Tam Giáo Tuyên Dương - Tâm Tuệ Họ Vương

Thảo luận trong 'Tủ sách Tôn giáo' bắt đầu bởi khanhit2189, 6/8/14.

Moderators: mopie
 1. khanhit2189

  khanhit2189 Lớp 1

  Tác phẩm: Tam Giáo Tuyên Dương
  Tác giả: Tâm Tuệ Họ Vương

  Do đây là bản viết tay được đánh máy lại nên không có bìa hay nhà xuất bản nào hết. Mong độc giả thứ lỗi!

  CÙNG CÁC ĐẠO HỮU TỪ TÂM THÍ PHÁP


  Trong các hạnh tu Phật, Hạnh bố thí là cao quý nhất. Vả lại Hạnh bố thí là hạnh đầu tiên của người giữ đạo Bồ Tát và trong các việc bố thí chỉ có việc thí Pháp và in ấn Kinh điển là cao quý và công đức. Nên Vũ Dần (tâm nguyện người y sao) muốn cùng đạo hữu cần trì tụng và tìm hiểu nhiều kinh điển thì mới thâm hiểu cao sâu lẽ uyên thâm của Giáo Pháp.
  Đức Đại từ Đại bi thương chúng sinh của chư Phật, chư Thánh, chư Tiên, chư Hiền phải thị hiện dùng mỗi phương tiện để cứu chúng sinh và là chiếc thuyền chở chúng sinh qua bể khổ vượt sông mê mà hiện tại đạo hữu mới thấu rõ cái nhân duyên và may mắn khi mà mỗi lần ta đến với Bác. Người mà biệt hiệu là Tâm Tuệ họ Vương đã thị hiện làm người mang đầy đức hạnh của Tam Tạng Kinh điển dùng chữ Việt, ngôn ngữ người Việt để giảng dạy cho chúng ta bước trên con đường từ thiện mà chư Phật đã rõi truyền. Bác đã tập cho ta biết đồ lại tâm tình và lòng cứu độ Đại Từ của Phật, lẽ luân thường của Thánh, cho ta một sự an nhiên tự tại với đời hiện tại, không xa rời thực tế, tránh khỏi sự vọng niệm.
  Vợ thuận chồng hoà, Nhà yên nước thịnh.


  Người thí pháp chẳng những được yên ổn, phúc lạc nơi cửa nhà, mà họ hàng hiện tại cho đến Cửu huyền thất Tổ cũng phúc hưởng đức mà siêu sinh. Chính người thí pháp với gia quyến các đời sau cũng chẳng mất phần hữu hạnh nhờ công quả mình gieo – cần lưu truyền rộng khắp.
  Vì muốn tuyên truyền đạo lý đặng cho người ta biết mà ăn ở hiền, lo bề tu học nên quyển "THIÊN KINH TỔNG ĐỒ" đã trọn vẹn Tam tạng Kinh điển của Tam Giáo, là ánh sáng phá tan cõi u minh tiêu đi cái tam bành lục tặc, hướng con người chỉ còn bản tính thiện, từ hoà, cầu ngay cả cực lạc chính ngay gia quyến lục thân quyến thuộc – tự cho mỗi chúng ta lòng dạ ngay thẳng – trở nên an lạc không vọng trông cõi cực lạc Tây phương.
  Tóm lại: Con hiếu cha mẹ luôn vui
  Gia đình hoà hợp mọi sự đều thành.
  Cầu hỉ lạc: Lương Hữu Phúc Điền.

  Sau đây là link tải bản đầy đủ của Ngài:Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. hoaian2030

  hoaian2030 Mầm non

  bạn ơi bạn có quyển "Thiên kinh tổng đồ "gửi cho mình qua mail [email protected]
  thanks bạn trước nhé
   
Moderators: mopie

Chia sẻ trang này