thì còn vui hơn nhiều.
   
  darkdragon28 and tran ngoc anh like this.
 15. [​IMG]

  Đây nữa hehe, bộ mặt thật của cái gọi là mod đã được dân mạng nước ngoài biết từ lâu rồi/
  Oai oách gì người ơi?
   
  darkdragon28 and tran ngoc anh like this.
 16. MoVo

  MoVo Lớp 7

  Bác Tornad comment làm em buồn cưới quá cute_smiley20

  Cơ mà cũng tùy thôi bác. Không phải ai làm mod cũng chỉ đơn thuần là vì đam mê quyền lực đâu. Nhiều người cũng có mong muốn xây dựng giúp ích cho cộng đồng thật. Và cảm giác quyền lực nên được coi là 1 trong những phần thưởng để người ta có động lực hơn. Quan trọng là họ có thực thi đúng quyền hạn hay không, hay lại lạm dụng quá đà thì mới đáng chê trách, còn không thì mọi thứ đều xứng đáng.

  Ham mê quyền lực, hay nói cách khác là muốn được người khác nể trọng, thì nó cũng thuộc bản chất con người, bất cứ ai cũng có cả. Trong Tháp Nhu cầu của Maslow cũng có đề cập khá rõ ràng về nó

  [​IMG]
   
  darkdragon28 thích bài này.
 17. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Thôi bỏ đi, không nên vì một vài cá nhân mà làm ảnh hưởng đến sân chơi của nhiều người khác.

  Công bằng mà nói, comment của Tornad (và một người nữa mà anh Tư không thích động chạm - tất nhiên không phải vì sợ người đó) phía trên đáng bị ban nick 3 ngày

  Ban Ban.png

  còn ban vĩnh viễn (ngay lập tức mà không cảnh cáo) như trên thì chỉ có hại. Chuyện ban nick nếu dùng đúng có tác dụng tốt, còn lạm dụng sẽ gây phản tác dụng, nhiều khi giống như đổ dầu vào lửa.

  P.S Lần sau anh Tư sẽ ra tay trước, xử lý đúng mức độ cần xử lý.
   
 18. Ngọc Sơn

  Ngọc Sơn Lớp 7

  Không liên quan, đứa nào làm pts mà xấu dữ.
   
 19. Bài anh Tư viết cũng có thể coi như là trả lời cho câu "Quan trọng là họ có thực thi đúng quyền hạn hay không, hay lại lạm dụng quá đà thì mới đáng chê trách, còn không thì mọi thứ đều xứng đáng." của bạn

  Không phải ngẫu nhiên mà trong dàn mod mình nể và chơi với anh Tư.

  Còn lũ mod còn lại á? Chúng cứ ban còn mình cứ vạch mặt chúng nó, để cho chúng nó biết là cái quyền ban nick ảo nó nhỏ bé, yếu đuối và vô nghĩa như thế nào. :D
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này