Tiệm cà phê hoàng tử số 1 - Lee Seon Mi

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi huynhnhukim, 2/10/13.

 1. huynhnhukim

  huynhnhukim Sinh viên năm II

  TIỆM CÀ PHÊ HOÀNG TỬ SỐ 1​

  Nguyên tác : Lee Seon Mi
  Người dịch : [email protected]
  Nguồn : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  Quyển tiểu thuyết có tựa tiếng Hàn "Coffee Prince Ilhojeom" được coi như bestseller tại Hàn Quốc vào tháng 7.2007 và được phóng tác thành tác phẩm truyền hình cùng tên qua diễn xuất của Gong Yoo và Yoon Eun Hye.
  Trích đoạn:
  Trong phòng có một vài người với những bức tranh. Mỗi người mặc những bộ quần áo kì cục, đi lại xung quanh với một ly trong tay và nói chuyện với nhau hoặc xem các bức họa. En Chan kéo lại bên vai áo của chiếc đầm màu chocolate và theo sau Han Sung. Nửa dưới của chiếc váy chạm xung quanh chân cô. Cảm giác đó thật mát và mềm mại, giống như cảm giác của những con sóng biển vậy. Nó chưa bao giờ mặc thứ gì mỏng, mềm và vừa với thân hình như vậy trước đây. Nó đi cẩn thận vì phải mang một đôi giày cao gót. Sự thật là bộ quần áo điều khiển mọi di chuyển của cơ thể nó. En Chan thật sự cảm thấy mình giống như một phụ nữ duyên dáng và quyến rũ. En Chan vuốt mái tóc giả đang lòa xòa nới mi mắt. Nó không thể tin vào những ý nghĩ của chính mình. Sự bất ngờ của mọi người xung quanh nó không thể sánh với cú sốc mà nó đang cảm thấy. Có thể diễn tả như là hoang tử và cô gái nghèo khổ vậy. Lúc này nó như cô bé lọ lem được đến cung điện. Nhưng đúng vào thói quen vốn có, En Chan không thể kiểm soát được mình trước thức ăn. Khi nó thấy đồ ăn được xếp ở một bên hội trường, nó mất cả lí trí. Nó bỏ Han Sung và tiến thẳng tới chỗ trước mặt nó.
  ...


  View attachment Tim Ca Phe Hoang T So 1_0006ED29.rar

  Người post: [FONT=verdana, arial, helvetica, sans-serif]pink_monkey[/FONT]
  Nguồn TVE
   
 2. dinhmuild

  dinhmuild Lớp 2

  Xin lỗi các bạn vì phải thay bản epub khác. Lý do: mình đọc sau khi đã tải lên, phát hiện chất lượng kém (sai chính tả quá nhiều, convert từ PRC sang bị một số lỗi...). Để chuộc lỗi, bản epub này mình dành một ít thời gian cố nhặt sạn, sửa cả hình cover.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 5/12/18

Chia sẻ trang này