Thông báo tuyển Moderator cho diễn đàn TVE-4U

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi Deathshine, 7/10/13.

Moderators: S.MOD
 1. lichan

  lichan Lớp 11

  Tranh luận thì rất tốt , vì nó mang tính xây dựng . Nhưng tranh cãi thì không nên , vì trong bản thân nó là những hạt mầm của sự đố kỵ , hoài nghi và chia rẽ . Rất mong diễn đàn luôn giữ được " Tinh thần TVE-4U" như trong những ngày " nước sôi lửa bỏng " , chỉ cần một lời hô hào , kêu gọi..đã có rất, rất nhiều những bàn tay giơ lên đồng lòng góp sức , gắn bó với nhau , dù không hề có lý lịch trích ngang , dù trước đây chưa từng quen biết ...Nhưng tất cả đều có chung một tâm nguyện giữ lại bản sắc , linh hồn TVE yêu quý . Và tất cả đều có cùng một tình yêu như nhau - Yêu Sách. Chỉ mong ngôi nhà mới này không làm mình thất vọng , dù nói thật mấy ngày hôm nay lúc theo dõi diễn đàn này mình thấy hơi chạnh lòng , và lo lắng....
   
 2. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Về phần tôi, ngay từ hôm đầu tiên khi reg nick 4DHN này, nhân lúc đó, bạn Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link cũng vừa add nick facebook của tôi (thông tin nick facebook của tôi thì bạn Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link nhận qua PM của TVE cũ), chỉ vài phút trao đổi tôi đã đề xuất bạn ấy set Mod cho tôi và được đáp ứng ngay.

  Lý do muốn làm Mod của tôi là do tôi rất thích sự hoàn thiện, rất ghét sự cẩu thả. Hồi còn ở TVE cũ, mỗi khi muốn sửa cái gì mà mình không có thẩm quyền làm, thật vất vả, nhắn trên bài viết không ai đoái hoài. Tôi cũng chơi thân với 2 Mod bên đó, nhưng dù thế, những khi có yêu cầu cũng không dễ dàng được đáp ứng, nhiều lúc rất ức chế.

  Vì vậy, bạn nào cũng yêu thích sự hoàn thiện, quy củ của các bài viết của Thư viện hay chỉ đơn giản là muốn tham gia quản lý Thư viện, thì nên làm Mod. Có bạn sợ làm Mod không đáp ứng được yêu cầu về thời gian, tôi nghĩ chắc BQT cũng không đến nỗi cứng nhắc như thế, ai cũng có lúc bận tối mắt tối mũi, có khi cả tuần không online được, chắc BQT cũng sẽ thông cảm thôi. Tôi nghĩ khi làm Mod, chỉ cần khi vào Thư viện, thấy cái gì cần làm là làm như: xử lý spam, thỉnh thoảng cập nhật Mục lục box mình phụ trách (việc này chỉ cần cỡ 10 phút :D ), nếu Member có yêu cầu gì thì xem xét đáp ứng... là hoàn thành trách nhiệm của mình.
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/10/13
  superlazy and gldotsp like this.
 3. lichan

  lichan Lớp 11

  Vậy sao các bạn không tuyển Mod theo dạng từng tổ cho 1 Box , sau đó sẽ có tổ trưởng và các tổ viên , như thế họ sẽ không cảm thấy quá nặng nề khi ứng cử . Khi đăng ký thủ tục chỉ đơn giản với nickname , giới tính , địa phương cư trú , địa chỉ mạng liên lạc , sở thích , sở trường ...Diễn đàn đúng là một thế giới ảo , nhưng lại gây tác động rất lớn đến thế giới thật . Có một số người không cần tách riêng hai thế giới ảo và thật này , cũng có một số khác lại tìm đến thế giới ảo như một chốn ẩn dật khoái lạc riêng tư....Nếu AD lo sợ giao niềm tin không đúng nơi , thì sao không tìm đến lời cam kết khi đăng ký ứng cử thay vì chăm chăm vào lý lịch ? Nếu đã có dã tâm thì liệu họ có thật lòng với lý lịch ? Hay chỉ cần lời thề giống như dân Y Khoa khi tốt nghiệp ..."Cam kết đến với diễn đàn vì tinh thần tự nguyện , cam kết chịu trách nhiệm về việc làm của bản thân cho diễn đàn ,cam kết ứng cử vì tinh thần cống hiến không vụ lợi , cam kết những gì góp vào sẽ không đòi lại .....Nếu AD đã đọc " Bài ca Sư Phạm " của Makarenko thì sẽ thấy trao đi niềm tin , sẽ được nhận lại niềm tin gấp bội lần hơn.
   
