Self-help Tin Vào Chính Mình - I Can Do It - Louise L. Hay

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi langtu, 28/2/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  [​IMG]

  "Khi chúng ta nhìn cuộc sống bằng cặp mắt tươi vui, mọi thứ quanh ta cũng sẽ thay đổi. Đó là điều chắc chắn! Chúng ta hoàn toàn có thể làm được!

  Chỉ có hiện tại mới là khoảnh khắc bạn đang sống. Đó là thời điểm duy nhất mà bạn có quyền kiểm soát mọi thứ. Nếu bạn bắt đầu bằng việc chọn cách cảm nhận những điều tốt đẹp ngay vào lúc này thì bạn chắc chắn sẽ có được những giây phút tươi sáng và tràn đầy niềm vui trong tương lai."

  I Can Do It – Tin Vào Chính Mình – Sức Mạnh Của Sự Tự Khẳng Định– Cuốn Sách Có Thể Làm Thay Đổi Cuộc Đời Bạn – Louise L.Hay

  “Hôm nay là một ngày mới. Hôm nay chính là thời điểm để bạn khởi đầu một cuộc sống tốt đẹp hơn. Hôm nay, bạn hãy thoát khỏi nỗi ám ảnh về những hạn chế của bản thân mình. Và hôm nay cũng là lúc bạn tìm hiểu những bí mật của cuộc sống. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi cuộc sống của mình để được hạnh phúc hơn, tốt đẹp hơn.”

  “Cho dù giây phút hiện tại có tuyệt với đến thế nào đi nữa, tương lai vẫn có thể sẽ tươi đẹp và hạnh phúc hơn. Cuốc sống luôn chờ đợi những suy nghĩ lạc quan của chúng ta. Khi chúng ta nhìn cuộc sống bằng cặp mắt tươi vui hơn, mọi thứ quanh ta cũng sẽ thay đổi. Đó là điều chắc chắn. Bạn có thể làm được. Tôi có thể làm được. Tất cả chúng ta đều có thể. Hãy cố gắng, bạn sẽ hài lòng. Cả cuộc sống của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp không ngờ.”

  Trên đây là hai đoạn trích trong phần đầu và cuối của tác phẩm I Can Do It của tác giả Louise L. Hay. Bà không chỉ là một giáo viên, một diễn giả về thuyết siêu hình mà còn là một cây bút nổi tiếng với nhiều tựa sách bán chạy nhất. Tác phẩm của bà đã được dịch ra 25 ngôn ngữ ở 33 quốc gia, và được độc giả trên khắp thế giới rất mực yêu thích. Bằng giọng văn rõ ràng, đơn giản nhưng đầy sức thuyết phục, Louise L. Hay chứng tỏ mình là một cây bút chuyên về đề tài khuyến khích, động viên tinh thần mọi người, giúp họ tự khám phá và sử dụng năng lực sáng tạo, sức mạnh tiềm tàng của bản thân để chữa lành những vết thương tinh thần, đủ sức mạnh và nghị lực để vượt qua những trắc trở cuộc đời nhằm có được một cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn.

  Xin mời các bạn download :

  1. Audiobook (mp3)

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  2. Ebook (pdf)

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Thân :)
   
 2. tinysun2403

  tinysun2403 Mầm non

  cám ơn bạn đã chia sẻ :D
   
  Last edited by a moderator: 28/2/15
 3. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  Chào Bạn Tinysun2403,

  Không có chi :). Chỉ cần các bạn thấy hay và hữu ích thì langtu rất vui và hạnh phúc. langtu sẽ cố gắng hơn nữa để sưu tầm những bài hay và hữu ích post lên TVE chia sẻ với các bạn.

  Thân :)
   
 4. chichi.myluckycharm

  chichi.myluckycharm Cử nhân

  [​IMG]

  Tin Vào Chính Mình

  Tác giả: Louise L. Hay
  Công ty phát hành First News - Trí Việt
  Nhà xuất bản Trẻ
  Dịch Giả: Nhiều dịch giả
  Ngày xuất bản 01-2008
   

  Các file đính kèm:

Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này