Maketing Sales Tăng tốc bán hàng bằng SPIN - Neil Rackham

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi Sophia, 7/9/15.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. Sophia

  Sophia Sinh viên năm IV

  Mình xin đăng lại tác phẩm: Tăng tốc bán hàng bằng SPIN

  47510_54053.jpg
  Thông tin sách

  _ Tác giả: Neil Rackham
  _ Nhà xuất bản: Lao động xã hội
  _ Số trang: 328

  Giới thiệu nội dung

  Hiện nay, sách viết về bán hàng có rất nhiều, mỗi cuốn lại tiếp cận việc bán hàng theo những hình thức khác nhau. Và, không phải là lý thuyết sáo rỗng về cách bán hàng, “Tăng tốc bán hàng bằng SPIN” của Neil Rackham là những nghiên cứu hết sức khoa học và cụ thể. Đọc nó, bạn có thể thấy được sự khác nhau giữa bán hàng quy mô nhỏ và bán hàng quy mô lớn, biết được tại sao có những thủ thuật bán hàng đối với các cuộc bán hàng quy mô lớn thì kém hiệu quả nhưng lại rất thành công với bán hàng quy mô nhỏ.
  “Tăng tốc bán hàng bằng SPIN” sẽ là người bạn đồng hành để giúp bạn biến lý thuyết thành những chiến lược bán hàng hiệu quả hơn. Nó đã thật sự là một tài liệu cần thiết và giá trị cho những người muốn thành công trong nghiệp bán hàng.
  Tác giả đã đi sâu phân tích, tìm hiểu các sản phẩm và dịch vụ có giá trị cao trong cuốn sách của mình từ đó đưa ra các kỹ năng bán hàng giới thiệu cho bạn đọc. Nếu bạn áp dụng các kỹ năng đơn giản, thực tế và dễ ứng dụng của SPIN, bạn chắc chắn sẽ thu được doanh số cao hơn. Hơn nữa, bạn có thể biến lý thuyết thành những những chiến lược bán hàng hiệu quả nhớ cuốn sách này.Có thể nói, “Tăng tốc bán hàng bằng SPIN” là cuốn sách gây được rất nhiều sự chú ý của những người làm trong lĩnh vực bán hàng. Bạn có muốn sở hữu nó để nâng cao khả năng của mình trong lĩnh vực bán hàng? Hãy nhanh tay đặt mua cuốn sách này ngay hôm nay để có những phương pháp bán hàng hiệu quả và hơn nữa là được nhận những ưu đãi đặc biệt từ nhà sách.
   

  Các file đính kèm:

Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này