Bài học KD Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm - Kim Woo Choong

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi Despot, 4/10/13.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. Despot

  Despot Lớp 11

  Đây là một quyển sách rất nổi tiếng của Kim Woo Choong (sáng lập ra Daewoo) viết về những bí quyết thành công của ông, những suy nghĩ, quan điểm của ông về thế giới, về con người, đặc biệt là những bạn trẻ những người bắt đầu bước chân vào cuộc sống. Quyển sách này tôi thấy rất hay nhưng có vẻ như chính ông Choong cũng không làm đúng như những gì ông viết. Cuộc đời của ông chắc là sẽ kết thúc không có hậu, kể cũng buồn.

  Mình vừa làm lại cuốn này dưới dạng prc. Thân tặng mọi người.
  Người viết bài: dqskiu
  Nguồn: TVE
   

  Các file đính kèm:

 2. sanatababy

  sanatababy Mầm non

  sách này hay và rất bổ ích, mình đọc 1 mạch luôn
  cám ơn nhiều lắm
   
  meowthcat thích bài này.
 3. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  [​IMG]
  Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm
  Tác giả: Kim Woo Choong
  Nhà xuất bản Đại học kinh tế quốc dân
  Số trang 291


  Cuốn tự truyện Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm của tác giả Kim Woo Choong là cuốn sách của một nhà kinh doanh nổi tiếng - cựu Chủ tịch và là người sáng lập ra Tập Đoàn Daewoo - Hàn Quốc - muốn gửi những tâm tư của ông cho thể hệ trẻ.

  Cuốn sách tập hợp kinh nghiệm kinh doanh của một người đi "nhặt nhạnh" những "mảnh vụn" để tạo nên một tập đoàn lớn, của một người bắt đầu từ một công ty chỉ có 20 người, đến một tập đoàn có tầm cỡ quốc tế với hơn 300.000 nhân viên.

  Thế giới quả là rộng lớn và cuộc sống đầy rẫy những nghịch cảnh, ước mơ sẽ đưa ta vượt qua nó, nghịch cảnh, hoàn cảnh sẽ hình thành và quyết định tính cách của một con người. Cuốn sách đã đem lại cho bạn trẻ niềm tin vào cuộc sống hôm nay, như Kim Woo Choong viết: "vì thanh niên là hy vọng và ước mơ của chúng ta, tôi từ lâu đã muốn chia sẻ những kinh nghiệm của chính mình để giúp họ đi đến thành công một cách dễ dàng hơn”.

  Tuổi trẻ rất cần phải biết sống ước mơ, tuổi trẻ chính là ước mơ và lịch sử thuộc về những người biết ước mơ. Đó chính là chìa khóa đưa bạn đến với những trải ngiệm, những con đường thành công phía trước. Cuốn sách Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm sẽ là cánh cổng mở ra cho bạn một Thế Giới rộng lớn.

  File PDF cho mọi người.
  Download:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Le Viet, Ktc_nt, banycol and 3 others like this.
 4. viet7500

  viet7500 Lớp 3

  Lần đầu tiên đọc cuốn này cách đây 20 năm (1995), cực kỳ ấn tượng với cuộc đời của Kim Woo Choong.
  Sau đó khoảng chục năm (2005), nghe tin ông bị bắt ở Sài Gòn, thấy khá sốc, một hình tượng bị sụp đổ!
  Bây giờ (2015), nghĩ lại thấy mọi thứ bình thường. Ông, Kim Woo Choong, một người dám nghĩ, dám làm, dám đón nhận thất bại. Những gì ông làm có sai, có đúng, có những điều còn phải chờ lịch sử phán xét. Nhưng ngẫm ra, mỗi dân tộc, mỗi quốc gia, mỗi gia đình, để vươn lên, đều cần những người như ông, hơn là những người chẳng bao giờ làm gì, sẽ chẳng có đúng hay sai, chẳng có thành công hay thất bại.
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/6/22
  Thiet10c1 thích bài này.
 5. Sophia

  Sophia Sinh viên năm IV

  Mình xin chia sẻ file epub đẹp.
   

  Các file đính kèm:

Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này