Bài học KD Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào? Và Bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế!-Ewen Chia

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi mradam91, 7/10/15.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. mradam91

  mradam91 Lớp 7

  [​IMG]
  Nội dung
  Dù bạn đang cố gắng tạo dựng và phát triển một công việc kinh doanh phát đạt trên Internet từ con số không hay đang tìm cách phát huy hết tiềm năng của công việc hiện tại, dù bạn không biết gì về Internet hay đã có một tấm bằng kinh doanh, bản kế hoạch kiếm triệu đô chi tiết của Ewen sẽ giúp bạn:Tôi đã kiếm một triệu đô đầu tiên trên Internet như thế nào? và bạn cũng có thể làm như thế là cuốn sách đầu tiên của tác giả, diễn giả Ewen Chia được xuất bản tại Việt Nam. Cuốn sách này trình bày chi tiết cách thức marketing và kiếm tiền online − tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), là hình thức giới thiệu, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ cho công ty khác để hưởng hoa hồng (một dạng môi giới). Điểm khác biệt cơ bản là, phương pháp này không đòi hỏi đầu tư vốn hay sản xuất sản phẩm, không phải tính toán hay điều hành hoạt động kinh doanh. Hoạt động chủ yếu của nó là quảng bá, giới thiệu sản phẩm đó đến người có nhu cầu. Mục đích là làm cho nhiều người mua sản phẩm và bạn sẽ nhận được nhiều tiền hoa hồng. Việc lựa chọn sản phẩm nào để giới thiệu, quảng bá thế nào, quảng bá cho ai, ở đâu, thị trường nào... để khách hàng biết và mua sản phẩm chính là “bí quyết” giúp bạn có kiếm được nhiều tiền hay không. Phương pháp này chưa thực sự phổ biến trong môi trường trực tuyến của Việt nam hiện tại, nhưng chắc chắn sẽ lan truyền mạnh mẽ trong thời gian tới. Bởi lợi ích mà phương pháp này mang lại là vô cùng to lớn. Nó giúp kết nối thông tin giữa người mua và người bán, giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng một cách nhanh chóng, giảm chi phí qua trung gian.
  Đặc biệt, với mô hình marketing này, thông tin được lan truyền nhanh chóng, giảm thiểu chi phí marketing theo truyền thống. Đưa thông tin, tin tức đến đúng người đọc và người dùng. Điều này ngày càng trở nên rất quan trọng, bởi khi thông tin, tin tức và sản phẩm càng ngày càng nhiều, người tiêu dùng hoang mang trong sự đa dạng và hỗn loạn, cần có một giải pháp để họ ra lựa chọn nhanh hơn. Đó là lý do ra đời Affilate marketing. Ở nước ngoài, mô hình này hoạt động khá mạnh mẽ, giúp thương hiệu và sản phẩm nhanh chóng được người tiêu dùng biết đến. Đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ và vừa, những sản phẩm trong thị trường ngách.
  Cuốn sách rất hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về cách bán hàng và tiếp thị sản phẩm trên Internet, từ đó trở thành trung gian bán hàng cho nhà sản xuất đến người tiêu dùng.
  Nhằm giới thiệu tới độc giả Việt Nam một phương pháp marketing trực tuyến mới và hiệu qủa, công ty cổ phần truyền thông trực tuyến Micronet và Công ty Sách Alpha đã hợp tác xuất bản cuốn sách này. Hy vọng rằng cuốn sách là một cẩm nang đặc biệt cho các doanh nghiệp và cá nhân muốn tiếp thị, bán hàng và kiếm tiền Online.
  Chúc các bạn thành công trong quá trình ứng dụng cuốn sách này để sớm trở thành triệu phú nhờ Internet!
  Thông tin sách
  Mã:
  Công ty phát hành  Alphabooks
  Nhà xuất bản  NXB Thời Đại
  Trọng lượng vận chuyển (gram)  750
  Kích thước  14.5 x 20.5 cm
  Author  Ewen Chia
  Dịch Giả  Alphabooks
  Số trang  400
  Ngày xuất bản  11-2010
  SKU  8936037742267
  Danh mục  Marketing - Bán hàng
   

  Các file đính kèm:

 2. KuroSuna

  KuroSuna Mầm non

  Ai có link .prc không nhỉ

  Sent from my KFSOWI using Tapatalk
   
  mradam91 thích bài này.
 3. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Moderator Thành viên BQT

   

  Các file đính kèm:

  chis, utitgg, gameaccBook and 20 others like this.
 4. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Tuy đây là diễn đàn chia sẻ , nhưng bạn phục vụ một cách rât chuyên nghiệp . Nếu các thành viên ai cũng như bạn thì quá tốt
   
 5. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Moderator Thành viên BQT

  Mình biết chuyển đổi các dạng file, nên chuyển cho bạn nào cần :)
   
  mathjp and KuroSuna like this.
 6. mradam91

  mradam91 Lớp 7

  file định dạng docx chia sẻ cùng mọi người nhé :)
   

  Các file đính kèm:

  chis, gameaccBook, haist and 4 others like this.
 7. KuroSuna

  KuroSuna Mầm non

  Cảm ơn bạn :D

  Sent from my KFSOWI using Tapatalk
   
 8. BOBO1

  BOBO1 Mầm non

  cảm ơn bạn *.prc
   
 9. thaiphd

  thaiphd Lớp 1

  Cảm ơn bạn!
  Mẫu mực quá.
   
 10. anhthufan

  anhthufan Mầm non

  Cảm ơn bạn
   
Moderators: thanhbt, TĐT
: Ewen Chia

Chia sẻ trang này