 4. Deathshine

  Deathshine Administrator Thành viên BQT

  Mình update tình hình ứng tuyển của các bạn để không bị trùng nha:) Khi ứng tuyển các bạn vui lòng ghi thêm nguyện vọng 1, 2, 3 giúp mình để căn cứ vào CV mình sẽ cố gắng phân công các bạn vào các box phù hợp với sở trường của bạn :). Cảm ơn.


  Các box đã có nhiều người đăng ký:
  1. Tủ sách Văn học trong nước
  2. Tủ sách Văn học nước ngoài
  3. Tủ sách Kinh tế Quản trị
  4. Tủ sách Ngoại ngữ
  5. Phòng Sinh hoạt
  6. Tủ sách Triết học.
  7. Tủ sách Tuổi Hoa
  8. Dự án eBook
  9. Tủ sách Tâm lý

   
 5. Ngay sau khi đăng ký nick tại TVE mới, vào hồi 10:38 ngày 02/10/2013, em đã PM cho Admin để ứng cử vào vị trí Mod, tuy nhiên không thấy Admin phản hồi. Trong PM của em có đủ tên thật, email, số điện thoại và khu vực đang cư trú.

  Nhân thớt này, em xin phép được đăng ký vào vị trí Mod của Box Tủ sách Kiếm Hiệp - Dã sử

  Họ và tên: Lê Phương
  Giới tính: Nam
  Ngày sinh: 1976
  Nick diễn đàn ( kèm link): Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Email : letranmaiphuong@gmail.com
  A lô: 090 208 5443
  Facebook ( đính kèm link): Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Khu vực sinh sống: Hà Nội
  Mong muốn được đóng góp tại Box: Tủ sách Kiếm Hiệp - Dã sử

  Nếu BĐH vẫn cần email thì em sẽ gửi email.:))
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/10/13
 6. ThanhLong301

  ThanhLong301 Lớp 7

  Đã send ko biết được ko
   
 7. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  Mình khoái box tủ sách Tuổi hoa và Truyện tranh xưa, định xin đăng kí dự tuyển Mod ở box nầy nhưng nhớ lại còn đang phụ QLý ở rum khác sợ ko có thời gian nên thôi. Mong các bạn cố gắng duy trì và phát triển TVE-4U ngày một lớn mạnh như TVE xưa của chúng ta.
   
 8. truong_minh553

  truong_minh553 Mầm non

  Em làm thành viên của TVE từ 2009 rồi. Hôm nay thấy box Lịch sử - Địa lý chưa có người ứng cử làm mod, em xin được gửi CV của em để giúp điều hành box đó ạ.

  Họ và tên : Trương Ứng Minh
  Giới tính : Nam
  Ngày sinh : 25/11/1993
  Nick diễn đàn ( kèm link) : truong_minh553 (Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link)
  Email : truongungminh@gmail.com
  Skype: truongungminh
  Facebook ( đính kèm link): Trường Minh (Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link)
  Khu vực sinh sống : Tp. Hồ Chí Minh
  Mong muốn được đóng góp tại Box: nguyện vọng 1: box Lịch sử - Địa lý; nguyện vọng 2: box Triết học
   
 9. Deathshine

  Deathshine Administrator Thành viên BQT

  Mấy bữa trước bạn admin có gửi cho mình PM của bạn, nhiều việc quá nên mình cũng chưa kịp trả lời.
  Cảm ơn bạn quan tâm đến sự phát triển bền vững của diễn đàn. Gửi cho mình 1 bản CV của bạn nhé :). Để cho công bằng với tất cả các bạn khác. Mình có FB của bạn nhưng thật sự mình vẫn chưa biết nhiều về sở trường của bạn là gì :) :D


  .

  Không biết bạn đã gửi cho mình CV của bạn chưa? Nếu chưa gửi thì bổ sung nhé :).
  Bữa giờ cũng có nhiều bạn ứng tuyển mà mình chưa có thời gian xem, toàn dán chú ý rồi để đó sau tháng 10 mới nhờ nhân sự của tổ chức bên mình coi 1 lượt.

  Cảm ơn các bạn :).
   
