Thiên hạ - Cao Nguyệt

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học Trung Quốc' bắt đầu bởi nhim201, 12/6/15.

 1. nhim201

  nhim201 Lớp 5

  Một trong những tác phẩm xuất sắc về Lịch sử - Quân sự dạng Xuyên không.

  Bản full text prc
  ----------------------

  Năm Thiên Bảo thứ năm, Đại Đường lập nước đã qua trăm năm, trải qua gần mười năm trị quốc, Lý Long Cơ đã biết thiên mệnh hơi mỏi mệt, từ sau khi hắn sắc phong Dương thị làm Quý phi, tâm tư của hắn cũng dần dần rời bỏ triều chính buồn tẻ mà lộn xộn.“Suốt ngày múa hát thung dung, tiếng tơ tiếng trúc sau lòng quân vương”.

  (Trích Trường Hận Ca – Bạch Cư Dị - Tản Đà)Hắn bắt đầu thỏa thích trong âm nhạc ca múa, từ nay về sau Hoàng đế không triều sớm…Mà ngay mùa xuân năm này, một nhân vật mới đã đến Túc Lâu Phong Thú Bảo An Tây, một kẻ xuyên qua đến từ đời sau, trước vào quân đội trấn thủ biên cương, chống địch bên ngoài mới hiện tài hoa, lại đưa Công chúa vào kinh, bước vào trung tâm quyền lực của Đại Đường.

  Trong thời gian ngắn ngủn, hắn từ một nam nhi kiên cường đời sau, biến thành một vị anh hùng thịnh thế trí dũng song toàn. Đây là một bộ đại tác “Đường xuyên” (tác phẩm lớn xuyên qua Đại Đường) độ dài rất lớn, bắt đầu bởi tác giả Cao Nguyệt nổi tiếng hành văn cao siêu, vì bạn mà bày ra vở kịch lớn xuyên việt Thịnh Đường hết sức đặc sắc, chiến tranh tái ngoại (phía bắc Trường thành) nổ ra, cảnh tàn sát khốc liệt trên triều đường, ngồi xem giang sơn như bức họa, lại có mỹ nhân như ngọc, trong nhất thời giang sơn mỹ nhân, hết thảy Thịnh Đường uốn lượn quanh co
   

  Các file đính kèm:

  VietNhan, vndony, vokimsoa and 8 others like this.
 2. ml27381

  ml27381 Mầm non

  Bộ này dài, nội dung cũng hay, tuy nhiên điều đáng tiếc là chất lượng ebook quá kém. Có rất nhiều đoạn bị mất, đứt khúc, đầu ông nọ ghép cằm bà kia, nhảy hoặc lặp chương, có những chương còn nguyên cách hành văn chuyển ngữ chưa edit qua, rất nhiều lỗi chính tả, lỗi font chữ, lỗi format xuống hàng viết hoa tuỳ tiện. Nhiều đoạn đọc chẳng hiểu gì, ráng đoán khúc bị mất xong đọc tiếp hết đoạn đó thì cái khúc bị mất hiện ra... Thật tiếc cho công sức của tác giả. Nhờ nội dung phong phú mà tôi có thể "ngậm đắng nuốt cay" đọc đến hết, nhưng nói thật là không bao giờ có khả năng đọc lại lần nữa, giống y như ăn cơm có sạn với tỉ lệ 6:4 (6 sạn, 4 cơm) vậy đó. Haizzz .... Dù sao cũng cảm ơn các bạn đã giới thiệu truyện này.
   
  tamasan and xuanchau like this.
 3. xuanchau

  xuanchau Mầm non

  Bạn có định làm lại ebook này ko? nếu đc mình sẽ giúp type
   
  ivy2006 thích bài này.

Chia sẻ trang này