Tinh thần TVE-4U

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi Deathshine, 3/10/13.

 1. hwin27

  hwin27 Mầm non

  Mình có nghi vấn là không biết diễn đàn này của chúng ta có thể một ngày nào đó cũng như e-thuvien hay không? Vì mình thật chưa hiểu lý do chính thức mà e-thuvien phải đóng cửa. Nếu mấy bạn trong BQT đã tìm hiểu kỹ và có hướng giải quyết để không bị như e-thuvien rồi thì quá tốt, vì mình không muốn lại phải đau buồn thêm 1 lần nữa đâu.
   
 2. dragondye

  dragondye Mầm non

  96,69% là do bị nxb sờ gáy. Bên này phát triển thì rồi cũng đến lúc thôi. Mình nghĩ khó có thể tránh khỏi.
   
 3. thanhnam2105

  thanhnam2105 Lớp 1

  tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả các bạn
   
 4. L@ Bomb@

  L@ Bomb@ Mầm non

  Trước hết mình thấy cái web mới đã thấy các bạn cố gắng giữ được cái cốt cái thần của TVE cũ. Mới vào đã thấy tinh thần rộn lện sướng như vào TVE cũ rồi. Cảm ơn ad và các mod đã chung ta giữ lại phần cốt và và phần của TVE, hi vọng trên cơ sở đó TVE-4u sẽ càng phát triển hơn nữa. :)
   
 5. xuan lam

  xuan lam Mầm non

  mong tve con mai
   
 6. mopie

  mopie Trial Moderator Thành viên BQT

  Rất trân trọng!!!
   
 7. khunglongconhaman

  khunglongconhaman Mầm non

  Chào TVE-4U ! Ngày hnay mình vào, mới biết TVE đóng cửa, thực sự lấy làm buồn. TVE luôn là trang mình vào đầu tiên khi muốn đọc truyện dịch. Mình thực sự cảm thấy trang rất hay, có chất lượng, vậy mà rồi cũng đến lúc phải chia tay. Có nhiều lúc mình cũng muốn tham gia vào để giúp mọi ng lắm, nhưng mình lại dốt ngoại ngữ, nói thật ra chả biết làm j để giúp cả nên đành thôi. Hnay tự dưng thấy hối hận ghê, biết đâu ai cũng giống mình, đều cảm thấy ko biết phải làm j nên mới đến lúc này. Nếu ai cũng góp 1 tay thì có khi TVE đã ko dừng lại như thế. Nếu cần mình làm giúp gì, BĐH cứ nói nhé!
   
 8. lathanhvien

  lathanhvien Lớp 6

  Chúng tôi cần bạn truyền bá rộng rãi địa chỉ trang web TVE-4U đến cho mọi người cùng biết!

  Chúng tôi cần bạn đóng góp những cuốn sách ebook hay những tác phẩm báo chí tuyệt vời!

  Chúng tôi cần bạn đăng những nhận xét / bình luận chân tình, sáng tạo!

  Chúng tôi cần bạn mở / tham gia những dự án ebook hấp dẫn, tâm huyết!

  Và hơn hết chúng tôi cần bạn coi thư viện ebook là công trình vượt lũ, xây dựng TVE-4U trở thành trang web xuất sắc, đặc biệt trong lòng mọi người!

  Cảm ơn bạn đã chia sẽ ý kiến nhiệt tình, chúng tôi đang cần những người như thế!
   
 9. ThanhLong301

  ThanhLong301 Lớp 6

  Mong TVE-4U ngày càng phát triển
   
 10. loan

  loan Mầm non

  Xin cám ơn những bản dịch đầy cảm xúc của các bạn. Trong thời gian tới mình sẽ tìm hiểu và đóng góp cùng các bạn vì mình là người mới biết đến diễn đàn đúng thời điểm diễn đàn ngừng hoạt động. Chúc tinh thần Tve mãi trường tồn!
   
 11. dvtung0103

  dvtung0103 Mầm non

  Ban sáng nghịch linh tinh trên mạng biết 1 cuốn tiểu thuyết đặc sắc, muốn coi thử xem mặt mũi ra sao, lên Google ghi " ơ-giê-ni-grăng-đê e-thuvien " vào link e-thuvien ko đc, sau đó mới biết là đóng cửa, choáng váng ... buồn
  sau đó mới tìm vào đây, mình thấy diễn đàn vẫn hoạt động, thật mừng quá
  @@
  Chúc diễn đàn ngày 1 phát triển... theo thời gian
   
 12. zannyoheiyo

  zannyoheiyo Mầm non

  Cám ơn các bạn đã làm cho TVE sống lại...
  Chúc cho TV mình càng ngày càng phát triển vững bền...:)
   
 13. hcm_bluerose

  hcm_bluerose Mầm non

  Lâu rồi mình không vào TVE, sáng nay mình vào phát hiện là TVE đã đóng cửa, buồn ghê, vào fb các bạn giới thiệu trang web này mình mới đăng ký làm thành viên :)
   
 14. Ban Tang Du Tử

  Ban Tang Du Tử Moderator Thành viên BQT

  Cảm ơn các anh chị.
   
