Trinh thám Tơ Đồng Rỏ Máu - Quỷ Cổ Nữ

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học Trung Quốc' bắt đầu bởi nhimlangle, 13/5/14.

 1. nhimlangle

  nhimlangle Lớp 1

  Tên Ebook: Tơ Đồng Rỏ Máu (full prc, pdf, epub)
  Tác Giả: Quỷ Cổ Nữ
  Bộ Sách: Hồ Sơ Tội Ác (tập 3)
  Thể Loại: Trinh Thám, Kinh Dị
  Dịch Giả: Trần Hữu Nùng
  Hình thức bìa: Bìa mềm
  Số trang: 384
  Kích thước: 15 x 24 cm
  Giá bìa: 98.000 VNĐ
  Công ty phát hành: IPM
  Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  Nguồn: luv-ebook.com

  [​IMG]

  Trăng sáng nơi đầu núi

  Cành lìa cây rụng rơi

  Chim hãi hùng im tiếng,

  Bên cầu dấu xương phơi…

  Lúa ngát hương mùa mới

  Át đi mùi thây trôi

  Ếch kêu đêm rộn rã

  Không xua được chơi vơi.

  Cách đây mấy trăm năm, dưới thời nhà Minh, ở một châu nọ liên tiếp xảy ra án mạng thế này. Các cô gái lần lượt mất tích, khi tìm được thi thể họ thì thấy cái xác nào cũng cụt mất một ngón tay. Một bộ khoái của Đông Xưởng dốc hết tâm huyết điều tra vụ án. Mấy chục năm trôi đi đều tốn công vô ích, đến một ngày nọ, sắp tới lúc rửa tay gác kiếm, đã quá tuyệt vọng, ông ta bèn thực hiện lần chót, bày một con mồi, giăng một cái bẫy, bẫy tên thủ phạm tới chặt tay giết người.

  Hung thủ vẫn thoát. Con mồi bị giết. Bộ khoái nhất thời phẫn uất, ngất lịm đi. Khi tỉnh lại, như bị quỷ ám, ông ta lê bước đến hốc nhà, lôi ra một cái tráp vẫn giấu kín, mở ra. Giữa mùi mốc hôi lưu cữu nhiều năm, lẫn vào mùi thịt đang bắt đầu phân hủy. Giữa những khúc xương ngón tay đã trắng khô, là một ngón tay gần đây mới chặt.

  Năm trăm năm sau, Giang Kinh lại nổi lên vụ án giết người hàng loạt có tên “ngón tay khăn máu”. Nhiều cô gái đáng thương bị mất tích, gia đình họ thoạt tiên nhận được bưu kiện, bên trong nhúm ngón tay đã bị chặt của họ. Nhưng vài năm, thậm chí vài chục năm trôi đi, vẫn chưa phát hiện hoặc thấy xác họ bị trả lại. Một nghi phạm bị bắt. Lão khẳng định vụ án sẽ vẫn tiếp diễn, nhưng không cho biết chi tiết, chỉ khăng khăng đòi gặp Na Lan. Và khi cô đến, lão đưa ra các câu đố khác nhau. Phải giải được loạt câu đố này, cô mới mong chặn được vụ án, tìm được xác những người bị hại bao nhiêu năm qua. Na Lan mù mờ đi theo chỉ dẫn, mỗi khám phá lại đẩy cô lên một mức độ bấn loạn và hiểm nguy mới, nhưng không bấn loạn và hiểm nguy nào sánh được với kết cục chờ cô phía cuối chặng đường.

  Là tập thứ ba trong series truyện kinh dị Hồ sơ tội ác, Thây cụt ngón là một cao trào, một cục diện mới khẳng định bút lực hùng hậu của Quỷ Cổ Nữ. Trong tập này, người bí hiểm luôn theo dõi Na Lan từ Hồ tuyệt mệnh sang Tuyết đoạt hồn đã được hé lộ một phần trước bạn đọc. Nhưng bên cạnh người đó, còn ít nhất ba người bí hiểm nữa cũng tham gia vào trò theo dõi dai dẳng không thể chịu nổi ấy, phủ thêm lớp sương ngầu đục lên đất Giang Kinh vốn vẫn ẩn chứa vô vàn truyền thuyết và bão tố của lòng người này.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 22/11/17
  phieumien, vducng, meetdak and 47 others like this.
 2. hoangtusaysong

  hoangtusaysong Mầm non

  Cái này daotieuvu lại đi coppy nguyên xi bên sten về! Chú này chỉ giỏi chôm chỉa xong đưa lên trang quảng cáo 5s kiếm tiền thôi!
   
 3. sushi2009

  sushi2009 Mầm non

  Cám ơn bạn nhiều, rất thích truyện của Qu Cổ N


  Vui lòng viết đúng chính tả trong diễn đàn Bạn nhé!- Deathshine
   
  Last edited by a moderator: 22/11/17
 4. nghiem4381

  nghiem4381 Mầm non

  Bạn ơi, ăn nói sao trịch thượng thế. Trang này cũng lấy lại của daotieuvu đấy thôi.
   
