Lãng mạn Tình yêu và danh dự (Honor's Splendour) - Julie Garwood

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Cải, 17/12/13.

 1. Cải

  Cải Cử nhân

  [​IMG]

  Tình yêu và danh dự

  Tác giả: Julie Garwood
  Dịch giả: Đặng Thu Hà
  Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  Số trang: 620
  Ngày xuất bản: 07-09-2013
  Giá bìa: 124.000 ₫
  Công ty phát hành: Bách Việt
  Nhà xuất bản: NXB Lao Động

  Chụp pic: Mạc Thiên Y
  Type
  Nguyen Thu Phuong: 1-4
  nguyenkienphuc: 5-8
  thuy210788: 9-12
  xiao_long: 13-16
  toctien0904: 17-20
  minhminhvan: 21-hết
  Beta: Jaejoong
  Làm ebook: Dâu Lê

  Nguồn ebook: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Giới thiệu  Tình yêu là thứ kết nốicon tim, thoát khỏi mọi vùng đất tối tăm và đau khổ, xóa bỏ những ranh giới, khoảng cách trong gia đình. Vì tình yêu mà danh dự được lựa chọn, vì danh dự mà tình yêu được nảy mầm.

  Madelyne là cô tiểu thưvới đôi mắt xanh sâu thẳm như đại dương và mái tóc nâu đỏ hấp dẫn. Nàng lạc quan sống trong sự lãng mạn và niềm tin vào thiên thần bảo vệ thầm lặng của mình là anh hùng Odysseus. Mang trên mình nỗi sợ suốt nhiều năm, nàng náu mình sau lớp mặt nạ bình thản.

  Cho đến khi… Mối thù hậngiữa hai vị Nam tước: một gian ngoan giảo hoạt và một huyền thoại đáng kính đã lôi kéo những nạn nhân vô tội vào vòng xoáy không thể rút ra.

  Một đêm đông lạnh giá,cuộc sống của nàng bắt đầu rẽ sang bước ngoặt khi nàng quyết định cứu Sói - chiến binh huyền thoại, Nam tước Duncan của vùng Wexton vì danh dự đã lọt vào bẫy kế hoạch độc ác của anh trai nàng. Không biết rằng, chính hành động cao cả của nàng đã biến đổi cuộc đời nàng sau này.

  Quá khứ với những nỗi losợ dần được đẩy lùi. Từ vị trí một tù nhân, với sự thông minh và can đảm, dịu dàng và thơ ngây, Madelyne đã chiếm lĩnh trọn trái tim và tâm hồn của Duncan.

  Và rồi, tất cả họ khámphá ra ‘Tình yêu và danh dự’ chính là những kho báu vượt trên tất cả.  Thông tin tác giả  Julie Garwood là một tácgiả người Mỹ khá thành công ở thể loại tiểu thuyết lãng mạn với hơn 27 đầu sách, 35 triệu bản in được phát hành trên khắp thế giới. Các tác phẩm của Julie thường xuyên góp mặt trong danh sách best-seller của New York Times. Julie viết cả tiểu thuyết lịch sử - lãng mạn lẫn hiện đại lãng mạn pha trộn sự hồi hộp, gây cấn. Một số tác phẩm nổi tiếng của Julie Garwood: Thiên thần hộ mệnh; Lâu đài hạnh phúc; Gentle warrior (1985); A girl named summer (1986); Prince Charming (1994); các sê-ri: Crown's Spies; Lairds' Brides; Highlands' Lairds...

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. Se Sẻ Nâu

  Se Sẻ Nâu Lớp 6

  Truyện này đã được bạn Hapi bên ficland dịch và chia sẻ ebook lâu lắm rồi với tên DANH DỰ HUY HOÀNG. Không biết dịch giá Đặng Thu Hà có phải bạn Hapi không? (thấy cùng họ Đặng) Nếu đúng, chúc mừng bạn đã phát hành sách giấy một tác phẩm hay, đẹp như cổ tích.
   

Chia sẻ trang này