 15. tuliptimt

  tuliptimt Mầm non

  Cám ơn các bạn đã hồi sinh ETV. Hy vọng đây sẽ trở thành là ETV thứ 2. Thật sự mình đã rất sock và bật khóc khi nghe tin ETV đóng cửa, thậm chí cảm thấy hơi anti những webpage lập nên để "ăn theo" ETV, nhưng nhìn công sức và thành quả mà các bạn bỏ ra, mình thấy mình đã sai. Hy vọng diễn đàn ngày càng phát triển, quan trọng nhất là giữ được bản sắc, văn hóa, tinh thần của ETV cũ, đừng chạy theo danh tiếng, quyền lực như những webpage khác. Một lần nữa cảm ơn BQT và các thành viên nhiệt tình.
   
 16. Song Ngư

  Song Ngư Lớp 12

  Cảm ơn bạn đã hiểu và ủng hộ. Mình thích chữ ký của bạn quá ^^
   
 17. zodngok

  zodngok Mầm non

  Mình rất vui TVE có thể tiếp tục hoạt động, Hy vọng TVE sẽ phát triển bền vững
   
 18. anninh

  anninh Mầm non

  Cảm ơn các bạn nhiều lắm!!
   
 19. maivanphu

  maivanphu Mầm non

  Trong tình hình mức sống của dân ta hiện nay thì một nơi như TVE_4u kế thừa TV-E là một sự cần thiết lắm bạn à. Không phải ta không tôn trọng bản quyền tác giả, nhưng cũng thực sự ta phải xem thêm cả việc lợi ích từ tri thức mà ta cung cấp sẽ giúp đất nước phát triển hơn như thế nào nữa ạ.
  Mình vẫn mua sách giấy, dù sách hiện nay bán mắc quá, toàn tiền lợi nhuận trung gian, và tiền bản quyền (ít), nên cũng thấy tiếc cho thế hệ trẻ, làm sao có thể tiếp cận môt nguồn tri thức rộng lớn để học tập? Vậy nên mình rất trân trọng công sức của các bạn.
  Những ngày qua mình có nhiều việc nên không vô thư viện ebook, đến khi vô thì thấy thông báo đóng của rồi. Loay hoay tìm mãi mới ra nhà mới do các bạn thành lập. Mình thấy hạnh phúc và trân trọng công sức của các bạn.
  Thân !
   
 20. gentlemagic

  gentlemagic Mầm non

  Qua nay rảnh rỗi tìm vài ebook đọc, rất lâu không biết từ bao giờ đã mặc định trong đầu ebook đồng nghĩa với TVE, bực mình vì gõ domain TVE hoài không vào được, choáng váng, hụt hẫng, google ra thì như sét đánh ngang tai: TVE down?!! Sự thật thật phũ phàng!!! Rất may trang thanh niên online và webtretho còn có bài thông báo và đường dẫn đến TVE-4u không thì từ nay con tim đói khát tri thức với túi tiền không đủ đáp ứng sẽ đi đâu về đâu, hoạn nạn mới biết đâu là nơi đáng tin cậy. Từ nay chỉ đọc báo thanh niên thôi, quả là 1 tờ báo coi trọng tri thức trên lợi nhuận. Trước nay đánh giá của mình về tờ thanh niên quả không sai.
  Trở lại với vấn đề TVE cũ down, thật ngạc nhiên khi admin đặt server tại việt nam mà tới bây giờ mới bị túm. Mình cầu mong admin cũ TVE không bị rắc rối với pháp luật. Mong TVE-4u hiểu mức độ nguy hiểm của việc các bạn đang làm khi dũng cảm đối đầu với luật bản quyền vì sự nghiệp nhân rộng tri thức. Mong các bạn suy nghĩ phương pháp ẩn cho kỹ và back up kho tri thức để đối đầu với bất kỳ sự cố nào có thể xảy ra. TVE thực sự là những người hùng !
   

Chia sẻ trang này