Kỹ năng kinh doanh Tam Quốc Và Những Bí Quyết Trong Quản Lý Kinh Doanh - Lê Quang Lân

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi kaoaye, 19/8/16.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. kaoaye

  kaoaye Lớp 8

  19741812.jpg
  Tam Quốc Và Những Bí Quyết
  Trong Quản Lý Kinh Doanh
  Tác giả: Lê Quang Lân
  Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa
  Năm xuất bản 2010
  Nguồn: Ebookvie
  -----★-----
  • Giới thiệu
  Trong kinh doanh, yếu tố quan trọng quyết định thành công là phải có phương pháp quản lý tốt. Cuốn sách “Tam Quốc và những bí quyết trong quản lý kinh doanh”, như tên gọi, dựa trên các bài học về chiến thuật chiến tranh của các tướng tài thời Tam Quốc như Gia Cát Lượng, Quan Công, Lưu Bị, Tào Tháo… trình bày những phương pháp giúp các nhà quản lý có được chiếc chìa khóa thành công trong điều hành, quản lý hoạt động kinh doanh.
  Bằng lối văn hài hước, hóm hỉnh, vô cùng sinh động, tác giả đã đưa người đọc theo bước chân của Lưu Bị từ lúc là một cậu học trò nghèo cho đến khi trở thành một vị tổng giám đốc, Lưu Bị đã gặp được chuyên gia tư vấn Gia Cát Lượng và sáng lập nên tập đoàn Thục Hán, chia thị trường Trung Quốc làm ba. Trong quá trình đó, độc giả còn được gặp Lã Bố, Đống Trác trong vai các giám đốc gian sảo,ranh mãnh,Viên Thiệu thì lãnh đạo một công ty tư nhân nhưng lại có phong cách quản lí theo lối hành chính bao cấp. Vị tổng giám đốc điều hành Tào Tháo mưu quyền đã biến một tổng công ty của nhà nước thành của riêng mình. Thị trường kinh doanh cũng giống như chiến trường, cần có những mưu kế, chiến lược tinh sảo, “Tam Quốc và những bí quyết trong quản lí kinh doanh” cũng nói đến muôn hình, vạn trạng những tình huống thường gặp trong doanh trường và các biện pháp để giải quyết. Một trong những yếu tố quan trọng để làm nên thành công trong kinh doanh đó chính là phải có phương pháp quản lí. Vậy nên cách lãnh đạo của các vị tướng thời Tam Quốc như:Quan Công, Lưu Bị, Gia Cát Lương, Tào Tháo,rất thích hợp để các nhà kinh doanh tham khảo, học hỏi để có cách quản lí thật tốt. Cuốn sách “Tam Quốc và những bí quyết trong quản lí kinh doanh” trình bày phương pháp giúp các nhà quản lí tìm ra chiếc khoá đểmở cánh cửa thành công trong điều hành, quản lí kinh doanh. Không chỉ có cốt truyện hấp dẫn, cách kể độc đáo,li kì,với những kiến thức mới về kinh doanh, kinh tế, tác phẩm này còn thu hút người đọc bởi những tình tiết sống động, gần gũi, thiết thực.
  -----★-----
  EPUB: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. Thu VO

  Thu VO Leader 1000QSV1TVB

  Cám ơn bạn Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link đã chia sẻ ebook này. Tuy nhiên đây là ebook của Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, xin hỏi bạn đã có được sự đồng ý của ebookvie trước khi chia sẻ nó ở đây ???

  Theo tôi là có và dường như các bạn đang lôi kéo sự chú ý của thành viên trên diễn đàn này hướng về trang web trên ??

  Bởi sự tò mò, tôi đã vào xem qua trang web này, vừa thử bấm vài nút xem sách thì popads sex hiện ra, máy tính báo có virus đang tìm cách xâm nhập...Tìm hiểu thêm về những bài bạn đăng từ hôm qua đến nay thì phần lớn là chia sẻ ebook của trang trên.

  Nếu tôi nghĩ sai về hành động này của bạn, mong thứ lỗi. Nếu đúng thì xin bạn dừng lại vì "nước sông không phạm nước giếng", đây là diễn đàn số hoá và đọc sách PHI LỢI NHUẬN, không phải lập ra để tiếp tay quảng cáo popads sex.

