Lãng mạn Thiên thần sám hối - Anne Stuart

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Cải, 29/4/14.

 1. Cải

  Cải Cử nhân

  [​IMG]

  THIÊN THẦN SÁM HỐI

  Tác giả: Anne Stuart

  Dịch giả: Dương Hậu

  Nhà xuất bản: Văn Học

  Đơn vị phát hành: AMAK

  Kích thước: 13.5x20.5 cm

  Số trang: 312

  Trọng lượng: 250g

  Giá bìa: 68000VND

  Chủ dự án: Tuyền mama

  Nguồn sách: Con Đần

  Type

  P1:Mimi Ngọc

  P2:Dung Nguyen

  P3:Oni Gto

  P4: Do Tam + Duong Huong Giang

  P5: Hatbodao Dethuong

  P6: Thanh Nguyen

  Beta: Minh Tâm

  Làm ebook: Anna Trinh

  Người ta tin rằng sau khi chết đi, sẽ có một trong hai nơi dành cho họ: một là nơi huyền ảo và đầy hạnh phúc như thiên đường, hai là nơi tối tăm và đầy đau đớn như địa ngục. Hoặc sung sướng hoặc đau khổ, nhưng ít ra tâm trí sẽ được giải thoát, không còn vướng bận. Vậy mà họ không biết rằng vẫn còn một nơi nữa phải đến trước khi một linh hồn được quyết định sẽ được gửi đến nơi nào, và gã ở nơi đó lửng lơ giữa bầu trời và mặt đất, đang chờ đợi lời phán xét cuối cùng của cuộc đời, trong lặng lẽ và đầy lo lắng.

  Nếu Emerson Wyatt Macvey III có gì để hình dung lại cuộc đời ngắn ngủi của mình, có lẽ chỉ chỉ có thể quẩn quanh trong những từ như cô độc, ích kỷ và nhát gan. Gã sinh ra trong giàu có, lớn lên trong may mắn nhưng không hề sống trong hạnh phúc.Cuộc đời cho gã nhiều sự lựa chọn, nhưng không ban tặng niềm tin và tình cảm, trái tim đến tột cùng vẫn là nơi hoang mạc khô cằn. Cuộc đời gã chỉ có một chữ “Nếu” đáng tiếc. Bởi cho đến khi trái tim ngừng đập, gã vẫn chưa tìm được cho mình một con đường đúng đắn, chưa tìm được cho mình một ai đó có thể nhỏ nước mắt chào giã biệt.

  Trong khi ấy, tại một thị trấn nhỏ, có một cô gái luôn tươi cười và giúp đỡ tất cả mọi người, nhưng không ai hiểu nguyên do cho những hy sinh lớn lao của cô. Thị trấn nhỏ quê cô trở nên điêu tàn và suy sụp chỉ sau một đêm. Tất cả mọi người đều tin rằng cô trở về để giúp đỡ tất cả, nhưng không một ai hay biết tình trạng hiện nay của thị trấn đều từ tình yêu mù quáng của cô với một kẻ máu lạnh mà ra. Ẩn dưới nét cười ấm áp là một trái tim đã chết lặng, tất cả chỉ vì một vọng tưởng xa xôi rằng có lẽ tình yêu có thể sửa đổi tất cả, xấu xa sẽ thành tốt đẹp, và cuối cùng cô bé lọ lem sẽ có chàng hoàng tử tuyệt vời bên cạnh. Nhưng đến cuối cùng, chỉ còn lại một chữ “Giá mà” đầy đau đớn dành cho Carrie Alexander. Cô đã yêu lầm phải gã Emerson Wyatt xấu xa vốn không hề có trái tim.=

  Cho đến đêm Tạ ơn đầy tuyết, một người đàn ông mang khuôn mặt và cái tên của một thiên thần xuất hiện trước ngưỡng cửa nhà Carrie. Người đàn ông đeo trên mình trọng trách vá lại những nỗi đau bị gã của một ngày xa xôi nào đó đã gây ra cho Carrie lẫn thị trấn này.

  Tiểu thuyết tình yêu “Thiên thần sám hối” của tác giả Anne Stuart tuy xen đôi chút huyền ảo nhưng trên tất cả là một tình cảm day dứt, nóng bỏng không thể chối từ giữa hai nhân vật chính. Cuộc đời là một chuỗi lựa chọn, đau đớn hay hạnh phúc cũng là từ lối rẽ mà chính bước chân mỗi người đặt lên. Nhưng đôi khi những điều kỳ diệu vẫn xảy ra, đôi khi vẫn còn cơ hội cho người ta sửa sai và lựa chọn lại từ đầu.
   

  Các file đính kèm:

 2. vuanhquan

  vuanhquan Mầm non

  Cảm ơn Cải rất nhiều vì những món quà tinh thần mà bạn gửi tặng tụi mình dịp 30-4 & 1-5 này!!!
   
 3. halucky

  halucky Lớp 11

  Cảm ơn bạn nhiều nhé
   
 4. mozilla199

  mozilla199 Mầm non

  Biết tác giả này từ cuốn Black Ice - Hắc Băng do ss SongVang dịch :) . Phải nói là ấn tượng với Black Ice nên ấn tượng luôn cả tác giả :D
  giờ tình cờ thấy thêm cuốn này của bà, phải down mới đc, cảm ơn bạn chủ thread nhé <3
   
 5. chuluoisua

  chuluoisua Mầm non

  Cảm ơn bạn nha
   
 6. tienbach2013

  tienbach2013 Mầm non

  Cảm ơn bạn rất nhiều!
   
 7. phuthuyquenchoi

  phuthuyquenchoi Mầm non

  Bạn có thể up cuốn Hắc băng lên cho mình xin không. Cảm ơn bạn nhé.
   
 8. Vothangdauna

  Vothangdauna Mầm non

  Bạn có bản dịch epub kg bạn?

  @Vothangdauna : Bạn xem hướng dẫn tự chuyển định dạng sang epub ở đây: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link và chú ý lỗi chính tả khi viết bài, bạn đọc thêm nội quy ở đây nhé: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link(teacher.anh)
   
  Last edited by a moderator: 3/8/17
 9. V/C

  V/C Mầm non

  Epub.
   

  Các file đính kèm:

 10. Tinh khe

  Tinh khe Mầm non

  Bạn Cường thật tuyệt vời...
   
 11. Vothangdauna

  Vothangdauna Mầm non

  Mình làm đủ mọi cách mà không được luôn. Huhu
   
 12. lamtam

  lamtam Sinh viên năm I

  Bản epub chuyển từ prc:

  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

  amorphous, Yu-jin, xuyennt86 and 10 others like this.

Chia sẻ trang này