Giả tưởng The Summerhouse [The Summerhouse #1] - Jude Deveraux

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi iluvbook09, 28/10/18.

 1. iluvbook09

  iluvbook09 Lớp 7

  The Summerhouse

  [Jude Deveraux] The Summerhouse_1.jpg

  Tác giả: Jude Deveraux
  Người dịch: Traibap
  Làm ebook: Annabelle
  Ngày hoàn thành: 20/10/2018


  Giới thiệu

  Bạn có bao giờ muốn làm lại quá khứ?

  Ba người bạn, cùng ngày sinh nhật và giờ đã bước sang tuổi bốn mươi. Cùng nhau tổ chức sinh nhật ở một ngôi nhà mùa hè tại Maine, Leslie Headrick, Madison Appley và Ellie Abbott đều đang mắc kẹt trong cuộc sống, tình yêu, mong ước, và những lựa chọn của riêng mình. Không ai trong số họ mong đợi món quà đang chờ đợi họ ở ngôi nhà mùa hè: cơ hội để biến những điều-giá-như thành hiện thực. Leslie, một bà mẹ và một người vợ ở vùng ngoại ô, cô đã lựa chọn chàng trai đã theo đuổi cô trong những năm tháng đại học: điều gì sẽ xảy ra nếu cô lựa chọn khác. Madison từ bỏ sự nghiệp người mẫu để chăm sóc bạn trai trung học bình phục sau một vụ tai nạn, cho dù anh ta đã bỏ rơi cô. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu cô nói “không” khi người bạn trai yêu cầu cô trở về? Ellie đã trở thành một tiểu thuyết gia nổi tiếng, nhưng cuộc ly hôn đã lấy đi tất cả tài sản của cô – phá vỡ niềm tin của cô vào chính bản thân. Tại sao hệ thống tòa án lại không công bằng với cô? Và cô có thể ngăn chặn những sự việc này nếu như cô được làm lại?

  Madame Zoya bí ẩn xuất hiện, trao cho cả ba cơ hội để làm lại ba tuần trong quá khứ. Liệu con đường này có dẫn tới một lối đi khác tốt đẹp hơn? Mỗi người phụ nữ sẽ có quyết định của riêng mình khi họ theo đuổi giấc mơ đã rời xa. Và mỗi người phải chọn lựa cuộc sống thỏa mãn được những mong ước sâu kín nhất của họ.


  [PS: các bạn share truyện vui lòng ghi rõ tên người dịch là "Trái Bắp" giúp mình nhé, many thanks]
   

  Các file đính kèm:

  thanhphonge, quan286, cinema and 22 others like this.
 2. huong_tvn

  huong_tvn Lớp 2

  Mình thích cuốn này dù nội dung không có gì đặc biệt, nói theo ngôn ngữ ngôn tình là trọng sinh :). Rút ra kết luận từ cuốn này (không mang tính khái quát :) ): đến 40 tuổi thì rất khó để thay đổi cuộc đời, bạn chỉ có thể chấp nhận hiện tại. 40 tuổi với phụ nữ đã là kết quả của những gì ta đánh đổi và phấn đấu trong tuổi trẻ.

  Dĩ nhiên là không mang tính khái quát rồi, với rất nhiều người, 40 tuổi mới là sự bắt đầu!
   
  lucytt thích bài này.

Chia sẻ trang này