Trinh thám Trâm (trọn bộ 4 tập) - Châu Văn Văn

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học Trung Quốc' bắt đầu bởi viettran_ru, 14/4/19.

 1. viettran_ru

  viettran_ru Lớp 7

  Sưu tầm được trên mạng,mời mọi người cùng đọc!
   

  Các file đính kèm:

 2. V/C

  V/C Mầm non

  TRÂM
  (trọn bộ 4 tập)
  Tập 1: Nữ Hoạn Quan
  Tập 2: Kẻ Yểu Mệnh
  Tập 3: Tình Lang Hờ
  Tập 4: Chim Liền Cánh

  Tác giả: Châu Văn Văn
  Dịch giả: Tố Hinh
  Công ty phát hành Nhã Nam
  Nhà Xuất Bản Hà Nội -2015/2016
  —*—
  Giới Thiệu
  Thời xưa, người nào muốn bán mình thì cắm một cọng cỏ lên đầu làm dấu, ai muốn mua trông thấy sẽ hỏi và ra giá - Câu chuyện này xảy ra vào cái thời xa xưa ấy, khi Đại Đường bắt đầu điệu tàn và muôn vẻ phồn hoa sắp lìa bỏ Trường An...
  Một thiếu nữ có tài phá án bỗng bị vu là sát nhân và bị săn đuổi khắp giang hồ. Đội trên đầu bóng tối của cáo thị truy nã, gánh trên vai khối nặng phỉ nhổ của cả thiên hạ, lại đi truy nã tội phạm, cô đã phải cải trang thành hoạn quan, hầu hạ bên mình vương gia, chờ cơ hội tìm ra hung thủ giết chết cả gia đình. Không ngờ, cô tiếp tục bị cuốn vào vụ án vương phi mất tích đầy bí ẩn.
  Những cái chết dồn dập, kẻ trúng độc, người mất đầu. Tên hung thủ kỳ quái thoắt ẩn thoắt hiện. Nghi vấn về thân thế vương phi. Tất cả manh mối xung đột lẫn nhau, như những sợi chỉ rối beng chờ người tháo gỡ. Sử dụng hai thủ pháp phá án chính là suy luận và giám định pháp y, cô thiếu nữ phải chạy đua với hung thủ để phơi bày chân giả trước khi sự thật bị thời gian tàn phá. Trên đường đua ấy, cô gặp được đồng minh, quen thêm bằng hữu, cũng tái ngộ oan gia, những yêu và hận cũng theo đó đảo chiều, giăng mắc, hoặc dần dần tháo gỡ... Với kết cấu truyện lồng trong truyện, nhân vật lồng trong nhân vật, sử dụng hai thủ pháp phá án chính là suy luận và giám định pháp y, TRÂM là một đại án mênh mang mà NỮ HOẠN QUANchính là chìa khoá đầu tiên để tra vào phá giải.
  —★—
  [VCTVEGROUP]
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 14/4/19
 3. colangxxi

  colangxxi Lớp 2

  Bộ "Trâm" luôn được đưa ra so sánh với bộ "Liên hoa lâu". Bạn nào chia sẻ giúp bộ kia với, cám ơn nhiều.
   
  heocon0504 thích bài này.
 4. colangxxi

  colangxxi Lớp 2

  V/C kiểm tra giùm, file tập 3 bị lỗi không mở được. Mình thử trên cả ios và android đều lỗi, 3 file kia đọc bình thường.
   
  yeuthichsach thích bài này.
 5. Nga Hoang

  Nga Hoang Lớp 10

  Bỏ dzô Calibre convert lại thành epub, sẽ đọc được bình thường.
   
 6. tranluan1

  tranluan1 Mầm non

  Hai tập đầu rất hay, hai tập sau bị đuối, thành truyện ngôn tình. Chán chẳng muốn đọc, chỉ lướt lướt cũng đủ biết tình tiết thế nào.
   
 7. Truyện lôi cuốn ,phần cuối có nhạt nhưng vẫn đáng để đọc
   

Chia sẻ trang này