Hài hước The Playbook: Cẩm nang cưa gái của dân chơi - Barney Stinson

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi hanhdb, 26/3/15.

 1. hanhdb

  hanhdb Sinh viên năm I

  Mã:
  THÔNG TIN EBOOK
  Tên Sách: The Playbook - Cẩm nang cưa gái của dân chơi
  Thể loại: Humor
  Tác Giả: Barney Stinson
  Người dịch: Ngân Trang - aka ngantrang0811
  Ebook: Hanhdb - TVE-4U
  Read Freely - Think Freedom
  Đơn vị xuất bản: Thư viện ebook TVE-4U © 03/2015
  cover.jpg
  Vài lời:
  Một sản phẩm hoàn toàn "made in TVE-4U" nhằm hưởng ứng chiến dịch ebook tự thân. Bản dịch của Ngân Trang @ngantrang0811 có chất lượng rất tốt và truyền tải được sự hài hước, "bẩn bựa" của nguyên tác. Hi vọng thời gian tới cộng đồng mọt sách sẽ được đọc tiếp những dịch phẩm của bạn.
  Mình khoái nhất mánh "Cây đèn thần", giải thoát cho vị thần nào cô em đỏm đáng >-< ôi (.) (.)

  Lời người dịch
  Dân nghiền series Mỹ, đặc biệt là 9 season của How I met your mother thì không thể không biết tới cuốn The Playbook của anh chàng dân chơi Barney Stinson.
  Trong phim, cuốn sách xuất hiện như một cuốn cẩm nang tập hợp mọi mánh lới cua gái của Barney và mặc dù nó đã bị đốt khi Barney tìm được tình yêu của cuộc đời mình, thì fan hâm mộ bên Mỹ vẫn có cơ hội cầm trên tay cuốn sách này.
  Trong thời đại FA đầy rẫy thế này, các bạn càng cần một cuốn sách chỉ dẫn cách cua gái (đùa thôi!). Hãy đọc và giải trí cùng thứ ngôn ngữ rất "tửng" và tự tin của anh chàng này nhé!
  Ngân Trang - 2015
  THE PLAYBOOK LÀ GÌ?
  The playbook cung cấp cho những dân chơi kiên nhẫn rất nhiều chiêu trò. Ẩn chứa trong những trang sách này là tất cả những sự lừa phỉnh, những câu chuyện nhảm nhí, những chiến lược và sự gạ gẫm tôi đã dùng hoặc hi vọng được dùng để cưa gái và cho họ việc để làm. Giờ đây, để thể hiện sự hi sinh cao cả, tôi sẽ truyền lại kho báu này cho bạn như một cuốn chỉ dẫn đơn giản.
  Trong cuốn sách này là hơn 75 kế hoạch được bảo đảm là sẽ hấp dẫn mọi loại phụ nữ, ngay cả khi kĩ năng giao tiếp xã hội của bạn chỉ ở mức đáng thương. Trên hết, hầu như mọi vở kịch đều không đòi hỏi kinh nghiệm gì và rất ít sự chuẩn bị, và bạn giờ đã có gần như mọi thứ để có thể bắt đầu ngay.
  Với sự xuất hiện của rất nhiều chương trình hướng dẫn tán gái trên thị trường, có lẽ bạn sẽ tự hỏi điều gì khiến cho The Playbook trở nên khác biệt. Đầu tiên, tôi là người tạo ra cuốn sách này nên bạn có thể tin tưởng nó sẽ cực kì hoành tráng. Thứ hai, tôi đã ngủ với rất nhiều cô nàng nóng bỏng đủ để nhét đầy một máy bay chở hàng (vài người trong số đó đến từ một chiếc máy bay chở hàng, sao nào?). Chỉ duy nhất một lần phải kẻ mắt và đội mũ tai chó Goofy để làm việc đó… Chủ yếu bởi vì cô nàng này đã ở trong trạng thái hôn mê kể từ năm 1983 và việc phải giả làm Boy George đúng là một cực hình.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 26/3/15
 2. tducchau

