Hoàn thành THE GIRL WITH THE MAKE-BELIEVE HUSBAND (Rokesby #2) by Julia Quinn

Thảo luận trong 'Góc dịch các tác phẩm tiếng Anh' bắt đầu bởi Anh.dv, 25/11/20.

 1. Anh.dv

  Anh.dv Lớp 4

  THE GIRL WITH THE MAKE-BELIEVE HUSBAND
  (Rokesby #2)
  Tác giả: Julia Quinn
  Người dịch: Anh.dv
  Thể loại: 18+
  Số chương: 22 chương + Phần kết

  upload_2020-11-25_14-13-19.png


  Trong khi anh đang ngủ. . .

  Với người anh trai Thomas bị thương trên chiến trường ở Colonies, cô gái mồ côi Cecilia Harcourt có hai lựa chọn đều không thể chịu đựng được: hoặc là chuyển đến sống với một người dì ế chồng hoặc kết hôn với một người anh họ đầy mưu mô. Thay vào đó, cô chọn phương án ba và đi xuyên Đại Tây Dương, quyết định chăm sóc vết thương cho anh trai mình. Nhưng sau một tuần tìm kiếm, cô không tìm thấy anh trai mình mà là một người bạn thân của anh, chàng sĩ quan điển trai Edward Rokesby. Anh ta bất tỉnh và rất cần sự chăm sóc của cô, và Cecilia thề rằng cô sẽ cứu sống người lính này, ngay cả khi ở bên cạnh anh ấy đồng nghĩa với việc nói dối một chút. . .
  Em đã nói với mọi người em là vợ của anh

  Khi Edward tỉnh lại, anh hơi bối rối. Cú đánh vào đầu đã đánh bật ba tháng ký ức của anh, nhưng chắc chắn anh sẽ nhớ lại việc kết hôn của mình. Anh biết Cecilia Harcourt là ai - ngay cả khi anhkhông biết mặt cô - và với việc mọi người gọi cô ấy là vợ của anh, anh quyết định điều đó phải là sự thật, mặc dù anh luôn cho rằng mình sẽ kết hôn với cô gái hàng xóm ở Anh.

  Nếu đó đúng là sự thật . . .


  Cecilia mạo hiểm toàn bộ tương lai của mình bằng cách trao toàn bộ bản thân cho người đàn ông cô yêu. Nhưng khi sự thật lộ ra, Edward có thể có một vài điều bất ngờ của riêng mình đối với bà Rokesby mới.
   

  Các file đính kèm:

 2. Furin284

  Furin284 Mầm non

  Cho mình hỏi muốn đọc thì phải tải app nào về ạ?
   
 3. amylee

  amylee Super Moderator Thành viên BQT

  Theo hiểu biết của mình, file mobi bên trên thì dùng cho IOS, bạn tải app kindle v.v... Còn nếu là file epub thì cho Android, bạn tải app Reasily, Lithium v.v...tiện nhất là tải google play sách. Epub cho IOS thì tải app Kobo. Theo mình biết thì Android bây giờ cũng có thể tải kindle. Thân!
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/11/20
  Furin284, teacher.anh and machine like this.
 4. machine

  machine Lớp 11

  Moon Reader bản cho Android đọc được hết các loại ebook đó.
  Trích từ giới thiệu phần mềm:

  Support EPUB, PDF, DJVU, AZW3, MOBI, FB2, PRC, CHM, CBZ, CBR, UMD, DOCX, ODT, RTF, TXT, HTML, MD(MarkDown), WEBP, RAR, ZIP or OPDS
   
 5. chanhvan1987

  chanhvan1987 Lớp 11

  Mình gửi bản Epub đã sửa thêm 1 số lỗi chính tả.
   

  Các file đính kèm:

 6. nhabao88

  nhabao88 Mầm non

  5 trang wed lớn mình hay đọc nhất đầu tiên là truongton.net sau đó tve, rồi đến cungquanghang, diendanlequydon, vifland. Nhưng mình thích nhất vẫn là 2 trang wed đầu. 2 trang này chủ yếu dịch truyện tiếng anh. Cảm ơn bạn đã dịch truyện cho mọi người đọc. Bạn hãy tiếp tục đi nhé.
   
  hathao and Anh.dv like this.
 7. le luoi

  le luoi Mầm non

  Cám ơn bạn nhiều!
   
  Anh.dv thích bài này.
 8. hathao

  hathao Lớp 2

  Cảm ơn bạn
   
  Anh.dv thích bài này.

Chia sẻ trang này