The Game - Neil Strauss

Thảo luận trong 'Sách tiếng nước ngoài' bắt đầu bởi vinguyen264, 4/10/13.

 1. vinguyen264

  vinguyen264 Lớp 4

  [TABLE="width: 100%"]

  [TD="class: alt2, bgcolor: #F4F2ED"]The Game: Penetrating the Secret Society of Pick-up Artists is a book of non-fiction written by investigative reporter Neil Strauss as a chronicle of his journey from "average frustrated chump" to "master pickup artist" using techniques devised by a network of men frustrated by their incompetence in sexual seduction.
  In the book, he adopts the pseudonym Style and details encounters with women as he studies with experts at seducing women. The book's publication began an explosion of pick-up artist jargon and reveals inside events in the rapidly-growing Mystery Method company of 2004.
  The book was featured on the New York Times Bestseller List for two months after its release in September 2005, reaching prominence again in 2007 during the broadcast of the hit series, VH1'sThe Pick-Up Artist. In its original published hardcover format, the book was covered in black leather and bookmarked with red satin, similar to some printings of the Christian Bible. Following its release, The Game was portrayed as a how-to book, although it is intended to be more autobiographical.[/TD]
  [/TABLE]

  Trích:
  [TABLE="width: 100%"]

  [TD="class: alt2, bgcolor: #F4F2ED"]Cho hàng ngàn người tôi đã nói chuyện ở các quầy bar, câu lạc bộ, trung tâm mua sắm, sân bay, cửa hàng thực phẩm, ga tàu điện ngầm trong hơn hai năm qua. Nếu các bạn đang đọc cuốn sách này, tôi mong bạn hiểu rằng tôi không hề “chơi” các bạn. Tôi đã rất thật lòng. Thật sự đấy. Bạn hoàn toàn khác biệt.

  “Tôi không thể trở thành bất cứ thứ gì: không tốt cũng chẳng xấu, không phải là một tên vô lại cũng chẳng phải một người thật thà, không phải anh hùng nhưng cũng không phải đồ sâu bọ. Giờ tôi đang kéo dài những chuỗi ngày của mình ở trong cái góc của riêng tôi, tự cười nhạo trong chua xót và tự an ủi một cách vô vọng rằng một người thông minh không thể thực sự trở thành một cái gì cả; chỉ có đồ ngu mới trở thành một cái gì đó.”

  Fyodor Dostoevsky.

  Tất cả những ai đã từng đọc bản thảo cuốn sách này đều hỏi một câu giống hệt nhau:

  Có thật không ?

  Chuyện đó đã xảy ra thật chứ ?

  Những người ấy có thật không ?

  Thus, I find it necessary to employ an old literary device . . .

  Đây là một câu chuyện có thật.

  Nó thật sự đã xảy ra.

  Đàn ông sẽ phủ nhận.

  Đàn bà sẽ nghi ngờ.

  Nhưng tôi sẽ mang nó đến cho bạn,

  trần trụi, dễ tổn thương và chân thực đến kinh ngạc.

  Tôi cầu xin sự tha thứ của các bạn.

  Đừng ghét người chơi … hãy ghét cuộc chơi ấy.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link[/TD]
  [/TABLE]

  Người viết bài: ashn2k
  Nguồn: TVE
   

  Các file đính kèm:

 2. tuantony

  tuantony Mầm non

  Cảm ơn bạn đã post, thấy bảo sách rất hay, chỉ tiếc là không có phiên bản tiếng việt.
   

Chia sẻ trang này