VHNN Khác Thanh kiếm và lá chắn - Vađim Kôgiepnhicốp

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi teacher.anh, 6/11/20.

 1. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

  Mã:
  THÔNG TIN EBOOK
  
  Tên sách: THANH KIẾM VÀ LÁ CHẮN (Trọn bộ 4 tập)
  Nguyên tác: ЩИТ И МЕЧ
  Tác giả: Vađim Kôgiepnhicốp (Vadim Kozhevnikov)
  Người dịch: Dương Cầm & Hải Đình
  NXB Văn Nghệ TP.HCM
  Năm xuất bản: 1982
  Loại thể: Tình báo - Thời kỳ chiến tranh Xô - Đức (1941-1945)
  Khổ sách: 12 x 18 cm
  Loại bìa: Mềm
  Nguồn sách: @tudonald78
  Scan, làm pdf, ocr: @4DHN .
  Thực hiện bởi: Các thành viên TVE-4U: @teacher.anh, @THQ1903, @big, @amylee, @chippiy, @Lythaybao, @4DHN, @tranminator, @soloshevcento, @Chim Sẻ, @Anh Thao, @Ha_nhanh, @kukienx8, @senjea, @tuanh.nguyen, @yeuthichsach, @mkt0000, @nguoilaquaduong, @My Nga Nguyen thi, @Nerissa, @AllarebyGodsgrace, @ledoandien, @Nerissa, @mehplamnha,@quan1986, @Mountain King, @tran ngoc anh.
  
  Tạo e-book: @tran ngoc anh
  Ngày hoàn thành: Tháng 11/2020

  BIA THANH KIEM VA LA CHAN-01.jpg
  Giới thiệu

  Đã hơn 100 năm trôi qua kể từ Cách mạng tháng Mười Nga nổ ra và cũng hơn 75 năm ngày chiến thắng Phát xít Đức, những cột mốc ấy tưởng chừng như đã quá xa xôi song đấy lại là những giai đoạn quan trọng trong lịch sử thế giới mà bao người trong chúng ta chưa chắc đã có thể hình dung ra được.

  Nhân kỷ niệm 103 năm Cách mạng tháng Mười Nga, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến các bạn bộ tiểu thuyết Thanh kiếm và lá chắn, một tác phẩm đặc sắc của văn học Nga có chủ đề sắc bén viết về thời kỳ chiến tranh Liên Xô - Đức (1941-1945).

  Tác phẩm viết về giai đoạn khi Đức Quốc xã đang ở đỉnh cao sức mạnh quân sự của chúng, sau khi đã chiếm đóng hầu hết châu Âu và lăm le tấn công lấn chiếm Liên Xô từ phía Đông.
  Trong tác phẩm có xung đột kịch tính cao độ khắc họa những mâu thuẫn sâu sắc giữa hai thế giới đối kháng nhau. Một bên là những người lính trong cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, một bên là bọn đế quốc phát xít, những kẻ xâm lược.

  Người chiến sĩ tình báo xô-viết không chỉ phải vượt qua ranh giới về mặt địa lý để tiến sâu vào lòng địch mà còn phải vượt qua cả ranh giới vô hình, những khác biệt về văn hóa, tâm lý, phải hóa thân thành kẻ thù đối mặt với Tổ quốc, đồng bào mình. Anh đã phải vượt qua những thử thách ấy như thế nào, bằng cách nào, khi những tin tức của anh chuyển về có ý nghĩa trọng đại với Tổ quốc?


  EBook này được thực hiện theo dự án “EBook về văn học Liên Xônhằm chia sẻ, phục vụ cộng đồng, góp phần nhỏ trong việc nâng cao dân trí, thúc đẩy văn hóa Đọc cho các bạn không có điều kiện mua sách giấy.

  Khi bạn có khả năng, hãy mua sách giấy để ủng hộ tác giả, dịch giả và Nhà xuất bản!

  Do chúng tôi chưa thể liên hệ được với tác giả, dịch giả để xin phép nên rất mong tác giả, dịch giả và bạn đọc thông cảm.

  Cảm ơn các bạn đọc và các bạn đã tham gia đánh máy và soát lỗi, góp phần thực hiện số hóa cuốn sách này.


  Bản review hoàn chỉnh cho cuốn sách, thành thật xin lỗi chưa kịp hoàn thành để đăng tải lên và tích hợp trong phiên bản này, xin được nợ lại.

  Trong quá trình đọc sách, nếu các bạn nhận thấy còn sót lỗi, còn khiếm khuyết xin để lại lời nhắn tại đây hoặc inbox cho @teacher.anh để chúng tôi tiếp tục chỉnh sửa và hoàn thiện trong các phiên bản sau.

  Xin chân thành cảm ơn các bạn.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 6/11/20
 2. HoanPiTa

  HoanPiTa Mầm non

  một dự án tuyệt vời
   
  teacher.anh thích bài này.
 3. tuanh.nguyen

  tuanh.nguyen Lớp 1

  Thank  CAM ON CAC BAN
   
  Last edited by a moderator: 7/11/20
  teacher.anh thích bài này.
 4. cobra4eye

  cobra4eye Mầm non

  Xin cảm ơn, chúc tất cả ngày cuối tuần vui vẻ.
   
  teacher.anh thích bài này.
 5. mr.black

  mr.black Lớp 4

  Tuyệt vời, cảm ơn bạn.
   
  teacher.anh thích bài này.
 6. Mountain King

  Mountain King Lớp 3

  Mình update thêm 2 định dạng cho bạn nào cần
   

  Các file đính kèm:

 7. Nguyenduyhai

  Nguyenduyhai Mầm non

  Xin cảm ơn
   
  teacher.anh thích bài này.
 8. Mountain King

  Mountain King Lớp 3

  Mình đã đọc xong cả cuốn sách và thấy cuốn sách này rất hay vì mình yêu thích sách lịch sử, quân sự, chiến tranh nói chung và văn học Xô viết nói riêng.

  Trong quá trình đọc đã phát hiện ra 1 số lỗi và với mục đích để cuốn sách được hoàn thiện hơn, bõ công sức tất cả anh chị em trong nhóm đã làm rất công phu nên mình có sửa chữa ở 1 số nội dung sau:
  1/ Một số vị trí sót chưa đổi hết tên Vai xơ thành Weiss; Át thành Ace..., 1 vài thứ lặt vặt khác (không note lại hết nên không nhớ hết)
  2/ Đổi toàn bộ cụm từ SĐ thành SD cho đúng với tên gọi của lực lượng đó trong viết tắt tiếng Anh bởi vì toàn bộ cuốn sách đã được phiên sang tên quốc tế chứ không phải tên phiên âm tiếng Việt nữa.
  3/ Một số lỗi chính tả khác.

  Xin gửi tặng các bạn cùng có niềm đam mê đọc sách.
  Trân trọng!
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này