Tây y Y học thường thức The Coronavirus prevention handbook - Wang Zhou

Thảo luận trong 'Sách tiếng nước ngoài' bắt đầu bởi tanveer, 20/3/20.

 1. tanveer

  tanveer Mầm non

  [​IMG]

  Xin chào tất cả các bạn.

  Coronavirus đã trở thành vấn đề toàn cầu ko của riêng ai.

  Mặc dù các tổ chức y tế và y bác sĩ là lực lượng chính chống lại căn bệnh này, nhưng sự tham gia của cộng đồng cũng không thể thiếu để kiểm soát dịch bệnh nhanh chóng. Do đó, việc phổ biến các thông tin liên quan đến công chúng là vô cùng quan trọng.

  Với nhận thức đó, nhà xuất bản Skyhorse New York đã mời Hiệp hội dịch thuật Trung Quốc bắt tay vào dịch cuốn “Sổ tay phòng tránh COVID-19 – 101 giải đáp khoa học có thể cứu sống bạn” từ tiếng Trung sang tiếng Anh. Cuốn sách được biên soạn bởi những bác sĩ hàng đầu Trung Quốc và phổ biến rộng rãi cho những người ở tuyến đầu chống dịch. Cuốn sách này đề cập đến các biện pháp mà các cá nhân và cộng đồng có thể áp dụng tại thời điểm bùng phát, có thể đóng vai trò là nguồn thông tin quan trọng về phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh hiện tại và tương lai. Ngay cả khi kinh nghiệm của Trung Quốc không áp dụng cho tất cả các quốc gia theo cách tương tự, cuốn sách vẫn có thể đóng vai trò là tài liệu tham khảo có giá trị.

  Tôi có được bản tiếng Anh xuất bản tháng 2/2020 với lời tựa viết bởi giáo sư nổi tiếng Chung Nam Sơn và cảm nhận được những thông tin nghiêm túc và giá trị trong sách. Xin được chia sẻ rộng rãi với mọi người.

  Tiện đây nếu các Admins Tve-book có thể phát động dự án dịch cuốn sách này sang tiếng Việt chắc cũng có thể giúp mọi người tham khảo phần nào (Tôi ko rành về vấn đề bản quyền và dịch thuật để chắc những gì mình đề xuất là đúng).

  Xin lỗi Admin nếu chủ đề này đăng ko đúng chỗ.

  Lời nhắn của mod:
  Cuốn sách này xuất bản tháng 2 năm 2020. Tuy nhiên nó được phát hành miễn phí để hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 trên thế giới, vì vậy không bị hạn chế bởi tiêu chuẩn sách mới của diễn đàn.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 24/3/20
  htahta, onizuka, duyvo2101 and 6 others like this.
: Wang Zhou

Chia sẻ trang này