  Vài lời góp ý nhỏ. Mong các admins xem xét thêm trường hợp này để rõ trắng đen. Xin cảm ơn.

  p/s : Mới đọc lướt qua 2 trang đầu đã thấy 3 lỗi trong cùng 1 câu :
  « Như mà thơ Lục Du đã than: "Chiều tà đường cũ Triệu Gia trang, già mù mang trống đang mải đánh. Đúng sai sau này ai được biết, cả thôi nghe kẻ Thái Trung lang". » (Extrait de: « Tam quốc và những bí quyết trong kinh doanh. » iBooks. Trang 3, dòng 8)

  --> « Như nhà thơ... cả thôn nghe kể..." »

  Đọc đến đấy, tự nhiên đầu óc bị khựng lại, không thể đọc tiếp được nữa. Thế mới biết việc soát lỗi sau khi đánh máy là vô cùng quan trọng.

  Thư VÕ
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/8/16
 3. kaoaye

  kaoaye Lớp 8

  Nội quy diễn đàn đâu có cấm lấy sách từ nguồn khác post lên? Mà đã lấy của người ta thì phải thể hiện tôn trọng, phải ghi nguồn gốc vào chứ?

  Còn bạn vào trang đấy bị virus là việc của bạn, tôi đâu có bảo bạn vào đấy? Sách tôi đã tải về, đăng lên đây, nếu thích thì mọi người tải, có con virus, có web sex nào nhảy ra không?

  Sách có nhiều loại, có sách hay sách dở. Nếu không vi phạm thuần phong mỹ tục, hay vấn đề chính trị thì bọn tôi post lên, chia sẻ cho mọi người. Ai thấy hay thì đọc, không hay thì bỏ qua. Lớn cả rồi, làm gì, chọn gì là quyết định của mình chứ đâu phải của người khác!


  Sent from my iPhone using Tapatalk
   
  Last edited by a moderator: 20/8/16
 4. angoc1234

  angoc1234 Lớp 2

  Xài Adguard hay Adblock đi bạn.
   
 5. V#C

  V#C Lớp 2

  Tìm hiểu kỹ TVE-4U hoạt động ra sao rồi hẵng “phát biểu", nhất là còn làm Leader bên mảng truyền thông của thư viện nữa. Dễ “ăn gạch" như chơi.
   
  Last edited by a moderator: 20/8/16
  Homo Sapiens thích bài này.
 6. tranthanhkiet

  tranthanhkiet Lớp 4

  Khoản 7 Mục II của Nội quy diễn đàn quy định:

  "7. Mỗi thành viên tự chịu trách nhiệm với bài viết, các nội dung file đã đưa lên diễn đàn. Trường hợp copy từ nơi khác, phải ghi rõ nguồn gốc."

  Khoản 1 Mục IV của Nội quy diễn đàn quy định về biểu mẫu gửi sách, ebook

  "...Năm xuất bản: (nếu có)

  Nguồn:

  Thể loại:

  Tóm tắt nội dung/Trích đoạn:
  "

  Nội quy diễn đàn chỉ lưu ý:

  "_ Link download là link down trực tiếp từ Thư viện (file đính kèm) hoặc các host chia sẻ file không có quảng cáo (không bắt thành viên phải chờ ít nhất 30 giây để down files, không tự động mở thêm các link, tab,popup khác).

  _ Không chấp nhận link dẫn bài viết tới bất kì diễn đàn, tổ chức nào khác.
  "

  Như vậy, việc dẫn nguồn như trên của @kaoaye là hợp lý, phù hợp với nội quy diễn đàn.

  P/s: Không chỉ @kaoaye mà rất nhiều thành viên khác, kể cả mod khi post bài được copy từ nguồn khác cũng đều ghi nguồn (không chỉ riêng ebookvie mà còn nhiều trang khác được mọi người dẫn như vnthuquan; diendanlequydon; luv-ebook....). Chắc @Thu VO mới tham gia nên chưa được tường tận thôi.
   
  Heoconmtv thích bài này.
 7. Missfly82

  Missfly82 Mầm Non

  upload
   

  Các file đính kèm:

Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này