Hỏi đáp Thảo luận vấn đề ebook post sau

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi Văn.Cường, 18/2/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  Đã xóa
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/2/16
 2. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

  Vậy là bạn @Văn.Cường chưa đọc kỹ nội quy của thư viện rồi:
  Theo nội quy trích tại đây:
  @tamchec đã làm việc Ban Quản Trị cần làm mà không cần thông báo cho thành viên. Toàn bộ nội quy và quy định post bài, bạn xem lại ở đây đi: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 3. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  xóa
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/2/16
 4. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  xóa
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/2/16
 5. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

  Đọc cho kỹ nha, mình đâu có nói là Ban Quản Trị (BQT) đưa sách cho người khác và nếu bạn đi hết một vòng thư viện sẽ thấy, rất nhiều sách khi cập nhật đều được đưa gom vào trong topic đầu. Việc này là bình thường vì khi đọc một topic, thành viên thường có xu hướng sẽ download về ngay bản sách được gắn ở topic đầu tiên, có thể sau đó mới đọc tới các comment sau, khi đó may ra mới thấy được bản sửa, có người còn kg đọc luôn các bản post nếu các comment liền kề chỉ là thanks, khen... như vậy, việc đăng lại ebook được làm lại trong các post sau mới là thiệt thòi cho công sức của người làm đó.

  Việc BQT thay đổi sách đã được sửa gắn vào topic đầu là đảm bảo quyền lợi phục vụ cho bạn đọc. Chẳng phải mục đích của bạn khi làm lại ebook cũng là để phục vụ bạn đọc sao?
   
 6. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  Đưa bản đã được chỉnh sửa lên đầu để mọi người tiện theo dõi là điều nên làm nhưng đưa hẳn vào topic của người khác và không có một thông tin nói về người đã post lên cả, như vậy là đem công lao của người này cho người kia rồi còn gì. Ai lại chấp nhận được điều này.
   
  hoalienbao and hoang_hanam like this.
 7. Ca Dao

  Ca Dao Lớp 2

  Đọc qua ý kiến của chị @teacher.anh@Văn.Cường, mình có hai ý thế này:
  Một, khi di chuyển file ebook do @Văn.Cường hoặc thành viên TVE-4U làm lên vị trí #1, trong bài đó cần ghi rõ như_: Bổ sung: Bản ebook do thành viên @Văn.Cường hoặc thành viên tên ABC cung cấp vào ngày tháng năm nào đó. Như thế thì công sức của người làm ebook vẫn được ghi nhận rõ và người tải ebook cũng thuận tiện.

  Hai, mod khi đụng vào bài của thành viên thì cũng nên thông báo cho thành viên biết bài đó được xử lý như thế nào, để có thắc mắc gì thì hỏi cho dễ hoặc đơn giản là biết nó đi đâu.
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/2/16
 8. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  Công sức đóng góp của mỗi thành viên phải được ghi nhận và BQT phải tôn trọng điều này, Lấy sách của thành viên này lại đưa cho thành viên khác thì “Like" còn có ý nghĩa gì?
   
 9. Ca Dao

  Ca Dao Lớp 2

  Nếu vậy thì mình nghĩ còn một giải pháp nữa là cũng có ghi bổ sung ở #1 như: Bổ sung: Ebook của thành viên ABC, rồi mod dẫn link tới bài post của thành viên đó là được. Như thế thì vừa tiện cho người đọc lại vẫn ghi nhận rõ số bài viết và Thích của người làm ebook.
   
  Văn.Cường thích bài này.
 10. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  Nói chung là chẳng mấy ai được như chị @thanhbt, Mỗi lần Chị ghép bài đều có thông báo hết sức rõ ràng, trong quá trình ghép chị còn trình bày lại cho đẹp, thậm chí bìa quá xấu chị lại thay bìa cho đẹp. Nếu ai cũng như thế cả thì chẳng ai ý kiến ý cò gì cho mệt.
   
  pinoko and Ngaymua like this.
 11. Ngaymua

  Ngaymua Lớp 3

  Như vậy mới văn minh. Chúng ta nên hướng tới sự văn minh.
   
  Văn.Cường thích bài này.
 12. Ngaymua

  Ngaymua Lớp 3

  Nhân tiện @tamchec cho hỏi vì sao bài viết HẠNH PHÚC LÀ GÌ? nằm trong mục Thảo luận của Bàn Trà lại tự nhiên mất khỏi Top "Chủ đề được xem nhiều" vậy? Kỳ quá!:think:
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/2/16
  Văn.Cường thích bài này.
 13. tamchec

  tamchec Sinh viên năm I

  Việc xin ý kiến khi ghép bài mình có nói một lần rồi mà. Thấy Văn.Cường gửi file lên thì mình đưa vào #1 cho mọi người sau này vào tải được luôn.

  Lần sau đăng sách mà không có thông tin gì mình sẽ xóa chứ không đưa vào #1 nữa.
  Cảm ơn các bạn đã góp ý. :D
   
 14. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  pinoko and Văn.Cường like this.
 15. NQK

  NQK Lớp 10

  Sửa bài 1 là để cho mọi người theo dõi là chuẩn rồi, nhưng nếu là mình, mình sẽ tạo link trỏ xuống bài mới của bạn @Văn.Cường. Vì sao? Vì trong một ngày đẹp trời, bạn ấy lại cập nhật file thì bạn ấy có thể tự xử lý, không cần cán bộ phải nhọc công thông báo đi thông báo lại.
   
  Văn.Cường thích bài này.
 16. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  Biết sai mà sửa là điều nên làm chứ đừng bắt bẻ hay lý luận. Còn up sách vào post 2...100 mà không có thông tin thì diễn đàn có hàng triệu và bạn cũng thế.
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/2/16
 17. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  Có thể nhưng phải điền rõ thông tin, Những cuốn đã được chỉnh sửa thì không được, phải để ở post 2.
   
 18. Tornad

  Tornad Banned

  Cách tốt nhất là dẫn link đến comment có đăng sách của thành viên, vì có thể sau đó thành viên update cho ebook của mình thì cũng không cần mod can thiệp thêm nữa. Như vậy cũng tạo sự tương tác gần hơn giữa khách và thành viên, sẽ gắn kết mạnh hơn kể cả khi "mắt xích" mod có bị mất đi chăng nữa. :D
   
  Văn.Cường thích bài này.
 19. Sakura2k7

  Sakura2k7 Banned

  ...Thế này nhé: "Một người vì mọi người và Mọi người vì một người" !!!...
   
  Văn.Cường thích bài này.
 20. mr.buiduytung

  mr.buiduytung Lớp 7

  BQT nên xem xét và đưa ra giải pháp hợp lý cụ thể vào nội quy, tránh việc "vô tình" thể hiện sự thiếu tôn trọng hay xem nhẹ đóng góp của thành viên. Điều này không những ảnh hưởng đến lòng tự trọng của thành viên mà còn ảnh hưởng đến bộ mặt, văn hóa của diễn đàn.
   
  Văn.Cường thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này