Hoàn thành Tam Quốc Di Sự - Kim Won Jung

Thảo luận trong 'Dự án eBook cho Thư viện' bắt đầu bởi V/C, 26/4/19.

Moderators: rhea, thuannguyen1088
 1. V/C

  V/C Mầm non

  tam quoc.png
  TAM QUỐC DI SỰ
  Tác giả: Kim Won Jung
  Dịch giả: Trần Thị Bích Phượng
  Nhà Xuất Bản Văn Hóa Văn Nghệ - 2012
  —*—
  Giới Thiệu
  Tam quốc di sự là một tác phẩm mang tính kinh điển của ngành Hàn Quốc học. Ý nghĩa của Tam quốc di sự không đơn thuần chỉ là kể lại những câu chuyện kỳ quái, lạ thường xoay quanh các nhân vật từ những vị vua có địa vị cao quý đến những cao tăng và cả những dân thường mà còn là sự miêu tả chi tiết, tỉ mỉ quá trình thành lập và phát triển của các vương triều cổ đại của Hàn Quốc (từ triều đại Cổ triều Tiên đến Hậu Tam Quốc), ...
  Nguyên tác của Tam quốc di sự được viết bằng tiếng Hán văn do Nhất Nhiên biên soạn đã được nhiều học giả Hàn Quốc dịch ra. Tuy nhiên, bản dịch Tam quốc di sự do giáo sư Kim Won-Jung thực hiện, được xuất bản vào cuối thu năm 2002 được rất nhiều độc giả yêu thích. Tháng 12 năm 2002, cuốn sách được chọn là cuốn sách thứ 12 của "Dấu chấm than MBC", nhận được sự yêu chuộng của 40.000 độc giả.
  Năm 2003, Tam quốc di sự được Hàn Quốc công nhận là quốc bảo. Bản Tam quốc di sự được tàng trữ tại Khuê chương các của trường Đại học Seoul và những bản được tàng trữ tại trường Đại học Korea và của chùa Phạm Ngư (Beom-eo) đều được công nhận là quốc bảo.
  Với ý nghĩa đó, đọc Tam quốc di sự, độc giả Việt Nam không chỉ được tiếp cận với tinh hoa của lịch sử cổ đại Hàn Quốc mà còn tìm thấy trong đó nhiều giá trị văn hóa, tôn giáo, bản sắc dân tộc... của Hàn Quốc và của số nước lân cận thời bấy giờ.
  —★—
  [VCTVEGROUP]
   
 2. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng ~ Xù Kute ~ Thành viên BQT

  Đăng ký một gói nhé! ^^ Lâu lắm không vọc vạch lại tiếng Hàn Cuốc rồi, sẵn tiện "ôn bài" luôn thể! :D :D
   
  Natsumi thích bài này.
 3. Phantantai123

  Phantantai123 Lớp 1

  Ebook hoàn thành sao không thể tải về được vậy bạn. Chỉ mình cách tải với. Cảm ơn!.
   
 4. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng ~ Xù Kute ~ Thành viên BQT

  @Phantantai123 Dạ thưa, đây là topic để chạy dự án, còn thành phẩm thì tải ở box Tủ sách ạ, và nó nằm ở đây, ạ!
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Dạ, chúc vui ạ! Thân mến!
   
 5. Phantantai123

  Phantantai123 Lớp 1

  Cảm ơn bạn rất nhiều.
   
 6. Ngo Ha Quyen

  Ngo Ha Quyen Lớp 4

  Có thể lập dự án làm bản text cho cuốn này được không nhỉ? Nhưng đây là dự án phải làm rất kỳ công, như Tam quốc chí vậy.
   
 7. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng ~ Xù Kute ~ Thành viên BQT

  Bất khả thi bạn nhé!
  Thì chả phải ban đầu ý định của tụi mình cũng là làm text và ebook cuốn này nên mới mở dự án Mời Soát Lỗi đó sao?!! Nhưng, bất khả nhé!!!
  Giống Tam Quốc Chí sao? Thật giống không ạ? Đọc kỹ pdf cuốn này chưa, một nùi từ đầu đến đuôi chữ Hán phồn thể nhé, chưa kể có biến tấu, thêm bớt nét giống ông Nhật hay không nữa... Anh Chí có đôi dăm chục, trăm chữ đã đuối đờ đơ, cuốn này phải hàng ngàn, chả dại; hơn nữa thể loại nghiên cứu thì chỉ cần có thể là ổn, có cả pdf màu chất lượng cao đấy còn chi ạ!
  Tập biết Đủ và tự Thỏa Mãn cũng là một Niềm Vui và Hạnh Phúc! Chúc vui!
   
Moderators: rhea, thuannguyen1088

Chia sẻ trang này