Fantasy The Tales of Beedle the bard - J.K. Rowling

Thảo luận trong 'Sách tiếng nước ngoài' bắt đầu bởi sun1911, 2/10/13.

 1. sun1911

  sun1911 Lớp 11

  chunny
  Trí thức

  [​IMG]

  The Tales of Beedle the Bard (Hogwarts Library)
  by J.K. Rowling

  [​IMG]
  Quyển sách từ giã thế giới phù thuỷ của nhà văn Rowling

  A book of fairy tales by J.K. Rowling sold at Sotheby's for almost 4 million dollars on Thursday. "The Tales of Beedle the Bard"[​IMG] was created, handwritten and illustrated by J.K. Rowling and is bound in Moroccan leather with sterling silver ornaments and mounted moonstones.

  The book was purchased by Amazon.com and is one of only seven copies. It was expected to sell for about $100,000, but went for Just under 4 million (£1,950,000).
  The money will benefit the Children's Voice, a charity co-founded by J.K. Rowling and Baroness Emma Nicholson of Winterbourne, a member of Britain's House of Lords, to help improve the lives of institutionalized children in Europe. Apparently many children and teenagers in Europe grow up in institutions, often in unacceptable conditions. Rowling said the proceeds of the auction will "help institutionalized children who are in desperate need of a voice." The goal of Children's Voice, is to ensure that there is a minimum standard of care for children across all of Europe. Most of their work has so far been in Romania with future work beginning in Moldova, the Czech Republic, Georgia and Aermenia.

  The other six copies were given to people who were closely associated with the Harry Potter series.

  Amazon has posted reviews of the fairy tales and photos of the book. Amazon's editors are currently answering any questions posted about the book on their site.

  Ms. Rowling watched the auction on the web and was very pleased at the money raised for the charity. "This will mean so much to children in desperate need of help," she said in a statement. "It means Christmas has come early to me."
  Amazon is planning on a tour of the book in libraries and schools

  Tớ tìm được bản khác đẹp hơn cơ, nhưng mà nặng quá không post lên đây được, mọi người ai biết cách split file thì chỉ bảo cho tớ với​

  ashn2k
  Bác học

  Hình như mới có bản scan sách chữ chứ chưa có bản đẹp, nên ai là fan thì down về đọc nhé. Sách hơi mỏng, chả có vẻ gì là chăm chút theo mình, nhưng thôi có thể chất lượng hơn số lượng theo như một số người.

  Link đây nhé
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Ngo Ha Quyen and Giangle1989 like this.
 2. sun1911

  sun1911 Lớp 11

  chunny
  Trí thức

  Nguyên văn của fatman1702
  @Chunny: Để chia nhỏ file, Chunny có thể dùng chính winrar để chia. Bạn click chuột phải vào file cần chia nhỏ, vào "add to archive". Trong cửa sổ mới xuất hiện, bạn để ý thấy ô "Split to volumes, bytes". Bạn gõ dung lượng của từng part vào đó, file sẽ được chia thành nhiều part, mỗi part có dung lượng như bạn mong muốn. Ví dụ: bạn muốn chia mỗi part là 700kb, hay 1MB, chỉ cần gõ "700kb" hoặc "1MB" là ok.

  É, nếu có chức năng cám ơn 1000 lần tớ cũng sẵn sàng bấm cho bạn.

  A, về bản The tales of Beedle the bard mà tớ nói là đẹp đó, thực ra chuyển sang prc trông cũng không hay ho lắm, hic hic (chữ hơi bé), nhưng mà được cái có phần commentory của cụ Dumbledore. Ai thích có thể down về xem. Hoặc bạn nào muốn có bản pdf (của cả 2 bản có commentory và không có commentory) có thể để lại yêu cầu ở topic, tớ sẽ gửi cho (để lại cả email nhé) Bản pdf trông đẹp hơn hẳn prc đó mọi người ạ.
  EDIT: DO NHIỀU BẠN CẦN BẢN PDF, NÊN TỚ ĐÃ POST HẲN LÊN TOPIC NÀY RỒI, CÁC BẠN XEM Ở DƯỚI NHÉ, THÂN MẾN!

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  2323293
  Thành viên mới

  Đúng ngày 24/12, 10.000 bản tiếng Việt cuốn 'The Tales of Beedle the Bard' với tên là 'Những chuyện kể của Beedle Người Hát Rong' được NXB Trẻ ra mắt độc giả cả nước. Dịch giả cuốn sách 'Harry Potter 8' này là nhà văn Lý Lan.

  Trong lời giới thiệu về cuốn sách cuối cùng về thế giới phù thủy này, bà J.K. Rowling nói: "Những chuyện kể của Beedle người hát rong là một tập truyện được viết cho các phù thuỷ con. Suốt nhiều thế kỷ qua, đây là những chuyện kể trên giường ngủ được ưa thích nhất, khiến cho chuyện Cậu phù thuỷ và cái nồi tưng tưng và chuyện Nguồn suối Vạn Hạnh rất quen thuộc với học sinh trường Hogwarts y như chuyện Cô bé lọ lem và chuyện Người đẹp ngủ trong rừng đối với trẻ em Muggle (phi-pháp thuật)".

  Bìa cuốn sách bản tiếng Việt.

  Bà Rowling cũng "tiết lộ" thêm, chuyện kể của Beedle Người hát rong đã giúp cho nhiều thế hệ cha mẹ phù thủy giải thích cho những đứa con nhỏ của mình về sự thật đau lòng của cuộc sống: rằng phép thuật cũng gây ra nhiều rắc rối chẳng kém gì điều tốt đẹp nó có thể đem lại.

  Và cũng theo Rowling, Những chuyện kể của Beedle người hát rong do giáo sư Albus Percival Wulfric Brian Dumbledore ghi chép và hoàn chỉnh khoảng mười tám tháng trước khi những biến cố bi kịch xảy ra trên đỉnh Tháp Thiên văn của trường Hogwarts (diễn ra ở tập 6).

  The Tales of Beedle the Bard vừa ra mắt độc giả khắp thế giới vào ngày 4/12 và mau chóng trở thành cuốn sách "bom tấn". Phần lớn lợi nhuận từ việc bán cuốn sách cuối cùng về thế giới phù thủy và cậu bé Harry Potter sẽ được bà Rowling quyên góp cho quỹ từ thiện dành cho trẻ em tại châu Âu.

  Ngay cả với độc giả Việt Nam, khi mua mỗi cuốn sách bản tiếng Việt cũng là một cách góp phần làm đầy thêm quỹ từ thiện do bà Rowling đồng sáng lập.

  (Theo NXB Kim Đồng)
   
  Giangle1989 thích bài này.
 3. sun1911

  sun1911 Lớp 11

  chunny
  Trí thức

  Bản pdf đây!!!


  Chà, không ngờ nhiều bạn muốn có bản pdf quá ha, thôi tớ post luôn lên đây nè, mọi người down về vậy ha^_^
   

  Các file đính kèm:

  Giangle1989 thích bài này.
 4. sun1911

  sun1911 Lớp 11

  Thêm nữa! :)
   

  Các file đính kèm:

  Giangle1989 and minhp like this.

Chia sẻ trang này