Phân tích kinh tế Toàn Cầu Hóa Và Những Mặt Trái - Joseph E. Stiglitz

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi anb180, 5/10/13.

Moderators: Phi Hổ, thanhbt
 1. anb180

  anb180 Lớp 5

  Những sự kiện trong năm qua đã làm sáng tỏ hơn bao giờ hết rằng chúng ta phụ thuộc lẫn nhau - toàn cầu hóa là một thực tế trong cuộc sống. Sự phụ thuộc này buộc chúng ta phải hành động phối hợp. Tất cả mọi người ở khắp nơi trên thế giới phải làm việc cùng nhau để giải quyết những vấn đề mà chúng ta gặp phải, dù đó là những rủi ro y tế toàn cầu, môi trường hay sự ổn định kinh tế chính trị. Nhưng toàn cầu hóa dân chủ có nghĩa là các quyết định phải được đưa ra với sự tham gia của tất cả mọi người tên thế giới. Hệ thống quản trị toàn cầu mà không có một chính phủ toàn cầu của chúng ta chỉ vận hành nếu chấp nhận chủ nghĩa đa phương. Thật không may, năm qua đã chứng kiến sự lên ngôi của chủ nghĩa đa phương của chính phủ các nước giàu và mạnh nhất thế giớ. Nếu muốn toàn cầu hóa có ý nghĩa, điều này phải được thay đổi ...

  Đây là một phần trong nội dung cuốn Toàn cầu hóa và những mặt trái.rất đáng để các nhà marketing tương lai đọc và suy nghĩ lại cách làm kinh tế của các doanh nhân thành đạt hiện nay trên thế giới,đặc biệt là ở Việt Nam.

  mình đã up lại file rồi,các bạn tải lại xem đc không ,topic có chí thì nên cũng bị tình trạng tương tự,mĩnh cũng đã up lại rồi,bạn nào quan tâm thì tải lại nha!

  Người viết: moreshare

  Nguồn: TVE.
   

  Các file đính kèm:

  thach239, Zecks, minhp and 13 others like this.
 2. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Sinh viên năm IV

  Mình đã cắt thành trang đơn và xóa watermark: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  «GT3»
   
  hafreestyle, hilda, mradam91 and 6 others like this.
Moderators: Phi Hổ, thanhbt

Chia sẻ trang này