Teacher anh vào đây định nghĩa thế nào là xúc phạm

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi anhhungxalo, 12/6/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. anhhungxalo

  anhhungxalo Banned

  Tư tưởng của anh Tư, hoặc tư tưởng mà anh Tư trích dẫn theo chủ nghĩa duy tâm chủ quan. Và có thể nói với những người theo thuyết ấy thì thân xác, thức ăn, vật chất nói chung là không có. Còn bạn thì theo chủ nghĩa gì khi phân chia giữa xh bên ngoài và xh trên mạng vậy?

  Bỏ tiền ra mua sự thỏa mãn thì thỏa mãn về vật chất hay tinh thần cũng chả có gì khác biệt cả. ;) Mua bán tài sản ảo trong game hay mua bán đồ vật hiện hữu cũng "không vô nghĩa" như nhau.
   
  superlazy, mr.buiduytung and 4DHN like this.
 2. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Không anh không suy nghĩ như vậy, đừng hiểu lầm. Anh nói cả 2 cực của một vấn đề trong post đó nhé. Biết đâu anh thuộc loại trong mơ cũng đang lướt web, chém gió thì sao? :p Ý anh là thế giới này rất đa dạng, mỗi người có những sự suy nghĩ, cảm nhận về các sự vật, sự việc khác nhau, nhiều khi xa lắc.

  Ý này chưa nói, bây giờ nói:

  Nên việc cố gắng áp đặt suy nghĩ, lối sống của mình cho người khác là chuyện vô ích và vô nghĩa. Mỗi người nên tự soi gương, tự cảm nhận, tự thẩm thấu lấy những tư tưởng mới (có thể vừa mới được viết ra) rồi từ đó sống tốt hơn thì hay hơn.
   
  whatcsvt100 and Zhiqiang like this.
 3. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Để chứng tỏ tôi có soi gương, hôm trước tôi viết chưa cẩn thận về việc dự định xóa 1 ebook của thomas, sau nghĩ lại tôi cũng thấy là không nên viết vậy. Khi nào thực sự tiến hành thì mới thông báo cụ thể và sẽ xử lý tùy theo phản hồi sao cho hợp lý và không gây bức xúc(*) thì tốt hơn.

  (*)Giả sử đưa ebook mới vào post #2, chứ không cần phải là post #1, với 1 Mod chuyện cấy thêm 1 post (của ai đó và người đó cũng đồng ý, chỉ cần người đó không phải là chủ topic) vào đúng vị trí không khó.
   
 4. VC(vancuong)

  VC(vancuong) Banned

  Sao lại dời sang Bàn Trà nhỉ, hay BQT không giải nghĩa được ở post 1 nên dời sang đây để thành viên giải thích giúp.
   
 5. mr.buiduytung

  mr.buiduytung Lớp 7

  Sinh mệnh huy hoàng cách mấy rồi cũng nằm dưới nấm mồ. Pháo hoa bùng sáng rực rỡ là thế rồi cũng vụt tắt trên bầu trời. Mọi thứ rồi cũng sẽ chìm vào quên lãng, chôn vùi theo dòng lịch sử.

  Vậy có phải là không có giá trị không?
   
 6. Derby

  Derby Lớp 7

  Bây giờ có kiếm được tư liệu đó không? Tớ thích học cách thảo / tranh luận hòa nhã. Cách này mang lại cho hai bên đủ thời gian để lắng nghe hết lý lẽ của đối phương, đồng thời cũng trình bầy được hết ý của mình.
  Hoàn toàn đồng ý. Việc có những người không thể vì lợi ích chung mà lùi một bước, chứng minh cảm xúc có thật này. Mong BQT sẽ sớm hoàn thành việc bổ sung một định nghĩa thật rõ ràng cho từ "xúc phạm". Để tạo sự dễ dàng cho cả mod lẫn mem trong việc áp dụng nôi qui. :D
   
  windcity thích bài này.
 7. angoc1234

  angoc1234 Lớp 2

  Mình thấy giờ chỉ lên diễn đàn tải sách về đọc, đọc hết lại lên tải, thích thì tổng hợp theo chủ đề post lên facebook cho các bạn khác cùng tải và đọc, ko comment, ko quan tâm vấn đề khác cho nhẹ đầu. Diễn đàn sách thì chỉ nên đọc sách. Còn nhiều nơi thoải mái hơn để lưu trữ và bình loạn về các cuốn sách mà mình yêu thích. Tội gì phải chống đối các "boss", mình thì phải gõ mỏi cả tay tranh luận còn họ thì đơn giản là delete/ban :). Còn nhiều kênh khác để quan tâm đóng góp hơn đấy. Lập một group đọc sách trên Facebook thì sao?
   