  Last edited by a moderator: 22/11/17
 5. trungkho

  trungkho Lớp 4

  Bạn cũng hiểu cho người ta chút, bạn đó phát cáu cũng có lí do đấy.
  1. Hiện tại có nhiều trang cung cấp ebook, được tổ chức khá tốt và có phân loại tốt, cụ thể. VD như tve-4u, Stent (Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link), và vô khối các trang fanpage khác trên FB. Tiêu chí của họ đều là chia sẻ miễn phí. Vậy tại sao daotieuvu lại làm một trang mới?
  - Câu trả lời là, bạn daotieuvu kết hợp để kiếm ít tiền thông qua quảng cáo. Đôi khi sách của daotieuvu làm lại rất cẩu thả, do lấy nguồn từ những trang khác lúc họ... chưa làm xong, vẫn còn phải kiểm tra chính tả và đóng sách đàng hoàng.

  2. Kiếm ít tiền thì có gì sai?
  À, kiếm tiền thì không sao, nhưng cách bạn kiếm tiền có thể làm người khác bực mình.
  - Thứ nhất là daotieuvu đi lấy sách từ các nơi khác về, thay bìa có chữ daotieuvu vào, dạo này may mà vẫn còn để thông tin nguồn gốc như người gõ, người làm beta... chứ không bà con lại tưởng daotieuvu làm hết từ đầu đến cuối ;)
  - Thứ hai là việc thông qua các trang quảng cáo, bắt bạn chờ 5s, sau đó mới đưa qua link thực để lấy sách, nếu bạn nghiem4381 để ý, sẽ thấy các diễn đàn khác đều cấm vụ dùng link quảng cáo này đấy, vì vụ này gây ức chế ra phết.

  Mình không nói là daotieuvu không mất công gì, nhưng bản thân mình nhìn cách daotieuvu làm cũng bực mình.
   
  mboy19, mrken24, muatatnang and 4 others like this.
 6. nghiem4381

  nghiem4381 Mầm non

  Ok, tui hiểu điều bạn nói. Tui chỉ không thích lối nói xách mé, trịch thượng, kẻ cả, bề trên, ra điều ta đây, biết tuốt, biết hết của bạn **hoangtusaysong** gì đó. Xin phép chấm dứt việc này ở đây. Cảm ơn bạn đã hồi đáp. :):):):):)
   
  Last edited by a moderator: 22/11/17
 7. hoangtusaysong

  hoangtusaysong Mầm non

  Bạn thấy tôi nói xách mé trịch thượng chỗ nào? Chẳng qua tôi là người dám nói ra sự thật thôi! Kể cả việc phải chờ 5s tôi cũng không quan trọng nếu đó là ebook bạn làm nhưng đây lại không phải của bạn làm mà đưa lên như đúng là của mình vậy! Ai mới là người trịch thượng đây! Than ơi! Đây là hành động ăn cắp!
   
  Love Kindle thích bài này.
 8. Cảm ơn bạn. Mình mới chỉ down về chứ chưa có thời gian đọc, không biết truyện này sẽ ra sao; hình như Quỷ Cổ Nữ định chuyển hẳn sang mảng trinh thám thì phải, tuy có hơi kinh dị nhưng đến mức phải khiến người ta sợ hãi thì chưa. Hồ Tuyệt Mệnh thì bình thường, Tuyết Đoạt Hồn khá hơn, mong là chất lượng series Hồ Sơ Tội Ác tăng lên dần dần, hi vọng (và hi vọng) cuốn này sẽ hay hơn cuốn trước.

  À, hồi xưa Quỷ Cổ Nữ đăng truyện Số 13 trên blog tianya, có nói nó cũng nằm trong bộ Hồ Sơ Tội Ác này, nhưng sao về sau lại không thấy in thành sách nhỉ?
   
 9. haibom412

  haibom412 Mầm non

  Đọc chưa hết nửa truyện đã có thể đoán ra được hung thủ là ai rồi. Đang nằm viện mà biết rõ từng giờ từng phút người nhảy lầu tự tử, thì chắc ai cũng hiểu thông tin đó từ đâu ra, mất hấp dẫn

  Vui lòng viết đúng chính tả trong diễn đàn Bạn nhé!- Deathshine
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/5/14
 10. Tình hình là hôm nay đã đọc xong. Đánh giá của mình là nó cũng chỉ ngang với Hồ tuyệt mệnh. Bản ebook này từ chương 20 đột nhiên có rất nhiều lỗi chính tả :(.

  Không hiểu sao mình đọc review trên mạng lại thấy khen giọng dịch của bác Trần Hữu Nùng là hóm hỉnh, trong khi thực tế, mình chẳng thấy quyển này có chỗ nào hài hước cả. :confused: Chẳng hiểu cô Na Lan này có gì đáng chú ý mà bao nhiêu người cứ theo đuôi mãi thế nhỉ???

  À, còn nữa, bối cảnh tất cả các quyển sách của Quỷ Cổ Nữ đều là ở Giang Kinh, quanh đi quẩn lại cũng từng ấy con người bước từ tập này sang tập nọ, thú thật là mình chẳng còn nhớ Ba Du Sinh là ai nữa. Hình như anh này là một nhân vật khá là chính trong Nỗi đau của đom đóm, nhưng mình lại không thích quyển này tí nào nên chẳng nhớ gì về nó luôn. :(

  Thêm một chút nữa, hai vợ chồng Quỷ Cổ Nữ đang ở Mĩ, quen dùng Google rồi nên cũng cho nhân vật của mình dùng Google luôn, dù ở Trung Quốc người ta vẫn ưa dùng Baidu hơn. :)
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/5/14
 11. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm III

  File epub và mobi convert từ file prc.
   

  Các file đính kèm:

 12. chieclacuoithu

  chieclacuoithu Mầm non

  Thank you!
   

Chia sẻ trang này