  tducchau "Nhặt lá..." Thành viên BQT

  Tuyệt vời! Cám ơn @ngantrang0811 ! Cám ơn @hanhdb ! :)!
  Một chút lăn tăn ý: Sao các bạn lại chọn quyển nầy thay vì... khác chút nhỉ?!? :D!...
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/3/15
 3. hanhdb

  hanhdb Sinh viên năm I

  Cuốn này em chỉ biên tập chút thôi, công sức hoàn toàn của bé Ngân Trang, quá "cứng" khi dịch cuốn nầy :D. Bác tưởng tượng xíu nhe... Play-boob. Dùng gối đầu giường tiện cả đường mặc dù em bác qua tuổi sống chết vì nó rồi. :oops: Sau đó ta sẽ trở lại "Thú chơi sách" tao nhã.
   
 4. ngantrang0811

  ngantrang0811 Lớp 4

  Vâng ạ, Barney là nhân vật trong phim do anh Neil Patrick Harris đóng, và cuốn này đúng ra là của Barney viết mà :D
   
  kot2002, averelle, tducchau and 3 others like this.
 5. angoc1234

  angoc1234 Lớp 2

  Sách rất bổ ích :D. Cảm ơn bạn gái Ngân Trang dịch quyển này cho các F.A :oops:
   
  ngantrang0811 and hanhdb like this.
 6. Minami

  Minami Lớp 1

  Chết cười vì Anh chàng dân chơi Barney :D
   
  hanhdb and ngantrang0811 like this.
 7. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 10

  Đúng là Hài hước thật. :rolleyes::rolleyes:
   
  ngantrang0811 and hanhdb like this.
 8. Tilia

  Tilia Mầm non

  Cám ơn các bạn đã làm cuốn sách này. Mình rất ngưỡng mộ những tác giả viết sách theo phong cách hài hước. Viết kiểu sướt mướt, lê thê để người ta khóc hoặc ngán ngẩm thì dễ; còn viết để người đọc không thể nhịn được cười mới là giỏi, rất giỏi.
  Những cuốn như "Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất", "Ba chàng cùng thuyền (chưa kể con chó)"... là những cuốn sách hiếm hoi mà mình quý ngang với sách nghiên cứu. Toàn phải để dành, thỉnh thoảng mới lôi ra đọc vài đoạn cho đỡ thèm.
   
  kot2002, superlazy, tducchau and 3 others like this.
 9. winnie_moon

  winnie_moon Mầm non

  từ hồi mình xem phim "How I meet your mother" mình đã cực thích nhân vật Barney, không ngờ bây h lại xuất hiện cuốn sách thần thánh cua gái của anh, đúng là LEGENDARY =))))))))) Cảm ơn bạn đã dịch chuyện, có thể hơi đòi hỏi chủ thớt làm ơn chuyển sang dạng .prc không, máy tớ đọc đk kiểu này thôi à, thank nàng vô cùng :);)
   
  ngantrang0811 thích bài này.
 10. hanhdb

  hanhdb Sinh viên năm I

  Mobi đọc như prc thôi. Nếu bạn đọc trên điện thoại thì đổi đuôi thành .prc. Trên diễn đàn bạn chú ý không dùng từ viết tắt và chính tả, Thân ái và chúc vui vẻ với barney thần thánh. Nếu có thời gian rảnh mình sẽ dịch Bro code hoặc nhờ Ngân Trang :D
   
  rock2u and ngantrang0811 like this.
 11. cuahoanhao

  cuahoanhao Mầm non

  Có bản Tiếng Anh file mobi không ạ?
   
 12. Nga Hoang

  Nga Hoang Lớp 10

  Trên libgen có bản tiếng Anh file epub.
   
 13. kot2002

  kot2002 Mầm non

  Công nhận "Ba chàng cùng thuyền (chưa kể con chó)" khá là thú vị haha đọc sách chưa đã tải ebook về đọc lại :)))
   

Chia sẻ trang này