 10. Em cũng ko rõ là với thông tin của em đầy đủ như thế rồi thì còn cần thêm CV để làm gì? bản CV mà Admin upload lên là của một người đi xin việc. Em cũng đã có nõi rõ việc em đang là Mod của một diễn đàn khác, đã đưa đường link cụ thể.
  Về sở trường thì em thấy làm Mod ở TVE cần sự nhiệt tình, lòng đam mê sách, có kiến thức về quản lý Forum là đủ. Mà những thứ này em có.
  Có vẻ như Admin dạo này nhiều việc nên ít chịu trả lời.:))
   
 11. Deathshine

  Deathshine Administrator Thành viên BQT

  1. Những điều bạn có mình biết và nhiều bạn cũng biết đó :).
  2. Nhiệm vụ duy nhất của mình bây giờ là TVE-4U phát triển bền vững nên mình cần nhiều hơn những gì bạn và nhiều người thấy :), mình xin lỗi vì chưa chia sẻ công khai những hướng đi mới mình đang nghĩ ra để bàn bạc và thống nhất cùng BQT.
  3. Đúng là mình đang rất bận, mình cũng nói rõ là mình hết tháng 10 mới rảnh được. Hôm nay nhiệm vụ của mình đã tạm hoàn thành nên gần 3 giờ sáng chạy vô diễn đàn ngó nghiêng tí xíu.
  4. Mình biết có thể là mình đòi hỏi cao nhưng thật sự mình không làm việc được với những người thích thì làm không thích thì thôi đâu.
  Bởi vì khi làm việc cho cộng đồng, trách nhiệm và ảnh hưởng của người thực hiện công việc đến những người khác rất lớn nên tất cả quyết định của họ đều tác động đến những vấn đề khác. Mình thà làm việc với ít người nhưng toàn những người đoàn kết và hiểu rõ trách nhiệm của bản thân còn hơn là nhiều người nhưng kết nối lỏng lẻo, không vì mục tiêu chung.

  Cảm ơn bạn rất nhiều :).
   
 12. virgor

  virgor Moderator Thành viên BQT

  Gửi admin
  mình đã đăng ký cho vị trí mod theo đúng quy định.
  Mình cam kết sẽ thực hiện đúng chức trách, theo mục tiêu chung của diễn đàn.
  Virgor
   
 13. Vạn sự khởi đầu nan. Này là người xưa nói đấy.

  Biết sai thì sửa. Mới đầu sai sót là không thể tránh. Quan trọng là có tinh thần tự hoàn thiện, không phải thấy sai mặc đó thì thật không có tương lai. Nhớ tve hồi trước có cái quy định khá hài, có thể đại khái tóm gọn thành hai điều sau: 1/ Các thủ thư (mod trở lên) luôn đúng. 2/ Nếu các thủ thư sai, mời xem lại điều 1.

  Kính chúc BTC cùng các thành viên mạnh khỏe, chúc tve for you ngày càng phát triển, vượt qua cả tve ngày xưa (hình mới tháng trước thì phải, mà thôi, tháng trước cũng có thể coi như ngày xưa tốt rồi). Hình như lúc tve đóng cửa có khoảng 600k thành viên thì phải, hay 700 ta. Mọi người cùng cố gắng nhé! Have fun.
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/11/13
 14. nganyeugd

  nganyeugd Mầm non

  Mình thấy thông báo để hạn tuyển MOD là 30.11.2013, cho mình hỏi giờ có còn tuyển nữa không ạ?
   
 15. Deathshine

  Deathshine Administrator Thành viên BQT

  Sau đợt này chúng mình vẫn tuyển tiếp Bạn ạ. Bạn cứ gửi email ứng tuyển nhé!
  Cảm ơn Bạn :)
   
 16. nccnm

  nccnm Lớp 2

  Mình đã gửi email cho admin rồi nhưng không thấy các bạn trả lời.
   
 17. Deathshine

  Deathshine Administrator Thành viên BQT

  À Bạn ơi do cái sever của TVE-4U nó chuyển tùm lum, nó chuyển làm sao đến IP bị ban thế là gửi email không được Bạn ạ. (Nhận thì được, mình cũng bị mất email quá chừng luôn, phải nhờ vào CV mới liên lạc với các bạn đã ứng tuyển Mod đó).

  Mình trả lời cho Bạn nhưng email bị trả lại. Chưa kịp dùng email riêng để gửi cho Bạn. Mà Bạn chưa có gửi kèm CV :). Bạn bổ sung giúp mình với nhé :).

  Cảm ơn Bạn nhiều :)
   
 18. hoangnam

  hoangnam Lớp 1

  bạn cho mình hỏi tệp đính kèm đó có phải thêm thông tin gì không bạn, hay tải về rồi đính kèm vô email luôn, mình giải nén ra nhưng thấy toàn tiếng anh không à
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/2/14
 19. Deathshine

  Deathshine Administrator Thành viên BQT

  Có 1 file bằng tiếng Việt đó bạn ơi :)
   
 20. hoangnam

  hoangnam Lớp 1

  vậy là đính kèm luôn không phải chỉnh sửa hả bạn
   
Moderators: S.MOD

Chia sẻ trang này