Yêu cầu sách Trị liệu ung thư bằng chánh niệm - Chân Pháp Đăng

Thảo luận trong 'Sách theo yêu cầu' bắt đầu bởi vitaminc_a07868, 8/8/18.

Moderators: teacher.anh
 1. vitaminc_a07868

  vitaminc_a07868 Mầm non

  Chào các bạn, mình tìm mua sách " Trị liệu ung thư bằng chánh niệm" của tác giả Chân Pháp Đăng nhưng sách không còn được xuất bản nữa.

  Nếu bạn nào có bản ebook thì có thể chia sẻ với mình được không?

  Mình cảm ơn nhiều!
   
  NGUYEN Quoc Thang thích bài này.
 2. nducminh2906

  nducminh2906 Banned

  Nhà sư còn bị ung thư vẫn chết, trị ung thư làm sao được bằng chánh niệm. Do chế độ ăn uống, hoá chất, môi trường ô nhiễm. Mấy sách kiểu này toàn viết tào lao.
   
  vitaminc_a07868 thích bài này.
 3. vitaminc_a07868

  vitaminc_a07868 Mầm non

  Mình không biết các nhà sư khác có đảm bảo được chế độ ăn uống, hóa chất, môi trường bị ô nhiễm hay không? Nhưng mình nghĩ thầy Chân Pháp Đăng đảm bảo được các yếu tố đó vì khoảng thời gian đó thầy có sang Làng Mai để tịnh dưỡng, hơn hết còn bằng chánh niệm, và khỏi bệnh là sự thật.

  Mình rất muốn được học hỏi thầy đã trải nghiệm quá trình đó như thế nào. Sách của Thaihabooks , không hẳn tự biên tập rồi đăng lên mạng. Nhưng dường như khó tìm thấy ngay cả bản ebook hic
   
 4. khiconmtv

  khiconmtv Cử nhân

  Quan trọng là ung thư gì, giai đoạn nào, đã điều trị y học chưa.
  Khi đã ung thư thì không điều trị y khoa sẽ không có chuyện khỏi bệnh, người may mắn lắm thì nếu ăn uống sinh hoạt lành mạnh sẽ tự kiềm chế được bệnh trong một thời gian nhất định, nhưng đến khi cơ thể bắt đầu lão hóa suy nhược thì sẽ phát bệnh, tế bào ung thư sẽ phát triển, không điều trị sẽ di căn.
  Ung thư là bệnh cấp tế bào, bắt buộc phải can thiệp y khoa (phẫu thuật, xạ trị, hóa trị...) để loại trừ hoặc cô lập nó. Các phương pháp khác chỉ là hỗ trợ điều trị.
  Ngoài ra còn 1 phương pháp gọi là điều trị bằng tinh thần (hay còn gọi vui là trị bằng niềm tin),tự kỷ ám thị, tức là cứ nghĩ và tin rằng mình đã khỏi bệnh, sống vui vẻ thì tự sẽ thấy mạnh khỏe dù rằng bệnh vẫn còn tiềm ẩn chờ ngày bộc phát. Phương pháp này cũng có cái lợi là giúp người bệnh lạc quan, tích cực hơn là bi quan sầu não.
   
  vitaminc_a07868 thích bài này.
 5. vitaminc_a07868

  vitaminc_a07868 Mầm non

  Thực ra, khi nói đến ung thư thì nghĩ ngay phải đi đâu để chữa bệnh rồi, và cũng gần như là có một kết cục sẵn có rồi. Quá trình này thật sự chỉ làm cho con người ta hao kiệt và vật vã thôi. Vậy thì có gì để nói, để bàn đâu ạ.

  Nếu mà có một sự ra đi nhẹ tựa lông hồng, em sẽ chọn cách đối diện như vậy. Vì vậy, em mới muốn tìm hiểu về nó. Cảm ơn anh, chị đã chia sẻ!
   
 6. lotus

  lotus Lớp 4

  Ebook này mình kiếm được trên mạng.
   

  Các file đính kèm:

 7. vitaminc_a07868

  vitaminc_a07868 Mầm non

  Cảm ơn bạn lotus^^, sao bạn tìm kiếm siêu vậy, hay là do mình cứ mò pdf nhỉ. Mình chưa bao giờ tải các file có đuôi epub, cũng không hiểu nó khác nhau thế nào. Mình đã tải phần mềm đọc epub và đọc được sách rồi.

  Cảm ơn bạn nhiều lắm!
  Chúc bạn tuần mới tốt lành và nhiều may mắn^^
   
  lotus thích bài này.
Moderators: teacher.anh

Chia sẻ trang này