 8. anhhungxalo

  anhhungxalo Banned

  Bé nào move topic chắc đang trong tình trạng cay cú. :p

  Untitled-1.jpg
   
 9. anhhungxalo

  anhhungxalo Banned

  Có 1 group facebook chuyên viết review với hàn huyên do mình lập nè, vào không? Group đang nhiều nữ hơn nam. :oops:
   
  angoc1234 thích bài này.
 10. windcity

  windcity Lớp 2

  Cho mình xin link group đi bạn. ^^
   
 11. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm II

  Tôi tìm trên Internet chỉ thấy câu đó do Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link phát biểu. Xét về tuổi thì không biết có phải là người mà bác 4DHN nhắc đến không, hay ông này cũng chỉ trích lại từ ông khác?
   
 12. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Hồi xưa có được học rất sơ lược trong môn Triết học Marx - Lenin ở Đại học. Lâu quá rồi, kể cả câu trích dẫn kia cũng là mang máng, không phải là chính xác từng chữ như thế, nhưng đại ý là như thế. Bây giờ mà kiếm được một cuốn Triết học Marx - Lenin nào, bậc càng cao càng tốt, chắc chắn có. Sách dành cho sinh viên ngày xưa là bậc sơ cấp. :D
   
 13. anhhungxalo

  anhhungxalo Banned

  Đã inbox
   
 14. hieutrinh85

  hieutrinh85 Mầm non

  inb mình tên group với bạn nhé.
   
 15. VC(vancuong)

  VC(vancuong) Banned

  Mod nào ra tay banned cái, đang quảng cáo tùm lum tà la đây này, tuy không dẫn link nhưng theo kiểu suy diễn Tiếng Việt của một số mod thì đây đang là quảng cáo theo kiểu Úc.
   
 16. vutananh

  vutananh Lớp 3

  Không được dẫn link của các diễn đàn khác bất kể đó là diễn đàn sách, truyện hay là không liên quan đến sách truyện là một tư tưởng đã cũ theo cảm nhận của mình với xu hướng phát triển của Internet hiện nay. Mình đã từng nhận được thông báo cần sửa chữ ký của một bạn SMOD khi Admin đi vắng vì dẫn link một diễn đàn yêu thích dưới chữ ký cá nhân (mobilephonetalk.com) và vì tôn trọng ý kiến của đại diện BQT nên mình đã xóa đuôi .com mà đến giờ vẫn không biết lý do!
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/6/16
  superlazy thích bài này.
 17. pinoko

  pinoko Lớp 4

  Đúng là rảnh việc bới lông ra cãi nhau, mà kết cuộc để được điều gì : chỉ để thoả mãn cái tôi to đùng hay đơn giản là cãi cho sướng miệng. Đúng là các mod xử lý việc chưa khéo thật nhưng có ai là hoàn hảo cả đâu. Hơn nữa thực sự dị ứng với lối ăn nói của @anhhungxalo . Bác có biết em nghĩ gì khi nhìn thấy tên topic này không: ôi giời EDC, tulong90....lại gây gổ rồi chứ không hề nghĩ là @VC(vancuong) dù có vẻ thời điểm này bác ấy cũng đang "bức xúc". Đoán chơi ai dè trúng phóc
   
  Zhiqiang thích bài này.
 18. pinoko

  pinoko Lớp 4

  Nghe mùi cạnh khoé :p
   
 19. vutananh

  vutananh Lớp 3

  Vấn đề bạn @(Văn Cường) nêu ra không thể nói là cạnh khóe được. Nó là bài viết phát sinh
  qua cả một thời gian, một quá trình dài mà chưa tìm được hướng khắc phục giữa các bên liên quan!
   
 20. VC(vancuong)

  VC(vancuong) Banned

  Tớ đang bức văn xúc lắm lắm, nhưng topic kia đã bị đóng nên nhảy vào đây tào lao cho đỡ buồn.
  Mà banned vô lý như thế thì đá cũng phải Akay chứ đừng nói "ngài".
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này