Y học thường thức Thiên Tài Từ 280 Ngày - Bí Quyết Chăm Sóc Thai Nhi

Thảo luận trong 'Tủ sách Y học - Sức khỏe' bắt đầu bởi Heoconmtv, 8/6/15.

Moderators: thichankem, Zhiqiang
 1. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  [​IMG]
  Thiên Tài Từ 280 Ngày
  Tác giả: Minh Châu, Thế Anh


  Cùng với sự phát triển của xã hội, mọi gia đình đều quan tâm, chăm sóc và giáo dục con cái, hy vọng con mình lớn lên có thể trở thành những thiên tài. Tuy nhiên, sau này con mình có trở thành người tài đức hay không, đòi hỏi đứa trẻ ngay từ khi còn là bào thai đã phải có những tố chất nhất định. Tố chất đó không thể tự nhiên mà có, nó phải trải qua một quá trình giáo dục, giáo dưỡng ngay từ khi còn là bào thai gọi là giáo dục thai nhi.

  Song, rất nhiều người cho rằng thai nhi chỉ là một thực thể sống chưa có ý thức, sao có thể tiến hành giáo dục được? Nhưng những kết quả nghiên cứu khoa học gần đây đã cho thấy, ngay từ những ngày đầu hình thành, thai nhi đã có khả năng tiếp nhận sự giáo dục từ bố mẹ. Tuy nhiên, giáo dục thai nhi là một quá trình rất khó thực hiện, đòi hỏi phải có lòng kiên trì, sự tỉ mỉ, khéo léo và có kế hoạch, có phương pháp cụ thể của cả hai bố mẹ.

  Cuốn sách Thiên tài từ 280 ngày sẽ cung cấp cho các bậc cha mẹ những kiến thức cơ bản về giáo dục thai nhi và chăm sóc sức khoẻ cho người mẹ trong quá trình mang thai. Trên cơ sở nghiên cứu quá trình hình thành và phát triển của thai nhi trong từng tháng, tình trạng sức khoẻ và những thay đổi về tâm sinh lý trong cơ thể người mẹ, những tác động từ môi trường bên ngoài, cuốn sách đã đưa ra những phương pháp chăm sóc, giáo dục thai nhi, qua đó giúp các ông bố bà mẹ tìm hiểu, tham khảo và áp dụng một cách khoa học căn cứ vào hoàn cảnh cụ thể.

  Một mục đích khác của cuốn sách này là nhằm loại bỏ sự sợ hãi và ý thức mơ hồ về quá trình mang thai và sinh nở của người phụ nữ bằng cách nghiên cứu đưa ra những thay đổi tâm sinh lý thường thấy của người mẹ khi mang thai. Từ xưa tới nay, không ít những phụ nữ, đặc biệt là những phụ nữ mới mang thai lần đầu đã quá lo lắng về những điều chưa biết về việc mang thai và sinh nở nên đã có những căng thẳng mệt mỏi cho người mẹ, ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sinh trưởng và phát triển của thai nhi.

  Vì vậy cuốn sách còn mách nhỏ cho những phụ nữ mang thai cách thư giãn để loại bỏ trạng thái tâm lý căng thẳng, sợ hãi khi mang thai, đồng thời tiến hành giáo dục thai nhi một cách thường xuyên, đúng quy trình, mang tính khoa học. Nếu làm được như vậy, không những giúp người mẹ sinh nở dễ dàng mà còn sinh được một đứa trẻ khoẻ mạnh, thông minh, nhanh nhẹn. Đó chính là mục đích của tác giả cuốn sách...

  Download:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/6/15
  thttr, Luong Ha, sky_tiger and 12 others like this.
 2. tulipviet

  tulipviet Sinh viên năm II

 3. minh1111

  minh1111 Mầm non

  thttr and Phuong Anh999 like this.
Moderators: thichankem, Zhiqiang

Chia sẻ trang này