Sách scan Tạo Lập Mô Hình Kinh Doanh Cá Nhân - Alexander Osterwalder

Thảo luận trong 'Thư Viện Sách Scan' bắt đầu bởi lmdd1111, 23/5/23.

Moderators: tran ngoc anh, Zhiqiang
 1. lmdd1111

  lmdd1111 Mầm non

  [​IMG]
  Tác giả: Tim Clark - Alexander Osterwalder - Yves Pigneur
  Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới
  Công ty phát hành: Alphabooks
  Năm xuất bản: 2017
  Số trang: 260

  GIỚI THIỆU
  Tạo Lập Mô Hình Kinh Doanh Cá Nhân

  Là một tựa đề khá lý thú đối với một cuốn sách. Đối với hầu hết chúng ta, mô hình kinh doanh thường được hiểu là phương tiện mà một công ty dùng để miêu tả những mục đích, sản phẩm, dịch vụ, cơ sở khách hàng, tình hình tài chính và các vấn đê tương tự của mình, qua đó nhằm giải thích cách thức kiếm tiền của họ.

  Ít khi chúng ta coi bản thân mình là một mô hình kinh doanh. Thế nhưng Tim Clark, tác giả chính của cuốn sách này, đã có một ý tưởng hết sức mới mẻ: tại sao chúng ta không thể áp dụng bức vẽ trong cuốn Tạo lập Mô hình Kinh doanh đang được ứng dụng rộng rãi trong giới kinh doanh vào các trường hợp cá nhân? Kết quả là, các tác giả cùng với 328 cá nhân khác thuộc đủ mọi tầng lớp xã hội khác nhau trên thế giới đã phát hiện ra rằng bức vẽ tạo lập mô hình kinh doanh nổi tiếng kia cũng phát huy hiệu quả và tác dụng không kém khi được sử dụng làm “mô hình kinh doanh cá nhân.”

  Suy cho cùng thì mỗi cá nhân chúng ta đều có thể được coi là một công ty một - người. Nhưng những tác giả của cuốn sách này, bằng cách nào đó, đã biến mô hình kinh doanh cho công ty thành mô hình kinh doanh cá nhân một cách rất nghệ thuật. Họ chỉ dựa vào một bộ công cụ và các kỹ thuật được các chuyên gia trong lĩnh vực lập kế hoạch phát triển sự nghiệp sử dụng để hướng dẫn chúng ta thực hiện quá trình tự khám phá bản thân.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link (ảnh chụp từng trang, chưa đóng gói PDF)
   
  tdvuanh, m0n0kun, oraclemt54 and 5 others like this.
 2. kute9x908

  kute9x908 Mầm non

  Cảm ơn bạn nhiều!
   
 3. tuannhat2002

  tuannhat2002 Lớp 1

  m0n0kun, votanhau, oraclemt54 and 2 others like this.
Moderators: tran ngoc anh, Zhiqiang

Chia sẻ trang này